รีวิว ผีหลอก
อร่อย หมูหอย ปังมาก
ร้านผีหลอก หลังโรงเรียนชาย 🏫❤ ร้านนี้เด็กร.ร.ชาย (นครสวรรค์) ต้องรู้จักและเคยชิมมาแล้วแน่นอน มาแรกๆ ยังงงทำไมชื่อร้านแบบนี้ เอาจริงดิ๊!! ที่มาของชื่อที่เล่าๆ กันมาคือ เจ้าของร้านชื่นชอบทีมแมนยูฯ เด็กผี 👻ก็เลยเหมือนเป็นฉายาเรียกร้านนี้ไป ของเด็ดที่อยากดันคือเมนู "ผัดไข่หมูหอยราดข้าว" แอดเบนซ์ชอบสุดต้องสั่งพิเศษทุกครั้งเลย ที่นี่ไม่ใช่ผัดไข่ใส่น้ำมันหอยธรรมดา แต่มีความเป็นซอสมะเขือเทศนิดๆ อ่ะ กลิ่นหอม อร่อย ย้อนวัยเรียนม.ปลาย ติดใจเลยทีเดียว❤ และ "ข้าวไข่เจียวฉู่ฉี่พริกแกงหมูหอยหน่อไม้สด กะเพรากรอบ" ใช่ค่ะ นี่คือชื่อที่เราจดออเดอร์ใส่กระดาษทุกครั้ง ล้นกระดาษบ้างบางที อิอิ เข้มข้น ไม่เผ็ดแบบไร้สาระ หมูสด หอยสด อยากกินตามสั่งที่มีหอยต้องร้านนี้เท่านั้นเลย ยืนหนึ่งเลยจ้า🥰 😭 ยังแอบเสียดายมาแล้วไม่ทันกินกะเพรากรอบ แต่ก็ยังดีใจนะที่มาแล้วร้านเปิด มาแล้วไม่เปิดก็มีเจอมาแล้วหลายครั้ง สำหรับทางเรา ในความเป็นร้านผีหลอกก็เหมือนวัดดวงอ่ะ มาแล้วเจอบ้างไม่เจอบ้าง ลุ้นเอาสนุกดี ถึงมาแล้วไม่เจอชั้นก็จะมาอีก👻 นอกนั้นก็มีเมนูที่เคยสั่งอีกเพียบ "ผัดขิงราดข้าว" "ข้าวผัดอังกฤษ" "ข้าวกะเพราหมูหอยไข่ดาว" ฯลฯ แต่ด้วยความมาบ่อย พี่เค้าเจอหน้าทีก็จำรายการที่เราสั่งด้านบนได้แล้ว 555 มื้อนี้ 2จาน 80.- น้ำดื่มฟรี บริการตัวเอง อร่อยจริงนะ แนะนำให้มาลอง ^^ 📍ปักหมุดร้านผีหลอก ติดรั้วร.ร.นครสวรรค์ ริมประตู 4 https://maps.app.goo.gl/ETwirkHjBSR7RURb6 นี่เป็นอีกร้าน ที่เป็นเสน่ห์ของจังหวัดนครสวรรค์โดยเฉพาะเด็กโรงเรียนชาย มาแล้วทำให้คิดถึงโรงเรียน รสชาติเดิมๆ ที่คุ้นเคย เรื่องเล่าสมัยเรียน มาทีย้อนความหลังได้ดีเลยล่ะ 🥰🥰🥰 #ร้านเด็ดที่อยากดัน #รีวิวของอร่อยนครสวรรค์ #ส้มไปเรื่อย #ส้มรีวิวเอง
ข้าวเยอะจุใจ!
ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่ง อยู่คู่เด็ก นว. มานานนนน.. อาหารอร่อยทุกเมนูค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็ทานแต่ซ้ำๆ ไม่กี่เมนูอย่างพวกฉู่ฉี่ไข่ ผัดกระเพรา พริกแกง พริกเผา ทั่วไป ที่สำคัญญ!!! ร้านนี้ให้ข้าวเยอะมากๆ จานเดี๋ยวอิ่มยันเย็นเลยค่ะดูเพิ่มเติม