รีวิว Dada Coffee

25 ก.พ. 2016
กาแฟหอม ชาละมุน โกโก้เข้มข้น สมู๊ทตี้ผลไม้ก็อร่อย~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น ชาไทยเย็น ช็อคโกบานาน่า มอคค่าปั่นวิปฯ

ใครที่ชอบทานชา กาแฟ โกโก้ หรือเครื่องดื่มผลไม้แนะนำร้านนี้เลยค่ะ หวานกำลังดี รสชาติกลมกล่อม แม่ค้าใจดีเป็นกันเองที่สุดด อร่อยทุกเมน เมนูไหนูก็ถูกใจ เวลาสั่งตัดสินใจยากมากค่ะ55555 ตอนนี้ติดจนต้องทานก่อนไปทำงานทุกวันเลยย ♥♥♥

ชาเขียวเย็น
มอคค่าปั่นวิปคาราเมล
ช็อคโกบานาน่า

Orawan Phaksuphap
22 ต.ค. 2013
ร้านกาแฟแม่ลูกอ่อน อร่อยเข้ม ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น

ชาเขียวปั่นใส่วิปครีม อร่อยที่สุดอ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ