รีวิว สี่เซียนซีฟู้ด ลานฟู้ดทรักส์ สัมมากรเพลส รามคำแหง 110

UNSOPHISTICATED
16 เม.ย. 2014
อาหารอร่อย โฮการ์เด้นถูก ราคาย่อมเยาว์

Vichan Dhepchalerm
7 เม.ย. 2018
อาหารอร่อย แต่พนักงานบริการแย่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, มันบดอบชีส

ร้านนี้เคยทานสมัยอยูหมู่บ้านพฤษชาติ ย้ายมาสัมมากรก็มาทานครั้งนี้ครั้งที่สอง มาตอนบ่ายสามครึ่ง พนักงานหน้าไม่รับแขก สั่งอาหารไปก็หน้าเบื่อๆ สั่งอาหารจบก็ไม่มีทวนรายการ กลับหลังเดินไปทันที แย่กว่าทุกร้านในหมู่บ้าน อาหารอร่อย บรรยากาศดี​ เว้นแต่พนักงานครับดูเพิ่มเติม

senseoffood
13 ส.ค. 2016
อาหารหลากหลายมาก บรรยากาศร้านชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างจี๊ดจ๊าด, Squid Ink Pasta with Seafood, ปลากระพงนึ่งมะนาว

ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านสัมมากร ซึ่งเป็นถิ่นร้านอาหารอร่อยและบรรยากาศดีหลายร้าน ร้าน Daddydo ถือว่าเป็นร้านที่อาจจะหาค่อนข้างยากสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้เข้ามาในหมู่บ้านนี้ แต่โชคดีเค้าติดป้ายเล็กตามทางมา ช่วยได้เยอะเลย บรรยาดาศร้านก็โอเคนะ เย็นๆ ชิลๆ คนไม่เยอะ เสียงไม่ดังดี มีที่นั่งริมทะเลสาบเลย แต่เสียที่ว่าทะเลสาบบ่อนี้เล็กไปหน่อย ไม่ค่อยสวย แล้วก็วิวไม่ค่อยดีเหมือนทะเลสาบอื่นๆ ในหมู่บ้าน ...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2017
อร่อยดี อิ่มท้องพร้อมอิ่มเอม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้, พิซซ่าเตาถ่าน

ในวันที่อยากกินสปาเกตตี้อร่อยๆ ไม่รู้จะไปไหน เล็งร้านนี้มาหลายรอบแล้ว วันนี้โอกาสเหมาะๆ เพื่อนชวนมาลอง มีหรือจะพลาด 5555 #Daddy do lakeview by chef ตู่ หมู่บ้านสัมมากร สุขาภิบาล 3 จ้า #พิซซ่าแป้งบางกรอบสไตล์อิตตาเลียน หนักชีสสส กินตอนร้อนๆ ชีสยืดดดด....อร่อยตุ้ยๆ ^^ #สปาเกตตี้ไข่กุ้ง เส้นลวกกำลังดี มาจานเบ้อเริ่ม แต่ของในจานก็ไม่น้อยจนเกินไป (ถ้าหิวๆแล้วสั่ง ก็จะว่าน้อยนะ 5555 ไม่พอกิน) สปาหน้า...อ่านต่อ

Cha-aimmy
13 เม.ย. 2016
พิซซ่าริมทะเลสาบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พล่าแซลม่อน

ร้านพิซซ่าในหมู่บ้านสัมมากรติดริมทะเลสาบ มีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor ที่มีมุมติดริมทะเลสาบแบบนั่งกึ่งนินชิวๆ ก็มี อาหารรสชาติดีแต่การบริการค่อนข้างช้า ไม่ได้มาตราดูเด็กเสริฟงงๆ โดยรวมอาหาร บรรยากาศ ราคารสชาติก็โอ มาได้ถ้าอยากหาที่สังสรรชิวๆดูเพิ่มเติม

UNSOPHISTICATED
4 ต.ค. 2014
บรรยากาศดี ริมทะเลสาบ ราคาไม่แพงนัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด(ในภาพ), เบียร์ฮูการ์เด้น, สลัดปูนิ่มราดซอสวาซาบิ, พิซซ่าคาโบนาร่า

มาหลายครั้งมากเพราะไม่ไกลจากที่ทำงาน อาหารรสชาติดี ไม่ว่าจะพิซซ่าแป้งบางกรอบ ผักขมอบชีส สลัดปูนิ่มราดซอสวาซาบิ ไก่ทอดในภาพ จำชื่อไม่ได้ น้ำจิ้มเด็ดสุดๆ เบียรืฮูการ์เด้นไพน์ละ 200 ตอนกลางวันมีก๋วยเตี๋ยวเรือขายในราคามิตรภาพ แนะนำถ้าใครชอบร้านชิวๆ บรรยากศดีๆ รับลมเย็นๆ ร้านนี้เป้น 1 ในตัวเลือกที่น่าสนใจครับดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2014
25 พ.ค. 2014
กับบริการใหม่ในช่วงเที่ยง ก๋วยเตี๋ยวเรือโปรโมชั่น 1 แถม 1 ที่ฟินมากกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เนื้ออร่อยค่ะ(แฟนที่ไปชอบมาก), อ้อส่วนกระทะร้อน อร่อยนะคะ, หมูสามชั้นทอดน้ำปลาใช้ได้ค่ะ, น้ำตกหมูตับสด แบบว่าน้ำขลุกขลิกจะแหล่มสุดๆ

ร้านนี้พึ่งไปเมื่อครู่นี้ค่ะ ปกติแล้วร้านนี้จะเคยมาใช้บริารในช่วงเย็นแต่ ตอนนี้ร้านเริ่มเปิดบริการช่วงกลางวันเพิ่มขึ้นด้วย พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนกัน ก้วยเตี๋ยวเรือ หมู และเนื้อ ที่ ครบเครื่องไม่ว่าจะเนื้อเปื่อย เนื้อสด ลูกชิ้น ตับ มาบริการ ที่สำคัญราคา 20บาทต่อชาม 1แถม1 หรือเหลือชามละ 10บาทเท่านั้น ฟินมาก เครื่องที่ใส่เยอะกว่าก้วยเตี๋ยวเรือบางร้านซะอีกค่ะ และรสชาติใช้ได้ นอกเหนือจา...อ่านต่อ