3.6

รีวิว 4โมง บุฟเฟต์กระทะร้อน เชียงใหม่

Y●LK 🍳
197792
5 พ.ค. 2019
ร้านหมูกระทะแถวถนนสมโภช 700 ปี

ด้วยความที่เห็นว่ามีหลากหลายสาขา เลยมาลองกินบุฟเฟต์ของร้าน 4 โมงดู ต้องบอกว่าของมีคุณภาพและสดพอสมควรเนื่องจากเก็บในตู้เย็น แต่ของไม่หลากหลายเท่าไหร่ และไม่ค่อยถูกใจตรงที่เตาย่างเป็นกระทะแบนๆ แถมเตายังยกสูงจนใกล้หน้า กลายเป็นกินไปแสบไป เพราะมันที่ขังอยู่ในกระทะแบนดีดใส่หน้าตลอด 😂 ถ้าคนไม่ค่อยกินสามชั้นก็อาจไม่เจอเท่านี้ แต่โดยรวมก็ใช้ได้ตามมาตรฐานร้านหมูกระทะ ความสะอาดดี พนักงานบริการดี คอยถามเปลี่ยนกระทะให้ตลอดเมื่อเห็นว่าเริ่มมีรอยไหม้ดำๆ

GogumaCNX
3.9k165621
1 ธ.ค. 2019
ร้านกุ้งกระทะย่างเนย ที่ไม่ได้มีดีแค่กุ้งเท่านั้น !!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง, รวม

ร้านกุ้งกระทะย่างเนยย่านนิมมานต์ ที่มีวัตถุดิบหลากหลาย ของดี สด สะอาด ของเติมตลอดไม่มีขาด ที่ประทับใจที่สุดก็คือพนักงานเสิร์ฟที่ดูแลดุจดังญาติมิตร น้ำจิ้มรสชาติโอเค แต่เสียงเดียวที่เวลาเราใส่เนื้อสัตว์ที่มีน้ำกระทะจะแตกบ่อยมาก ที่จอดรถข้างทางดูเพิ่มเติม

Sawpaedthanwa X Go sight
6 พ.ย. 2019
สายกระทะเนื้อย่าง หมูย่างต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, เนื้อโคขุน

ร้านนี้ไปตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ไปหลายครั้งจนนับไม่ถ้าย แต่ก็ไม่เคยได้รีวิวเลย 5555 วันนี้ขอมารีวิวสักหน่อย ราคาก็พอใช้ได้นะ 199 บาท ไม่รวมน้ำ (ถ้ารวมน้ำนี้จะดีโคตรๆ) เพราะมันยังจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกไง ถ้าเราเพิ่มออฟชั่น ที่ร้านก็จะเป็นเตาปิ้งแบบเบนๆ ถ้าอยากมีต้มด้วยก็เพิ่มอีก 50 บาท อยากเพิ่มชีสก็ถ้วยละ 29 บาท (แต่มีเนย มาการีนฟรีไม่อั้นอยู่ในตู้เย็น) แถมทางร้านยังมีทั้งกุ้ง ปลาหมึก สามชั้น ...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
27 ต.ค. 2019
ร้านนี้มีดีที่กุ้งครับ

ร้านนี้ราคาย่อมเยาว์ที่สำคัญเนื้อหมูสไลด์ของเขาเนื้อลายสวยงามมากๆสไลด์มาบางกำลังพอดีกินเลยครับกระทะจะเป็นเตาเล็กๆมีพื้นที่น้อยไปหน่อยแต่ก็ร้อนเร็วดีครับข้อเสียของกะทะนี้คือมันจะกักเก็บน้ำมันเอาไว้เลยทำให้เนื้อแต่ละชิ้นอมน้ำมันไปหน่อยต้องมันเทน้ำมันออกหรือตักน้ำมันออกที่ชอบร้านนี้ก็คือจุดเด่นอย่างแรกคือกุ้งของเขามีไม่อั้นแกะมา แล้วใส่กระทะทีเดียวย่างกับเนยหอมอร่อยมากครับส่วนตัวน้ำจิ้มและน้ำซุปนั...อ่านต่อ

สาวจี๋ จิ๊ดริดๆ
6832002.9k
22 ก.ย. 2019
ใครเป็นคอกระทะร้อนต้องชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อโคขุน

เพื่อนชวนมากินร้านนี้สาขาหลังพายัพ หัว199 รวมเนื้อแต่ไม่รงมน้ำโดยรวมส่วนตัวมองว่าคุ้มมากนะคะเนี่ยเพราะว่า ของดีสะอาด แลัที่สำคัญไม่กั๊กของเลยค่ะเพราะเคยกินบางร้านกว่าจะเติมกุ้งคือช้ามากร้านนี้กุ้งเต็มตลอดเลยค่ะ ต้องบอกว่ากระทะร้อนมันไม่เหมือนกินหมูกระทะนะคะมันอารมณ์แบบผัดเนยอ่ะค่ะแต่ใครอยากกินจุ่มก็สามารถ เพิ่มหม้อได้50 บาทค่ะ ส่วนตัวคือคุ้มนะเนื้อก็ดีมากๆเลิฟไปโดนซ้ำอีกแน่นอนจ้าดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
9 ก.พ. 2019
ของสดสะอาดดี

ร้านบุฟเฟ่ต์ราคา 199 บาทไม่รวมน้ำ แล้วถ้าอยากได้หม้อหมูจุ่มเพิ่มต้องสั่งแยก ไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขาย แต่สามารถสั่งร้านข้างๆเข้ามาได้ อาหารในร้านโดยรวมสะอาดดี เพราะ ใส่ตู้เย็นเอาไว้ และมีกุ้ง รวมในบุฟเฟ่ต์ด้วยกุ้งก็จัดว่าโอเคอยู่สดใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Ap Ple
22 ส.ค. 2018
ร้านบุฟเฟ่กระทะร้อนจากกรุงเทพมาเปิดสาขาที่เชียงใหม่แล้วค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหมัก

ร้าน 4 โมงบุฟเฟต์กระทะร้อน เป็นร้านที่ขยายสาขามาจากกรุงเทพค่ะ ร้านนี้เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ราคาอยู่ที่คนละ 199 บาท(ไม่รวมน้ำ/ไม่จำกัดเวลา) ส่วนใครอยากจะจิ้มจุ่มด้วย ทางร้านเค้าก็มีให้โดยโดยคิดเพิ่มหม้อละ 50 บาทค่ะดูเพิ่มเติม