- รีวิว Café Amazon ปตท. นครปฐม-นครชัยศรี

หลับตื่นมาก็เติมคาเฟอีนซะ
คาเฟ่อะเมซอน เส้นขาเข้ากรุงเทพ เขตนครปฐมแล้ว หลังจากกลับจากกาญจนบุรี หลับๆมา คนขับเลี้ยวเข้าปั๊ม ก็เติมคาเฟอีนซิคะ ตอนลงไม่ได้คว้ามือถือลง บลูการ์ดก็ไม่ได้หยิบ เพลีย หน้าร้านร่มรื่น มีหุ่นอินเดียแดงด้วย ชาเขียวร้อน อร่อย หวานมันดีค่า

แมงโก้โคโคนัทพาราไดซ์
(ปตท. บางแก้ว นครปฐม) เอ่อ รีวิวนี้คือการดองอันยาวนาน เพราะเมนูที่ลองเป็นเมนูประจำซัมเมอร์นู่นเลยค่ะ คือ แมงโก้โคโคนัทพาราไดซ์ ราคาแก้วละ 60B แก้วใหญ่โต อร่อยดีนะคะ หอมมะพร้าว มีความหวานและเปรี้ยวจากมะม่วงค่ะดูเพิ่มเติม
นกแก้ว แถวนครปฐมเยอะดีนะ
แวะมาแถวนครปฐม เจอปั๊ม ปตท. และ Jiffy ติดกันพรึ่บเลย ฝนตกปรอยๆ ก็เลยแวะชิมกาแฟและเข้าห้องน้ำสักหน่อย ร้านอยู่ด้านใน จอดด้านหน้าร้านได้ ภายในร้านคับแคบหน่อย แต่ก็นั่งด้านนอกได้ พนักงานหน้าตาบูดเบี้ยวบางคน แต่น้ำเสียงก็ปกติดี รสชาติกาแฟปกติ ไม่ค่อยเพี้ยน ^^ ชิมๆ @ 21/Sep/2016ดูเพิ่มเติม
ระหว่างทางกลับ กทม ก็ขอดื่มโกโก้เย็นซะโหน่ย
เมื่อวันอาทิตย์มาเยือนทีไร เกดก็ต้องเดินกลับ กทม ในช่วงบ่ายๆ ทุกครั้ง และครั้งนี้มีคุณพ่อมาส่ง และด้วยความที่วันนี้งานที่บ้านค่อนข้างยุ่งเลยเพลียๆ เกิดอาการง่วงหน่อยๆ เลยขอแวะปั้มเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท. และดื่มโกโก้ หรือกาแฟสักหน่อย หันไปปุ๊บเจอเครื่องดื่มแบรนด์นกแก้วอยู่ตรงโซนขายของกินของปั้ม ปตท. นอกร้านตกแต่งให้ดูเหมือนอยู่ในป่า มีต้นไม้ร่มรื่นมีที่นั่งทานทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ถือว่าเป็...อ่านต่อ
แวะดื่มอะไรเย็น ๆ หน่อย
แวะมาดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ก่อนเข้าบ้านค่ะ เลือกสาขานี้เพราะว่าที่จอดรถสะดวก ที่นั่งเยอะ ถ้าไม่นั่งทานขนมหรือเครื่องดื่มในห้องแอร์ ด้านนอกมีมุมต้นไม้ร่มรื่นดี ชอบค่ะ รายการที่สั่งเป็น ชานมปั่นกับช็อกโกแลตเย็น (รายการละ 50 บาท) เครื่องดื่มทั้งสองแก้วรสชาติกลาง ๆ ค่ะ แต่จะชอบช็อกโกแลตเย็นมากกว่านิดหน่อย เพราะมีความมันพอเหมาะ แต่อยากได้ช็อกโกแลตรสเข้มกว่าที่ดื่มค่ะ โดยรวมสำหรับสาขานี้ชอบบรรยากา...อ่านต่อ
มาลองสาขาใหม่
ร้านอเมซอน สาขาใหม่ ที่กว้างขวางดีมาก พนักงานน่ารักดี แต่รู้สึกรสกาแฟไม่เหมือนที่เคยกินมาเลยอ่า ทำไมมาตรฐานไม่เท่ากัน งงจังเลย ยางร้านก็อร่อยมาก บางร้านขมมาก น่าจะมีการตรวจสอบคุณภาพบ้างนะ รสชาติจะได้คงทีดูเพิ่มเติม