รีวิว PRIDI
มีที่จอดสะดวกบริเวณรอบร้านสบายตา
ร้านกาแฟในซอย มีที่จอดรถสะดวก มีคนโบกให้หน้าร้าน ร้านกว้าง นั่งไม่ติดกัน ร้านสะอาดดี รอบๆร้านเป็นสวนผ่อนคลาย สามารถมานั่งเรื่อยๆ แบบไม่รีบก็แนะนำค่ะ มาวันเสาร์ ตอนสายๆ อาหารรอค่อนข้างนาน รออาหาร 20+นาที นั่งคุยกันได้เพลินๆ ยาวๆ เบคอนอร่อยดี หอม ไม่เค็มมากค่ะ อโวคาโด ก็อร่อยดี กาแฟ ไม่ติดใจ ไม่ค่อยหอม ไม่ค่อยรสกาแฟแบบ กาแฟอ่อนจางๆ ไม่ค่อยได้กลิ่น ไม่ติดใจ ไม่ถูกจริตเรา แล้วแต่คนชอบ #WongnaiSongkran2025 รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

อาหารใช้ได้ กาแฟดี ร้านบรรยากาศดีครับ
ร้านอยู่ ซอยปรีดีพนมยงค์ 25 ครับ ร้านตกแต่งสวย บรรยากาศดี ค่อนข้างกว้างครับ พนักงานบริการโอเค อาหารสั่งตามภาพ โดยรวมอร่อยครับ กาแฟดี มีโอกาสจะไปซ้ำอีกครับ เป็นอีก 1 ร้านดีๆย่านนี้ครับ ทั้งอาหารและกาแฟครับดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่าง sourdough ดีมาก
มาซำ้รอบสองในสามอาทิตย์ค่ะ รู้สึกว่ารสชาติอาหารของที่นี่ถูกจริตเรามาก sourdough เค้าก็เทพ🌞🤎 chicken liver paté (฿280) ตับไก่บดเนื้อเนียน ทานง่ายกลิ่นไม่แรง มี condiments มาให้ทานคู่กันตัดเลี่ยน ชอบทุกสิ่งโดยเฉพาะเมล็ดมัสตาร์ด Pridi’s breakfast (฿370) จานคลาสสิก ชอบเบคอน แต่ scramble eggs ยังแอบไม่แนว Cauliflower & artichoke salad (฿340) ทำได้ดีทั้งสองผัก ย่างมาหอม ไม่เขียว ไม่ขม ทีเด็ดคือ ...อ่านต่อ
คาเฟ่อาหารเช้าย่านปรีดี
#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหารเช้าในตัว มีอาหารกาแฟและเครื่องดื่มขายครบจบ ภายในตกแต่งบ้านสวยน่านั่งฟิลอยู่ในบ้านเพื่อน มีสวนสวยอยู่ด้านหลังด้วย มีผู้ปกครองพาลูกๆ มาเดินเล่น/นั่งกินข้าวหลายครอบครัว Americano รสขมอมเปรี้ยวสดชื่นสดไม้ ติด citrus herb ตลอดทางดูเพิ่มเติม
ร้าน Breakfast เปิดเช้าอีกร้านนึง
เพื่อนบอกเล่ามานานแล้วเกี่ยวกับความอร่อยของขนมปังของร้านนี้ แต่วันนี้เรามาเช้า เลยมีขนมปังไม่เยอะ มีชินนามอน แต่เราไม่ชอบกลิ่นก็เลยไม่ได้สั่ง ลองสั่งเมนูอาหารเช้า Danish Breakfast จะเป็นขนมปัง sourdough ทาด้วยหอมใหญ่ผัดเนียนนุ่มซอสสีดำๆ แต่รสหวานๆ ต่อด้วยชีสรสนัวๆ และแฮมรสชาติดี ผักร็อคเกต เข้ากันมากๆ มีไข่ต้มแบบไม่สุกมาด้วย ดีงาม ต่อด้วย Vanilla Toast กับชีส Pamigiano โรยหน้า จานนี้ยกให้ เป็น...อ่านต่อ
นั่งทำงานชิว ๆ ร้านสวย มีปลั๊ก
แวะไปนั่งทำงานมาค่ะ ร้านสวยตั้งแต่ทางเข้าเลย ตกแต่งมินิมอลหน่อย ๆ มีปลั๊กกระจายอยู่ทั้งร้าน เป็นอีกร้านที่สามารถมานั่งชิว นั่งทำงานได้ค่ะ . สั่งขนมกับน้ำไป ก็กินเพลิน ๆ ชิว ๆ แต่เสียดายปิดเร็วไปหน่อย ปิด 17.00 แต่เขาเปิดตั้งแต่เช้านะคะ มีที่จอดรถอะไรให้พร้อมเลย . #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม