- รีวิว ลุงใหญ่ ไทย-อีสาน ซีฟู้ด วิภาวดี สาขาวิภาวดี

อาหารรสชาติเข้มข้นแซ่บๆ
🏠 ลุงใหญ่ ไทย-อีสาน - ร้านอาหารอีสานและซีฟู้ดย่านวิภาวดีรังสิต มีหลายสาขาโดยสาขานี้เป็นสาขาที่3 มีห้องแอร์บริการ ครั้งนี้มาทานประมาณ 20 คน ถ้าใครมากลุ่มใหญ่จองโต๊ะล่วงหน้านะคะ ทางร้านจะจัดที่นั่งด้านในไว้ให้ ทำการจองล่วงหน้ากับลิสรายการอาหารมาก่อน พอมาถึงไม่ต้องรออาหารค่ะทานได้เลยสะดวกดี [ Food ] 🦀 ต้มยำปูทะเลน้ำใสหม้อไฟ (500฿) - ต้มยำน้ำใสรสเปรี้ยวนำ ปูทะเลตัวโตก้ามใหญ่ดี เนื...อ่านต่อ
ทำเลดี อาหารไม่แพง อร่อย แต่เค็มนำ
ร้านลุงใหญ่สาขาวิภาวดีรังสิตนี้ อยู่ติดกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึกแบบรั้วติดกันเลย มีที่จอดรถรอบตัวตึก มีห้องแอร์นั่งทานสบายๆ อาหารมีเมนูหลากหลายให้เลือกสั่ง เลือกสั่ง - ปลากะพงทอดน้ำปลา เมนูแนะนำ เพราะที่นี่ใช้ปลาเป็นไม่ใช่ปลาตาย เนื้อปลาจึงมีความสดอร่อยกว่า - เกี๊ยวกุ้งต้มแซ่บ เมนูแปลก ที่เอาเกี๊ยวกุ้งกับต้มแซ่บมาเจอกัน พนักงานบอกเป็นเมนูใหม่ที่ขายดี แต่ไม่เข้ากันเท่าไหร่นักสำหรับเรา - ตำมะม่วงป...อ่านต่อ
ส้มตำ ไทย-อีสาน รสเด็ด
ร้านส้มตำในตำนาน ย่านดินแดงครับ เน้นรสชาติจัดจ้าน เข้มข้น ใครชอบต้องลองเลยครับ ตัวร้านอยู่ติดถนนวิภาวดีแต่ต้องระวังเลยนะครับ ต้นไม้เยอะ ส่วนที่จอดรถค่อนข้างมากพอสมควร เมื่อเทียบกับสาขาดินแดงนะครับ สรุปครับต้องลองดูเพิ่มเติม
กินมา 2 สาขา สาขานี้สาขา 3 แต่ที่นี่ถูกใจที่สุดอาหารทุกจานบอกเขาไม่ชูรส แต่รสชาติออกมายอดเลย (ถ้าไม่แอบใส่มานะ)