- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือทองเอก

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือทองเอก
ร้านนี้สดจริงไม่ขิงเลย
บอกได้เลยเนื้อสดร้านนี้สดจริงไม่ขิงเลย ร้านเค้ามีที่จอดรถข้าวทาง สะดวก ภายในร้านโล่งโปร่ง ยิ่งเมนูเนื้อสดเส้นเล็กของเค้าเด็ดมากสำหรับสายเนื้อ เนื้อไม่เหนียวเกินไป น้ำขุปชดแล้วหอมชุ่มคอ เส้นไม่และด้วยรวมแล้วเมนูนี้เด็ดคะ

ก๋วยเตี๋ยวกินถึงลำพูน
วันนี้มาหาก๋วยเตี๋ยวกินถึงลำพูน ได้ยินว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่ รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้น เราก็ต้องลองกันหน่อย สั่งแบบพิเศษมาก ก๋วยเตี๋ยวเรืออ ชอบ อิ่มด้วย อร่อยด้วย ราคาไม่แพงด้วย วันนี้สั่งเป็นบะหมี่เหลือง มีเส้นหลายแบบ แคบหมูอีกสิบกว่าถ้วย กินกันแปดคนผู้ใหญ่ สองคนเด็ก อิ่มมากกกกก อร่อยถูกใจ ^^ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้เด็ดมากๆ เลยค่ะ เราไปเที่ยวลำพูน สามารถนั่งทานได้ มี คนมาทานร้านนี้เยอะ ๆ มากๆ เลย ค่ะ เรากินเส้นใหญ่ น้ำตก เข้มขนไม่ต้องปรุง คือคุณโรแมนติก อิอิ ไม่ต้องปรุงจริง ๆ ก็อร่อยค่ะ ใครไปแถวเวียงยอง ก็แวะมาทานกันนะคะ ราคาไม่แพงเลย อร่อย ๆดูเพิ่มเติม
สายก๋วยเตี๋ยวเรือห้ามพลาดเด็ดขาด ไม่แน่ใจว่าร้านนี้เปิดมานานหรือยัง แต่แน่ใจคือ ความอร่อย สด ใหม่ น้ำซุปหอมมาก พึ่งได้ผ่านมาทางนี้เลยต้องและมาลองซักหน่อย ด้วยความหิวด้วยแหละ 5555 แต่กลับมาทานอีกแน่นอน ของอร่อย ต้องบอกต่ออ่านต่อ
สะไบนางสด กรึมๆ
มาร้านนี้ต้องได้ลอง ก๋วยเตี๋ยวเรือสะไบนางหมี่เหลือง ได้เครื่องแน่นๆ น้ำชุปเข้มข้น หอม สะไบนางสด กรึมๆ เส้นหมี่เหลืองของเค้าลวกได้ดี กินพร้อมกับผักสดคืดเด็ดสุดคะดูเพิ่มเติม