- รีวิว Coffee And More By Montha Salaya ศาลายา

14 ธ.ค. 2019
มาดื่ม อเมริกาโน่ ความหวานระดับ 0 กันเถอะครับ 1-2 สัปดาห์แรกอาจจะรู้สึกขม แต่หลังจากนั้นจะรู้สึกถึงความสดชื่นเต็มรสกาแฟ
15 พ.ย. 2019
เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า
3 มิ.ย. 2014
จะถูกจะแพง ขอแดงไว้ก่อน!!
เป็นร้านที่ไกลมาก ถ้าไม่ตั้งใจมากินขนมจีนร้านกินเส้นก็คงไม่ได้แวะร้านนี้แน่ ๆ ดูภายนอกนั้นเห็นได้ชัดว่าเจ้าของร้านพยายามเล่นกับธีมสีแดง นับตั้งแต่เครื่องชงกาแฟสีแดงเด่นเป็นสง่า รวมทั้งโต๊ะบาร์แดงโทนเดียวกัน ซึ่งก็เป็นเอกลักษณ์ไปอีกแบบ แต่ว่ายังขาดรายละเอียดในด้านการจัดร้าน ที่ค่อยข้างวางของระเกะระกะ ร้านสะอาดนะ แต่ของมันเยอะจนดูรก ถ้าเก็บให้เรียบร้อยก็จะดูดีขึ้นอีกเยอะ มาทีกาแฟซึ่งร้านน...อ่านต่อ
ขอบคุณค่ะ
ทางร้านขอรับความคิดเห็นเพื่อนำมาปรับปรุงบริการค่ะ
6 ส.ค. 2013
กาแฟสดจากดอยช้าง อราบิก้า 100% , ซาลาเปา, ขนมจีบ, น้ำผลไม้ปั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดเย็น (เอสเพรสโซ่เย็น), น้ำผลไม้ปั่น, ซาลาเปาไส้หมูสับ
กาแฟจากดอยช้าง อราบิก้า 100% ซาลาเปาทำเอง ไส้หมูสับ ครีมไข่เค็ม ครีมถั่ว ถั่วดำงา เผือก หมูแดง ไส้ครีมไข่เค็ม ถั่วครีม ไม่เหมือนใคร แซนด์วิชหลายไส้ ไส้กรอก ขนมปังปิ้ง น้ำผลไม้ปั่น ชาไทย ชาเขียวอ่านต่อ