- รีวิว Café de Thyme (คาเฟ่ เดอ ไธม์)

เค้กอร่อยมว้ากกกกกกกก
✨Cafe de Thyme ✨ พิกัด ถ.สุขาภิบาล 5 ย่าน #สายไหม ตะเข็บชานเมือง กทม ใกล้ๆ #ลำลูกกา ร้านนี้แถวบ้านแอดที่ กทม เองค่ะ ร้านเค้าเปิดช่วงโควิดเมื่อปีสองปีก่อน แต่แอดพึ่งจะมาลอง คือพี่สาวบอกนานแล้วค่ะว่าร้านนี้เค้กอร่อยมากกกกกกก พอได้มาลองก็คืออออ เค้กอร่อยมากแบบมากๆๆๆ ชอบเค้กร้านนี้มากค่ะ . . 😍 คือต้องขออวยยศร้านนี้แบบจริงจัง ยกให้เป็นร้านเค้กสุดโปรดในดวงใจไปเรียบร้อย เค้กเค้านุ่มเบา ไม่หวานมาก เน้...อ่านต่อ
cafe' de thyme
ร้านกาแฟและเบเกอร์รี่แสนสงบ บรรยากาศน่ารัก เครื่องดื่มหน้าตาดี รสชาติดี วัตถุดิบดีมากๆ บรรยากาศร้านชวนนั่งสุดๆ บริการดีมากๆ เหมาะกับการดื่มด่ำรสชาติเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่สุดๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
กาแฟ เค้ก อร่อยครับ ร้านกาแฟแนะนำ
ร้านกาแฟอร่อย เค้กอร่อย จัดร้านสวยด้านนอกอาจดูเล็กไม่มีอะไร แต่ถ้าได้ลองเข้ามาแล้ว กาแฟก็อร่อยมาก ยิ่งกินกับขนมเค้กแล้วยิ่งอร่อย ขนมเค้กมีหลายแบบหลายรสชาด ทำมาได้อร่อยสมราคา อยากให้ลองมาชิม ถ้าได้ลองบอกเลยซื้อกลับไปกินบ้านแน่นอน และยังไงก็ต้องกลับมาอีกดูเพิ่มเติม
แวะครั้งแรก ก็ชอบเลย
ผ่านร้านนี้บ่อยมาก แต่เช้านี้มีโอกาสแวะ เลี้ยวขึ้นไปจอดรถ จะค่อนข้างยากนิดนึง ไปถึงร้านตั้งแต่ 8.30 น. ก็มีลูกค้านั่งทานกาแฟแล้ว ร้านตกแต่งธีมคริสตมาสได้น่ารักมาก ชิมลาเต้ร้อน 70 บาท กาแฟรสขาติเกินราคา หอม เข้มข้น ฟองนมนุ่ม ทานกับชูครีม 49 บาท ชิ้นใหญ่ ครีมสด เนื้อเบา นุ่ม หวานไปนิดค่ะ วันหลังต้องตามไปชิมขนมเค้กชิ้นอื่นๆบ้างดูเพิ่มเติม
ต้องลองชูครีม และเค้กมะพร้าว
คาเฟ่น่ารักๆ ริมถนนสุขาภิบาล 5 สายไหม ร้านมีที่จอดรถด้านหน้าร้านพอสมควรเลยค่ะ ร้านน่ารักบรรยากาศดูอบอุ่น ส่วนของครัวถูกกั้นด้วยกระจกใสทำให้เราสามารถมองเห็นการทำงานของเชฟได้เลยค่ะ เครื่องดื่มมีหลากหลาย ทั้งที่เป็น Coffee.และ Non Coffee ค่ะ เราสั่งเป็นชา กับเครื่องดื่มเมนูแนะนำ YUZU SPARKLING สดชื่นดีเลยค่ะ เค้กมะพร้าวคือดีมาก เนื้อเค้กกำลังดี ครีมไม่หวานมาก ีเนื้อม...อ่านต่อ
ร้านสวย น่ารัก มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน
ร้านกาแฟเปิดใหม่ย่านสุขาภิบาล5 สีขาวๆน่ารักดี ตกแต่งก็น่ารัก ในร้านมีที่นั่งนิดหน่อย และมีเค๊กให้เลือกทาน น่าตาน่ารัก น่าทานทั้งนั้นเลย โดยเค๊กทางร้านทำเองทำหมด สัางชูครีมมาทาน ครีมอร่อย ไม่หวานมาก ราคา 45 บาท และสั่งลาเต้เย็น ราคา 75 บาท กาแฟเฉยๆ แต่เค๊กดีดูเพิ่มเติม