- รีวิว บ้านทองเอก อาหารใต้สูตรนครศรีฯ บ้านทองเอก

29 มี.ค. 2025
อาหารอร่อยรสจัดจ้าน
อาหารปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้านไม่ว่าจะเป็นต้มเค็มเมืองนครลดค่าจัดจ้านแต่มันไม่ค่อยเค็มออกเป็นแนวนุ่มนวลซะมากกว่าสำหรับแกงเห็ดแครงรสชาติจัดจ้านใช้ได้เลยครับราคาถ้วยละ 100 กว่าบาทแต่ก็ให้จานใหญ่ปริมาณเยอะเลยนะครับขนมก็โอเคเป็นสาคูอร่อยดีครับ #Wongnai2025
5 พ.ค. 2024
อาหารปักษ์ใต้รสชาติดี
10 ก.ค. 2023
อาหารอร่อย รสชาติแบบใต้แท้ๆ วัตถุดิบสดใหม่ ที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว
อาหารอร่อยมากค่ะ จัดจ้าน ถึงเครื่อง รสชาติแบบใต้แท้ๆ วัตถุดิบสดใหม่ กุ้งตัวโตเนื้อกรอบเด้ง ปลาดุกร้าไม่เค็มจนเกินไป เค็มหวานกำลังดี น้ำแกงส้มเข้มข้น ซดเพลินจนเกือบหมดถ้วย อร่อยแบบ no MSG เพราะทางร้านเคลมว่าอาหารทุกชนิดไม่ใส่ผงชูรส ถูกใจเราและครอบครัวมากจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม