2.7

รีวิว Café Amazon - DD1936 บจก.ปตท.เขาเต่า (รุ่งทิพย์ปิโตรเลียม)

5 มิ.ย. 2017
ร้านสวยดีค่ะ กาแฟอร่อย แถมมีขนมให้เลือกเยอะ เราทานโรลมะพร้าวกับกาแฟปั่น บรรยากาศดีนะคะ มองไปเจอภูเขา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไวท์ช็อกมัคคิอสโต, คุกกี้สอดไส้สับปะรด
หน้าร้าน

Tun
7k2.9k44.9k
5 เม.ย. 2018
ร้านกาแฟ นั่งชิวก่อนกลับเข้ากทม.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมซอนปั่น

ร้าน Café Amazon ร้านนี้ เปิดพร้อมกันปั้มน้ำมันใหม่ๆ อยู่ก่อนเข้าตัวเมืองหัวหิน เข้ามาร้านใหม่ มาวันธรรมดาช่วงบ่าย มีลูกค้าน้อย สั่งอเมซอนปั่น 65 บาท ปั่นมาเนื้อเนียนละเอียด ทานได้หมดแก้วเลย รสชาติได้มาตราฐาน แอร์เย็นฉ่ำเลยดูเพิ่มเติม

Chaliseen S
เจ้าของสถานที่
5 เม.ย. 2018
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ โอกาสหน้าเชิญใหม่นะคะ
Greene
28 ก.ค. 2018
สั่งหวานน้อยแต่ได้หวานมาก

ขับรถมาสักพักเลยแวะปั๊มนำ้มันซื้อกาแฟสักหน่อย เข้ามาที่คาเฟ่อเมซอนปุ๊บ ที่นี่คนซื้อค่อนข้างเยอะ เลยต่อแถวหน่อย สักพักถึงคิวเรา สั่งเอสเปรซโซ่เย็น หวานน้อยแก้วหนึ่ง ยํ้า 2 รอบ ขอเป็นหวานน้อยนะคะ พนักงานตอบรับเรียบร้อยเป็นอย่างดี จ่ายเงินเสร็จแล้วก็มานั่งรอ เมื่อถึงคิวเราได้กาแฟ พอดูดกาแฟปุ๊บ อื้อหืออ หวานเจี๊ยบเลย ได้รสชาติของนมข้นหวานล้วนๆ ผิดหวังมาก นี่ขนาดยํ้าแล้วยังทำมาให้ผิดอีก เลยต้องไปซื้...อ่านต่อ

The Moment Cafe' and Craft Huahin
The Moment Cafe' and CraftHuahin
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย
3.9
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ