รีวิว สวนสะเนียน

Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด

ร้านอยู่ริมแม่น้ำน่าน วิวกลางคืนสวย โต๊ะที่นั่งมีเยอะมาก รายการอาหารมีให้เลือกเยอะ รายการอาหารที่สั่ง - แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด น่าจะเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน รอไม่กี่นาทีมาเสิร์ฟที่โต๊ะแล้ว รสชาติอร่อย ปลาช่อนกรอบๆ - ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ปูนิ่มทั้งตัว รสชาติอร่อยใช้ได้เลย

฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด ลำขนาดดดด
เมนูเด็ด:แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด, ปูนิ่มทอดกระเทียม

ร้านอาหารสวนสะเนียน ตัวเมืองน่าน เป็นร้านอาหารที่ขายทั้งอาหารพื้นเมืองและอาหารไทยๆมาตราฐานที่ร้านอาหารใหญ่ๆทั่วไปพึงจะมี เวลาไปน่าน ต้องไม่พลาดเมนู “แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด” ซึ่งเป็นเมนูเด็ดของร้าน ตัวแกงส้มรสชาติเครื่องแกงเข้มข้นกลมกล่อมอร่อยมาก ปลาช่อนทอดมาดี สั่งกลับบ้านมากินยังมีความกรอบอยู่ ส่วนเมนูยำหัวปลีรสนวลๆ เครื่องเยอะ มีกุ้งกับไข่ต้ม ปูนิ่มทอดกระเทียม กรอบอร่อยหอม ปูมาทั้งตัว

ดูเพิ่มเติม »
26 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ไก่ทอดมะแขว่น มาน่าน...ต้องลอง
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดมะแขว่น

'ไก่ทอดมะแขว่น' อาหารพื้นเมืองน่าน มะแขว่นเครื่องเทศคู่ครัวในภาคเหนือ ลักษณะเมล็ดแห้งสีดำคล้ายพริกไทย รสจะซ่าลิ้นหน่อยๆ แหล่งปลูกที่สำคัญ อ.นาหมื่น จ.น่าน เมนูไก่ทอดมะแขว่นนี้โด่งดังเป็นเมนูประจำเมืองน่าน เพราะมีเชฟคนน่านปรุงถวายสมเด็จพระเทพฯ เมื่อครั้งเสด็จฯ เยือนเมืองน่านปี 2552 เครื่องปรุงเพียงเกลือจากอำเภอบ่อเกลือและผลมะแขว่นเท่านั้น แวะซื้อมาชิมจากร้านสวนสะเนียน อร่อยมากๆ ไก่ทอดกรอบนอกนุ่ม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เจ้าถิ่น ชวนมาร้านนี้👌🏻
เมนูเด็ด:ไก่กระเบื้อง

คือไม่ได้ตั้งใจมาทานร้านนี้ มาเพราะอีกร้านหนึ่งปิด! ร้านนี้คนเยอะมาก แต่อาหารออกไวนะ ที่จอดรถก็เยอะอยู่ ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - ออเดิร์ฟเมือง มาครบทั้งลาบเหนือ,ไส้อั่ว,แคปหมู - แกงฮังเล อร่อยดี ไม่ได้ทานมานานแล้ว - ไก่กระเบื้อง เมนูแนะนำครับ เหมือนกุ้งกระเบื้องแต่ใช้เนื้อไก่ น้ำมายองเนสไม่หวานมาก 👍🏻 6.1/10คะแนน

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
สวนสะเนียน ร้านอาหารเหนือริมน้ำน่าน
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดมะแขว่น

ร้านอาหารเหนือ บรรยากาศดี ริมแม่น้ำน่าน นอกจากบรรยากาศดี อาหารก้ดีงามเช่นกัน 🍽ออเดิร์ฟเมือง ในเซตนี้มีพริกหนุ่ม ผักต้ม แคปหมู ไส้อั่ว แกงฮังเล และลาบเหนือ ในส่วนของน้ำพริกหนุ่ม อร่อย เผ็ดน้อย กินกับแคปหมู ผักต้มแล้วฟิน ไส้อั่วรสชาติเข้มข้น เผ็ดปานกลาง ส่วนแกงฮังเล เข้มข้นไม่แพ้กัน หมูนุ่มกำลังดี จานนี้ให้ผ่านคร่า 🐔ปีกไก่ทอดมะแขว่น แค่ชื่อก็น่าสนใจมาก เลยต้องสั่งมาลอง ฮ่าๆ มันเป็นปีกไ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คิดอะไรไม่ออกบอกสวนสะเนียน🏃🏾‍♀️🏃🏾‍♀️
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม, แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด, หมูทอดกระเทียม, ห่อหมกในลูกมะพร้าว

เป็นร้านโปรดของครอบครัวเลยค่ะ นึกอะไรไม่ออกไม่รู้จะกินอะไรก็ไปสวนสะเนียนอาหารหลากหลายอร่อย ใช้ได้ค่อนไปทางดีค่ะ พนักงานเยอะ การบริการก็ดีไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ☝🏼ขอตินิดเดียวตรงที่โต๊ะเก้าอี้ไม่สวยค่ะเป็นเก้าอี้พลาสติกธรรมดาปูด้วยผ้ามันๆ ลายโค้ก เป๊ปซี่ อะไรแบบนั้น ถ้าเปลี่ยนผ้าหรือเก้าอี้จะเข้าบรรยากาศมากกว่านี้เนาะ ถ้าได้ไปช่วงลอยกระทงน่าจะดีนะคะ แต่เราาจองไม่ทัน วันลอยกระทงถือว่าเป็นร้านพีคร้...

อ่านต่อ »
สวนสะเนียน
สวนสะเนียน
สวนสะเนียน
สวนสะเนียน
สวนสะเนียน

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คำหล้า เบกกิ้ง
Ad ·
คำหล้า เบกกิ้ง
คาเฟ่น่านที่มีเบเกอรีโฮมเมดสดใหม่จากเตามาพร้อมเครื่องดื่มดี ๆ หลายเมนู