- รีวิว Brown Café เซ็นทรัลเวิร์ล

📍 brown cafe & eatery at CentralWorld 🧋
📍 brown cafe & eatery at CentralWorld ชั้น2 เดินจาก Bts ชิดลมมาเจอเลย เดินผ่านร้านนี้บ่อยมาก จนต้องลองชิมแล้วหละ เราสั่งเป็น #ชานมไข่มุก ธรรมดา หวาน 25% 65.- ราคาแอบแรงนิสหน่อย หวาน25% คือจืดเลย ใครทานหวานก็50% น่าจะกำลังดี ไข่มุกหนุบหนับมากๆ 😋

คาเฟ่น่ารัก ขนมเยอะเลย ไอติมอร่อย
• Brown cafe • #เซ็นทรัลเวิลด์ #กรุงเทพ คาเฟ่น่ารักๆ ออกเมนูขนมใหม่เลยแวะไปทักทายเสียหน่อย ปกติชอบไปกินชานมไข่มุก เจลลี่ชาพีช ไอศครีมมองบลังต์มี 3 รส chocolate mousse , strawberry cream cheese และ matcha เราเลือกmatcha ซึ่งอร่อยดี ส่วนผสมเข้ากันมากๆ ข้างในมีครีม ถั่วแดง เค้กชาเขียว ไอศครีมน่าจะวานิลลา ตัวไอศครีมอร่อยมากๆด้วย ไว้แวะไปชิมรสอื่นอีก พิกัด central world ชั้น 2 ใกล้ๆ ...อ่านต่อ
ชานมอร่อยดีค่ะ
ร้านชานมเจ้าดังจ้า มีชานมอร่อยๆมุกดีอยู่ และอีกหลายเมนูให้ได้ลองน๊า สายขนมมาลองได้จ้า •Milktea brown sugar 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 65 บาท -ชานมดีเลย ได้รสชาหอมๆอยู่ค่ะ -ไข่มุกหนึบหนับไม่แข็งดี -สั่งหวาน 50% กำลังดีเลยดูเพิ่มเติม
Nice Yuzu Cream Cheese Mochi
Yuzu Cream Cheese Mochi รสชาติใช้ได้ มีรสยุซุเล็กน้อยแต่ชีสเค้กยุซุหวานไป ไม่มีกลิ่นและความหอมของยุซุเลยดูเพิ่มเติม