3.9

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย

variyaa
12 พ.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย อยู่หัวมุมสามแยกโรงเรียนขอนแก่นคริสเตียน ร้านไม่ใหญ่มาก คนเต็มตลอด

มีเมนูก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เนื้อลายลวกจิ้ม ลูกชิ้นลวกจิ้ม เนื้อเอ็นตุ๋น น้ำเปล่าฟรี มีผักฟรี ที่จอดรถต้องจอดข้างทาง น่องลาย อร่อย ลวกพอดี หอมเนื้อ น้ำซุปกลมกล่อมพอดี ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อมากกว่าตัวก๋วยเตี๋ยว

mhamwanida
28 ก.พ. 2022
ให้เยอะและอร่อย เนื้อดีมาก

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย คนเยอะตลอดเวลา ถ้าไปช้าคือหมด แนะนำร้านนี้ให้ไปก่อนบ่าย 2 นะคะ หลังจากนั้นไม่รับประกันแล้วว่าจะหมดรึยัง ว่าด้วยน้ำซุปคือเข้มข้นค่ะ เนื้อคือดีมาก ไม่เหนียวเลย ยิ่งเนื้อเปื่อยนี่คือฟินสุด ราคาเบาจนน่าตกใจ ชามละ 40 บาทงี้ ให้เยอะด้วยดูเพิ่มเติม

Kittawee Nillapot
6 ก.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวน่องลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย

ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อร่อยมากครับ ได้เยอะคุ้มราคาครับ มีผ้าขี้ริ้วเนื้อลายด้วย เมนูมี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย น่องลายลวกจิ้ม ผ้าขี้ริ้ว เกาเหลา ตอนเที่ยง คนเยอะมากๆนะครับ ร้านอยู่ตรงสามแยก โรงเรียนคริตเตียน มาลองดูครับรับรองจะติดใจกับร้านนี้เลยคุ้ม ราคา 40-50 บาทดูเพิ่มเติม

JeeRaNun
26 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เสริฟพร้อมผักสดหลายชิ้น มีกะปิ+พริกย่าง ซอสพริก จอดรถข้างทาง
ปิติ
15 ต.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวแนวลูกทุ่ง ซุปรสนัว เนื้อขาลายกรุบๆทานคู่ผักสด พริกคั่ว กะปิตรามะนาว !!!
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย สด เปื่อน ลูกชิ้น
เส้นเล็กเนื้อสด เปื่อย ลูกชิ้น พิเศษ 60 บาท(ธรรมดา50)เส้นเล็กเนื้อสด เปื่อย ลูกชิ้น พิเศษ 60 บาท(ธรรมดา50) พร้อมผักกะหล่ำ/สลัด/ผักแพร
25 ก.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ รสเด็ดคุณภาพคับชาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, เนื้อลายลวก

เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ริมถนน แต่คุณภาพเยี่ยมรสชาติดี ที่สำคัญราคากับปริมาณ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สั่งก๋วยเตี๋ยวทานพร้อมกับ เนื้อลายลวก เนื้อเน้นๆ รับรองไม่ผิดหวังอ่านต่อ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ