รีวิว น้ำใบบัวบกเย็นใจ - ราชเทวี ซอยเพชรบุรี 3

kung
13 ก.ย. 2019
อร่อยชื่นใจมากค่ะกลิ่นหอมทานง่าย

TitanX
25 ก.ย. 2025
บริการหลังการขายเยี่ยม ร้านใส่ใจลูกค้า เคลมสินค้าให้ทันที คุณภาพดี มั่นใจสั่งซ้ำได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำใบบัวบกเข้มข้นพิเศษ สูตรหวานน้อย 250ml

ผมสั่งประจำเลยครับ ชอบที่ทางร้านใส่ใจรายละเอียด บริการดี มีปัญหาร้านเคลมให้เลย ตอนนี้เป็นลูกค้าประจำ ขอรีวิวชื่นชมการจัดการของทางร้านครับ ออร์เดอร์ที่ผมสั่งมา ดื่มแล้วรู้สึกว่าสินค้าไม่ปกติ เลยติดต่อทางร้านไปเพื่อแจ้งปัญหา ทางร้านจัดการได้ดีมากครับ ส่วนตัวรู้สึกว่าใส่ใจลูกค้า ทางร้านได้มีการขอโทษ และอธิบายว่าสินค้าของทางร้านไม่ได้ใส่สารกันบูด กรณีแบบนี้อาจจะเกิดขึ้นได้ สำหรับเคสผมทางร้...อ่านต่อ

SetUp
1918105
25 ก.ย. 2025
รีวิวน้ำใบบัวบกเย็นใจ สดชื่น เข้มข้น ไม่หวานจัด ดื่มง่าย แพ็คเกจเย็นจัดถึงมือ เหมาะสายสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำใบบัวบกเข้มข้นพิเศษ สูตรไม่มีน้ำตาล 250ml(NS)

สั่งน้ำใบบัวบกจาก เย็นใจ มาลองครั้งแรก ประทับใจตรงที่ขวดมาแบบแช่เย็นจัด ร้านแพ็คมาดีครับ มีถุงฟอยล์เก็บความเย็นกับน้ำแข็งมาให้ ตอนแรกแอบกลัวขม เปิดมาดื่มแล้วรสชาติ ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด สดชื่น ดื่มง่าน รู้สึกได้ถึงความเข้มข้น ไม่เหมือนน้ำใบบัวบกหวานๆที่เคยดื่มมาก่อนหน้า ของร้านนี้ ไม่หวานจัด จริงๆถ้าวันร้อนๆหรือสายสุขภาพคิดว่า ตอบโจทย์ดูเพิ่มเติม

Lomo Clip Lens
25 ก.ย. 2025
ปกติไม่ค่อยชอบน้ำผัก แต่เพื่อนแนะนำมา ลองแล้วชอบมาก เข้มข้น ดื่มง่าย คุณภาพต่างจากร้านอื่นที่เคยลองสดชื่นร่างกายฟื้นฟูไว
มารีวิวให้เพราะถูกใจค่ะ ของเขาดีจริงๆ
ปกติไม่ค่อยชอบน้ำผัก แต่ไปทำตามา เพื่อนแนะ
ํBaijai
21 มิ.ย. 2018
รสชาติดีดื่มง่ายมีบริการจัดส่งgrabทั่วกรุงเทพ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน