- รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย อยู่หัวมุมสามแยกโรงเรียนขอนแก่นคริสเตียน ร้านไม่ใหญ่มาก คนเต็มตลอด
มีเมนูก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เนื้อลายลวกจิ้ม ลูกชิ้นลวกจิ้ม เนื้อเอ็นตุ๋น น้ำเปล่าฟรี มีผักฟรี ที่จอดรถต้องจอดข้างทาง น่องลาย อร่อย ลวกพอดี หอมเนื้อ น้ำซุปกลมกล่อมพอดี ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อมากกว่าตัวก๋วยเตี๋ยว
ให้เยอะและอร่อย เนื้อดีมาก
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย คนเยอะตลอดเวลา ถ้าไปช้าคือหมด แนะนำร้านนี้ให้ไปก่อนบ่าย 2 นะคะ หลังจากนั้นไม่รับประกันแล้วว่าจะหมดรึยัง ว่าด้วยน้ำซุปคือเข้มข้นค่ะ เนื้อคือดีมาก ไม่เหนียวเลย ยิ่งเนื้อเปื่อยนี่คือฟินสุด ราคาเบาจนน่าตกใจ ชามละ 40 บาทงี้ ให้เยอะด้วยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวน่องลาย
ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อร่อยมากครับ ได้เยอะคุ้มราคาครับ มีผ้าขี้ริ้วเนื้อลายด้วย เมนูมี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย น่องลายลวกจิ้ม ผ้าขี้ริ้ว เกาเหลา ตอนเที่ยง คนเยอะมากๆนะครับ ร้านอยู่ตรงสามแยก โรงเรียนคริตเตียน มาลองดูครับรับรองจะติดใจกับร้านนี้เลยคุ้ม ราคา 40-50 บาทดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ รสเด็ดคุณภาพคับชาม
เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ริมถนน แต่คุณภาพเยี่ยมรสชาติดี ที่สำคัญราคากับปริมาณ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สั่งก๋วยเตี๋ยวทานพร้อมกับ เนื้อลายลวก เนื้อเน้นๆ รับรองไม่ผิดหวังอ่านต่อ