- รีวิว โรตีใบเตยประยุกต์

รีวิว โรตีใบเตยประยุกต์
โรตีใบเตยหอมๆ
โรตีใบเตยประยุกต์ โรตีเจ้าดังในตลาดที่มีลูกค้ารอคิวเยอะ ด้วยความที่เราอิ่มละ แต่อยากลองชิม เพราะไม่ได้มาแถวนี้บ่อยๆด้วย 😅 สั่งโรตีธรรมดา ใส่นมข้นหวานอย่างเดียว 15 บาท แป้งโรตีใบเตย กลิ่นหอม แป้งเหนียวนุ่ม กรอบนอกนิดๆ อร่อยครับ แนะนำ เห็นร้านนี้ละซื้อเลย ไม่แพง ไม่ต้องคิดเยอะ 😋

โรตีใบเตยร้านดังย่านกม.2
ได้มาแถวรามอินทรากม.2 เห็นร้านนี้เป็นอีกร้านที่คนรุมตอนเปิดร้านเลยได้ลอง ร้านตั้งในตลาดริมถนนเป็นร้านแบบซื้อนำกลับมีที่นั่งรอนิดหน่อย ไปถึงสั่งจดใส่กระดาษรอคิวตั้งแต่ก่อนร้านเปิดก็ประมาณ15-20นาทีได้สั่งโรตีธรรมดากับโรตีกล้วยชีส โรตีมีกลิ่นหอมใบเตยประมาณนึงแป้งมาแบบหนานุ่ม ส่วนที่เป็นกล้วยชีสกล้วยเละไปหน่อยทำให้หวานไปนิดกลิ่นชีสยังไม่มา แต่เป็นอีกร้านสำหรับคนชอบทานโรตีให้มาลอง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ชอบโรตีใบเตยร้านนี้
ร้านโรตีใบเตยประยุกต์ อีกหนึ่งร้านอร่อยในตลาดรามอินทรา กม.2 เปิดมานาน และขายดีคิวแน่นตลอดเวลา สารพัดเมนูโรตี หน้ามีให้เลือกเยอะจริงๆ มีทั้งแบบแป้งออริจินัลและแป้งกรอบ แล้วแต่จะสั่งเลย ส่วนตัวชอบแป้งโรตีออริจินัลและแบบดั้งเดิมของร้าน นั่นคือ โรตีใบเตย แผ่นละ 15 บ. มาถึงก็ต้องจดเมนูที่ต้องการและเขียนชื่อ ส่งให้แม่ค้านะคะ เราสั่งแบบใส่แต่นมข้นไม่โรยน้ำตาล เขียนกำกับไว้ด้วย แป้งโ...อ่านต่อ
โรตีเจ้าอร่อยย่านตลาดลาดปลาเค้า
ส่วนตัวกินโรตีร้านนี้มากว่า 10 ปี โรตีร้านนี้จะเปิดตอน เย็นๆเท่านั้น โรตีที่นี่จะมีจุดเด่นที่แป้งที่ผสมใบเตยมาด้วย จึงทำให้มีความหอมใบเตยมานิดๆ แถมไม่อมน้ำมัน ปล. ร้านนี้สังเกตุง่ายๆคิวจะยาวนิดนึงดูเพิ่มเติม
โชคดีที่ยังไม่หมด โรตีแป้งกรอบแบบธรรมดาโดนใจสุด
เป็นร้านในลิสต์มานานมากแล้ว วันนี้ได้โอกาสขอมาลองสักหน่อย ว่าจะอร่อยแค่ไหนกันเชียว! มาถึงซอยลาดปลาเค้า 78 ซอยนี้จะมีร้านอาหารเยอะเป็นแหล่งอาหารของคนย่านนี้เลยก็ว่าได้ ร้านเด็ดๆเพียบ แต่จะมีร้านโรตีรถเข็นร้านนึงที่คนยืนรอคิวเยอะมาก มีคนนึงเดินผ่านหน้าร้านสะกิดคนข้างๆถามว่า เห้ยทำไมคนเยอะจัง.. แอบได้ยินพอดี ไปถึงคนรอเยอะ รับไปเขียนรายการที่จะสั่ง มีกระดาษปากกาให้จดแล้วยื่นให้แม่ค้าได้เลย รอนาน...อ่านต่อ
กรอบนอกนุ่มใน
ร้านรถเข็นในตลาดรามอินทรากม.2 ขายตอนเย็นๆถึงค่ำๆ มาสั่งทานดึกไปจะไม่เจอ บางวันสองทุ่มสามทุ่มหมดแล้ว อด!! ความอร่อยอยู่ที่แป้งของทางร้านซึ่งเป็นสูตรเฉพาะ รวมไปถึงไส้ต่างๆมีให้เลือกเยอะดี เวลาทานต้องทานตอนร้อนๆๆๆ มันกรอบนอกนุ่มใน ไส้ชีสนะอร่อยมาก เค็มนิดๆหวานหน่อยๆ แล้วแต่ความชอบแต่ละคน แต่โดยส่วนตัวไส้ที่ใส่ชีสมาด้วยชอบมากอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม