- รีวิว ฟาร์มกุ้งทองซีฟู้ด -

รีวิว ฟาร์มกุ้งทองซีฟู้ด -
ฟาร์มกุ้งทอง กุ้งเผาคุณภาพ@ตลาดกลางอยุธยา
ฟาร์มกุ้งทองซีฟู้ด ร้านกุ้งเผาในตลาดกลางอยุธยา เป็นกระแสอยู่พอสมควร เพราะระยะหลังมี ยูทูปเบอร์ดารามารีวิวร้านฟาร์มกุ้งทอง กันค่อนข้างเยอะ ขนาดมาวันธรรมดาโต๊ะยังเกือบเต็มค่ะ ที่จอดรถมีสะดวกสบายค่ะ ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะคะเป็นห้องแอร์ ถ้าเทียบกับร้านโซนหน้าตลาด แต่ลองมาแวะดูตามรีวิวยูทูปเบอร์กันสักหน่อยค่ะมื้อนี้ - กุ้งเผา มีหลายขนาดหลายราคาค่ะ กุ้งเผาเนื้อแน่นสดอร่อยไม่เละ มันกุ้งเยอะ น้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่รสชาติไม่เผ็ดมากทานง่าย - ต้มยำกุ้งน้ำข้น 160฿ ต้มยำรสชาติดีค่ะ แต่กุ้งบางตัวมีแอบเนื้อเละ - ข้าวกุ้งแกะ 180฿ เหมาะกับคนขี้เกียจแกะกุ้งเอง มาคนเดียวจะสั่งกุ้งเผาครึ่งโลจะทานไม่หมดก็ สั่งเป็นข้าวกุ้งแกะได้ เพราะเขาแกะมาให้พร้อมทานเลย กุ้งสดดีค่ะ - ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน 280฿ อันนี้อร่อยมาก ชอบสุด เพราะกลมกล่อมพริกแกงห่อหมกดีไม่เผ็ดเกินไป ใส่ปลาหมึก กุ้ง ปลา ตอนเสิร์ฟมีแยกน้ำมะพร้าวมาให้ด้วยค่ะ - ข้าวผัดปู (จานกลาง) 160฿ จานนี้ไม่แนะนำค่ะ ข้าวผัดเหมือนผัดไว้นานแล้วแห้งๆไม่อร่อยไม่ค่อยร้อน ส่วนเนื้อปูมีเศษก้ามปูน้อยทานลำบากมาก แนะนำพวกเมนูกุ้ง คือ ดี สด อร่อยค่ะ อาหารรอไม่นาน แอร์เย็นฉ่ำนั่งทานสบาย ราคาถือว่าโอเคค่ะ

อยากกินกุ้งเผาเด็ดๆมานานร้านนี้แหละโอเค
วันนี้เลือกไซส์จัมโบ้เลยราคา 650 บาทแค่นี้ก็จุกๆแล้วตามความคิดของผมผมว่าอร่อยกว่ากุ้งแม่น้ำราคาพันกว่าอีกนะบางทีพวกนั้นตัวมันจะดูช้ำๆหน่อยแต่แบบนี้มันสดแน่ๆเป็นๆเลยทีเดียวย่างมากำลังดีแกะง่ายเนื้อหวานเนื้อเด้งกินแกล้มกับน้ำเก๊กฮวยรสชาติดีจริงๆต่อด้วยหอยนางรมรสชาติกลมกล่อมไม่ต้องไปถึงสุราษฎร์ธานีก็ได้กินหอยนางรมดีๆเหมือนกันตัวละ 80 บาทสั่งมา 3 ตัวแค่นี้ก็จุกแล้วครับต่อด้วยข้าวกุ้งแกะเด็ดขาดจริงๆ...อ่านต่อ
เป็นร้านอาหารซีฟู้ด ที่อาหารทะเลสด อร่อยทุกอย่างเลย มีเมนูเยอะมากๆ หน้าร้านมีกุ้งแม่น้ำเป็นๆให้เราเลือกเอาได้เลย ที่แนะนำร้านนี้เลยคือ กุ้งเผา กุ้งตัวใหญ่ สดเนื้อเด้ง ต้มยำก็อร่อยมาก รสชาติจัดจ้าน เข้มข้นสุด ราคาดีมาก รออาหารไม่นาน พนักงานบริการดีมาก #SeafoodSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ฟาร์มกุ้งทองซีฟู้ด อาหารทะเลเจ้าเด็ดในตลาดกลางอยุธยา กุ้งแม่น้ำใหญ่ๆ ราคา ไม่แพง มีให้เลือกหลายขนาด ซีฟู้ดดีวัตถุดิบสดใหม่ อร่อย สด เมนูหลากหลาย น้ำจิ้มเด็ดมาก อาหารไว ทุกวัน 7:00-20:00น โทร 064-2424982 มีที่จอดรถ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
สุดยอดกุ้งเผา
ได้มีโอกาศไปอยุธยา เลยตามรอยร้านกุ้งอร่อย ฟาร์มกุ้งทอง ซีฟู้ด ตลาดกลาง อยุธยา จอดรถบริเวณที่จอดด้านหน้า ด้านข้าง บริเวณนั้นได้เลยครับ แล้วเดินไปที่ร้าน รอคิวประมาณ 10 นาที ในช่วงเที่ยงพอดี เล็งขนาดของกุ้งเผา ไว้ก่อนว่าจะเอาไซด์ไหนดี ตัดสินใจ เอาขนาดราคา 1,200 บาทต่อ กิโลกรัม ได้กุ้ง 3 ตัว ✅กุ้งเผา 3 ตัว มันเยิ้มๆ เนื้อแน่น น้ำจิ้มอร่อยเข้มข้นไม่เผ็ด นุ่มลิ้นรสชาติมีระดับ ห้ามพลาด 5ดาว แน่น...อ่านต่อ
ฟาร์มกุ้งทองซีฟู๊ด
ฟาร์มกุ้งทอง ซีฟู๊ด ร้านอยู่ในตลาดกลาง อยุธยา มีที่นั่งติดแอร์สะดวกสบาย ร้านขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก เรามาวันธรรมดา คนไม่ได้เยอะมาก พนักงานบริการดีรวดเร็ว อาหารราคาไม่แพง คุ้มค่ามากๆ โดยรวมประทับใจทุกอย่าง 🍽️ข้าวผัดปูกลาง (160฿) รสชาติเฉยๆ ค่อนไปทางจืด ทานกับพริกน้ำปลาพอดีๆ แต่แครอทแข็งมากๆ - ทอดมันกุ้ง (200฿) ชิ้นใหญ่ ทอดมาร้อนๆ ไส้แน่น - หอยเชลล์ย่างเนย (280฿) ตัวไม่ใหญ่มาก พอดีคำ อร่อยดี - กุ้...อ่านต่อ