รีวิว 90‘ s riverbar
🌈🌊ร้านเปิดใหม่ล่าสุด ที่ชาวนนทบุรีต้องมา!! ร้านอาหารติดริมน้ำบรรยากาศชิลมาก🎶 ✔️ร้าน 90‘s RiverBar อาหารอร่อย มีดนตรีสดทุกวันเอาใจคนยุค90*🥰🎶 📸 : ลด5% ถ่ายรูป+เช็คอิน เปิดสาธารณะ 📌เมนูทีเด็ด! : 🐟ปลาทับทิม3รส, 🦞กุ้งเผา, 🦀เนื้อปูผัดผงกระหรี่, ส้มตำถาด🥗, 🐙ปลาหมึกผัดไข่เค็ม,🐟ปลาช่อนแป๊ะซะ, 🦐แกงส้มชะอมกุ้ง 🥃โปรโมชั่นพิเศษ! มาก่อน 21:00น. โปรเก๊กฮวย 3 ขวด 199.- ตลอดคืน!! 🏠ทางร้านมีห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัวด้วยน๊าา😁 ⏰ร้านเปิด : 17:00 - 01:00 น. ☎️โทร : 089-778-5624 🏠ร้านอยู่ : ใกล้วัดสวนแก้ว แยกบางพลู นนทบุรี 🗺GoogleMap : https://bit.ly/3zArsPJ 🏎จอดรถ : มีหน้าร้านกว้างๆเลย —————————————————- 📲🖥💻Youtube : รีวิวเพื่อ - Review for #รีวิวเพื่อ #90RiverBar #ร้านอาหารริมน้ำ #นนทบุรี #ร้านอาหารนนทบุรี #ห้องจัดเลี้ยง #ของกินนทบุรี #เพลงยุค90

ร้านอาหารริมน้ำ ชิลๆ อาหารหลากหลาย
พิกัด : ร้านอยู่ตรงทางขึ้น - ลง สะพาน เส้นก่อนถึงวัดสวนแก้ว หรือถัดจากแยกบางพลูมานิดหน่อยค่ะ ทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย มีที่นั่งริมน้ำ มีดนตรีสด ครั้งนี้เราได้ลองหลายเมนู เมนูที่ถุกปาก จะเป็นพวกต้มแซ่บ ปลาสามรส แต่อย่างออส่วนหอยนางรม กับกุ้งซอสมะขาม ไ่ม่ค่อยเริ่ดเท่าไหร่ ยังไม่นัวค่ะ การบริการ พนักงานบริการรวดเร็ว อาหารออกไว บรรยากาศดี ที่จอดรถ มีพนักงานคอยบริการ โบกรถให้ สะดวกค่ะ...อ่านต่อ