รีวิว ริมเลซีฟู้ด ท่าศาลา
เฉยๆ ไม่ว้าว
เพื่อนที่ทำงานแนะนำ ถ้าชื่อร้าน ตต.ริมเลนะ เราขับรถไป 50โลเพื่อไปลองตามที่แนะนำ ปรากฏของบางอย่างแพง เทียบกับร้านseafood ประจำที่ผมกิน เช่น ปลากระพงทอดขนาดตัวเท่ากันราคา 380 ส่วนที่นี่น่าจะ 459 รสชาดเฉยๆ ถ้าขับรถผ่านแวะกินแก้หิวได้ แต่ถ้าบึ่งไปเพื่อจะไปกิน สำหรับผมครั้งที่สองนี่ไม่ควร

ร้านอาหารซีฟู๊ดเจ้าดังท่าศาลา
ร้านมีสองฝั่ง ฝั่งทหนึ่งติดทะเล กับอีกฝั่งไม่ติด คนท้องที่แนะนำให้มาช่วงเวลาที่ไม่พีค เพราะคนจะเยอะมาก เลยมาถึงร้านตอนบ่ายสองกว่าๆ ยังมีนั่งทานกันอยู่บ้าง พนักงานดูแลดี และพูดจาดี แนะนำอาหารได้ดี รสชาติอาหารส่วนใหญ่ดีเลยค่ะ ปริมาณเยอะด้วย -ปลาหมึกไข่ต้มหวาน: จานนี้ความเห็นส่วนตัวคิดว่าหวานไปนิดค่ะ ทานเยอะๆ ก็เลี่ยนอยู่เหมือนกัน 😅 -แกงส้มปลากะพง: รสชาติดี ขอแบบเผ็ดน้อย ทางร้านก็ทำให้ค่ะ บางร...อ่านต่อ
งานนี้บอกเลยว่าอาหารอร่อยมากๆครับ
มาเที่ยวท่าศาลาถ้ามากินร้านอาหารริมทะเลซีฟู้ด ร้านนี้ตามมาจากรีวิวโดยตาลเลย ปริมาณอาหารเมื่อเทียบกับราคาถือว่ารับได้ไม่แพงจนเกินไปครับ รสชาติอาหารโอเคเลยมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ข้าวผัดปูให้เยอะมากครับ และเมนูที่อยากแนะนำเลยสลับกันมาทางครั้งนี้ก็คือแกงส้มปลากุเลาและปลาหมึกต้มไข่หวานแน่นแน่นก็เลยแซ่บลืมกลับบ้านเลยครับ สลับพื้นที่ในการจอดรถไว้ให้บริการลูกค้าเยอะพอที่จะรับรองลูกค้าครับ สำหรับใครที่...อ่านต่อ
สุดยอดซีฟู้ดที่ท่าศาลา ร้านอาจจะดูบ้านๆ แต่อาหารคือที่สุดทุกจาน ซีฟู้ดสดๆ จากทะเล ปรุงได้รสชาติแบบต้นตำรับอาหารใต้ แนะนำ
ร้านอาหารซีฟู้ดเจ้าดังที่ท่าศาลา นครศรีธรรมราช เป็นร้านอาหารรับรองแจกจากต่างถิ่น รสชาติดี ซีฟู้ดสดใหม่ทุกอย่าง ที่เด็ดสุดก็หมึกต้มหวาน แกงส้มไข่ปลากระบอก อร่อยเด็ด ไม่เหมือนใคร บรรยากาศอาจะดูบ้านๆ ทะเลก็ไม่ได้สวยมาก แต่รสชาติอาหารกับความสดต้องยกให้ ที่สำคัญราคาถูกมากสำหรับซีฟู้ดสดและดีแบบนี้ มานครศรีธรรมราช แนะนำให้มาทาน 30 กิโลเมตรจากตัวเมืองดูเพิ่มเติม
กินซีฟู้ด วิวทะเล ย่านท่าศาลา
#ริมเลซีฟู้ด #ท่าศาลา #นครศรีธรรมราช #kinkubkaew ริมเลซีฟู้ด ร้านอาหารซีฟู้ดวิวริมทะเล ย่านท่าศาลา กับบรรยากาศแบบ outdoor ติดทะเล หมึกไข่ต้มหวาน (400 บาท) หมึกไข่เนื้อนุ่มต้มมาแบบรสหวาน กั้งไข่ทอดกระเทียม (550 บาท) เมนูทำมาได้ดีค่ะ ทอดคู่กับกระเทียมกรอบ ๆ กุ้งทอดราดซอสมะขาม (425 บาท) กุ้งทอดกรอบราดด้วยซอสมะขามรสหวาน โรยด้วยหอมเจียวทอด หมึกนึ่งมะนาว (455 บาท) หมึกไข่ตัวเล็ก นึ่งมะนาวมา ตุว...อ่านต่อ
ยืนหนึ่งเรื่องอาหารทะเล
ยืนหนึ่งในเรื่องอาหารทะเล ด้วยวัตถุดิบที่สดราวกับหยิบขึ้นจากทะเลปุ๊บ ก็นำมาปรุงปั๊บ 🦑🦐🦀🐟 รสชาติอร่อย อาหารหน้าตาดี 👅💦 มี Signature หลายจาน โดยเฉพาะปลาหมึกไข่ต้มหวาน 🦑 ได้ทานคู่แกงส้ม รับประกันความฟิน 😋 ตบท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วงซักจาน 🥭🥭 อิ่มจนคลานขึ้นรถเลยครับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ติดทะเล
มาทีไรคนเต็มร้านทุกที จนบางครั้งทำให้พนักงานล้าจนประสิทธิภาพการบริการน้อยลง มาคราวนี้โชคดีที่ไม่เจอแบบนั้น ปลาดุกทะเลผักฉ่า สูตรของร้านนี้ไม่เน้นเผ็ดร้อนซี๊ดซ๊าด แต่เป็นแนวอร่อยแบบกลมกล่อม คนไม่ชอบเผ็ดก็กินได้ กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งตัวใหญ่ เสริฟแบบแยกน้ำจิ้ม น้ำจิ้มซีฟูดส์อร่อยลงตัว รับชำระด้วยเงินสด และสแกนคิวอาร์โค๊ด ไม่รับบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม