3.8

รีวิว ไม้กลางกรุง

to2pie
6 ก.ค. 2014
ข้าวเกรียบปากหม้ออร่อยยยยยยมว๊าก ไม่เคยชอบกินปากหม้อมาก่อน ยังถวิลหาทุกวัน !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อ

ต้องมาเลยร้านนี้ อาหารที่สั่งไปอร่อยทุกอย่าง ทั้งก๊วยเตี๋ยวสุโขทัย หรือข้าวผัดสารพัดอย่าง ขนาดน้ำปลาพริกยังเเซ่บ อาหารหน้าตาน่ากินเพราะเอาใบตองรอง รสชาติไม่ต้องพูดถึง ยิ่งศักดิ์ชิดซ้ายหมึกแดงชิดขวา!!

รีวิวที่พูดถึง
ART Eat for Fat
11 ม.ค. 2025
ร้านอร่อยๆ เมนูหลากหลายในสุโขทัย

📣 ไม้กลางกรุง 🎉 ร้านอาหารอร่อยๆ ในตัวเมืองสุโขทัย อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย บรรยากาศสบายๆ ใครมาเที่ยวสุโขทัยแนะนำให้มาลองกัน 🧇 เราลองหลายเมนูเลยทั้งก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ. ผัดไท ที่เป็นของคาว รสชาติใช้ได้เลย แต่ทุกจานจะติดหวานไปหน่อย 🍧 ส่วนของหวานเราสั่งเป็นข้าวเกรียบปากหม้อ สีม่วงน่าทาน คาดด้วยน้ำกะทิหวานๆ มันๆ 📍 https://maps.app.goo.gl/An1TgS5oUs9xUQRF8?g_st=com.google....อ่านต่อ

Pangeataround
12.7k2.3k22k
16 เม.ย. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยที่มีเมนูให้เลือกเยอะ

ร้าน ไม้กลางกรุง ไปทำงานที่สุโขทัยก็ต้องหาร้านก๋วยเตี๋ยวแบบสุโขทัยทานกันค่ะ หาแล้วเจอกร้านนี้ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ไม่ใข่แค่ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เมนูนี้อร่อยค่ะ ปรุงแบบต้มยำรสชาติดีเลย แค่บีบมะนาวเพิ่ม. . ข้าวคลุกกะปิ จานนี้เสริฟมาสวยดีค่ะ แค่กะปิที่ผัดข้าวไม่ค่อยหอม แล้วข้าวแฉะไปหน่อย. . ข้าวเกรียบปากหม้อ เป็นข้าวเกรียบปากหม้อ ราดกะทิ หวานไปหน่อยค่ะเมนูนี้....อ่านต่อ

LookplA
2 ม.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสไตล์สุโขทัย

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำสไตล์สุโขทัย เป็นร้านไม้ๆร่มรื่นๆ มีที่จอดรถอยู่ค่ะ •ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งสไตล์สุโขทัย(40฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เส้นเล็กดีไม่เหนียวไป -ทางร้านปรุงมามีหวานเผ็ดเปรี้ยวมะนาวสดชื่น •ข้าวเกรียบปากหม้อ(30฿) -แป้งเนื้อนุ่มๆ ไส้หวานกรุบๆ -ราดกะทิเค็มๆตัดรสกันได้ดีดูเพิ่มเติม

Panupon Samaimongkol
29 ก.ค. 2023
อร่อยเหมือนเดิมแต่อาจต้องคอยนิดนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปากหม้อกะทิสด, ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย

✅️ ข้อดี 1. อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้น ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ถ้ามาช่วงใกล้เที่ยงอาจต้องคอยคิวนานนิดนึง 2. ควรคิดอาหารทีจะสั่งล่วงหน้าด้วยการรูปเมนูจะช่วยให้ได้อาหารเร็วขึ้น 🍛 ผมลองสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ ข้าวเกรียบปากหม้อ - เป็นข้าวเกรียบปากหม้อสีม่วงอ่อนในจาน - ความแปลกคือราดด้วยน้ำกะทิและโรยด้วยงา - ไส้ถั่วรสชาติหวานนำเค็ม - ราคา 30 บาท (มี 8 ตัว) 📅 ข้อมูล ณ วันที่ 29 กรกฎาคม 2566ดูเพิ่มเติม

ปีศาจหมู🐷
1 ก.ค. 2023
ร้านเก่าแก่ รสชาติแบบดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟรสเลิศ, ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย, ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวเกรียบปากหม้อ

ร้านไม้กลางกรุง เป็นร้านอาหรในจังหวัดสุโขทัยอีกร้านที่เจ้าถิ่นแนะนำให้มาลองชิม ด้วยที่ร้านก็เป็นร้านดังและเก่าแก่ แว๊บแรกเห็นหน้าร้านก็ดูแบบเป็นร้านเก่าแก่ตามเจ้าถิ่นแนะนำ ด้านในมีการตกแต่งด้วยข้าวของแบบไทยโบราณ และโมบายเอย ผ้าต่างๆเอย โต๊ะก็เปก็เป็นโต๊ะไม้ ด้านในร้านไม่ร้อน สะอาด ที่โต๊ะจะมีใบรายการอาหารที่มีเบอร์โต๊ะไว้แล้ว อยากทานอะไรก็เขียนแล้วส่งให้พนักงานได้เลย สิ่งแรกที่มาถึงก็คื...อ่านต่อ

Pang
5 พ.ค. 2022
ร้านดังในสุโขทัยที่ใครๆก็ต้องแวะมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาต้มยำ, ขนมเบื้อง, ข้าวคลุกกะปิ, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ลอดช่อง

เรามาสุโขทัยครั้งแรก เปิดหาข้อมูลในกูเกิลว่าร้านแนะนำมีที่ไหนบ้าง เราสะดุดตาที่ร้านนี้เพราะมีข้าวเกรียบปากหมัอแต่จะไม่เหมือนใครเพราะเค้าราดกะทิมาด้วย เราเลยอยากมาลอง เพราะเราขอบกินข้าวเกรียบปากหม้อมาก เรามาถึงสั่งอย่างแรกเลยจ้า เราชิมแล้วก็เฉยๆนะคะ ก็พอกินได้ เราเลยลองกินอย่างอื่นเกาเหลาต้มยำ รสชาติดีเลยค่ะ เราชอบมากๆ อร่อยถูกปาก เครื่องเยอะเลยค่ะ 😄 ต่อไปข้าวคลุกกะปิ ข้าวหอมกะปิมาก เครื่องเยอะ...อ่านต่อ

เกาเหลาต้มยำ