3.5

รีวิว ร้านอาหาร ชีสเค้กเฮ้าส์ สาขา ทองหล่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
12 ก.ค. 2023
Cheesecake House ไม่ได้มีดีที่ชีสเค้กเท่านั้น ทุกเมนูคืออร่อยและเลือกมาแล้ว ทั้งเบเกอรี่ อาหารทั้งไทยเทศ และเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กไวท์ช็อคโกแลต, Blueberry Cheese Pie, Coffee Raisin Cake

วันนี้บ้านเรามาทานขนมเบรคยามบ่าย กันที่ Cheesecake House (ซ. แจ่มจันทร์ หรือ ทองหล่อ 20) เจ้าประจำ บรรยากาศภายนอกเหมือนเดิม มีที่จอดรถในสวนหน้าร้านที่ดัดแปลงจากบ้าน ให้บรรยากาศอบอุ่น ซุ้มประดูทางเข้าถึงจะคงสภาพเดิมๆ แต่ดูชิคร่วมสมัย พอเปิดประตูเข้ามาพบว่าร้านปรับปรุงใหม่ แต่ยังคงกลื่นอาย contemporary ไว้อย่างดี แสงแดดยามบ่ายที่ลอดผ่านมู่ลี่ไม้ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งในร้านคาเฟ่ย่อมๆ ในแถบแฮมป์ตัน มีห้องพิเศษสำหรับจัดเลี้ยงย่อมๆ สำหรับ 15-20 คน เธอรู้ไหม…Cheesecake House เรื่มต้นจากร้านที่ขายแต่ชีสเค้กร้านแรกของไทย ที่ ซ. สุขุมวิท 19 เราจำได้ว่าเคยไปตอนเด็กเป็นร้านเล็กๆ ก่อนที่จะขยายมาขายอาหารและเมนูขนมที่หลากหลายแบบทุกวันนี้ บุกเบิกจากรุ่นคุณแม่ที่จบด้าน Food Science จากอเมริกา ตอนนี้ส่งต่อให้ลูกๆ . สาขาที่มี ณ ตอนนี้คือ สาขาทองหล่อ (ซ. แจ่มจันทร์ หรือทองหล่อ 20) และสยามพารากอน (โซน Take Home ชั้น G) โดยส่วนตัวเราชอบสาขาทองหล่อ เพราะมีที่นั่งทาน และเมนูหลากหลายทั้งคาวหวาน ที่สำคัญชิฟฟ่อนเค้กที่เราชอบมีแค่สาขานี้เท่านั้น ร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยแบบดั้งเดิมที่ถูกลิ้นทั้งคนรุ่นใหม่และคนรุ่นพ่อแม่ ที่ห้ามพลาดเลยก็คือ ชีสเค้กที่มีไม่ต่ำกว่า 24 ตัวเลือก ส่วนเค้กก็มีอีก 24 ตัวเลือก แล้วยังมีเบเกอรี่ อาหารทั้งไทย จีน ฝรั่ง เมนูเครื่องดื่มอีกเพียบเลย เมนูที่นี่เยอะมากจริงๆ บ้านเรามาหลายครั้งแต่ตามเก็บไม่เคยครบเลย บ่ายวันนี้บ้านเราขอสั่งเบาๆ 3 เมนูนี้ก่อนนะ 💜 Blueberry Cheese Cake เข้มข้นทั้งชีสและส่วนขอบ เนื้อสัมผัสของชีส บลูเบอรี่ และเกล็ดกรอบๆ เข้ากันได้ดีมาก เราชอบทานคู่กับชาเอิร์ลเกรย์ร้อน สำหรับส่วนแยมบลูเบอรี่ด้านบนหวานเปรี้ยวกำลังดี ให้มาแบบชุ่มฉ่ำ (แต่เพราะเราไม่ค่อยชอบหวาน เลยเขี่ยทานเฉพาะเนื้อบลูเบอรี่) 🤎 Coffee Raisin Cake เนื้อเค้กมีความหวาน เข้ากันได้กับความหอมของกาแฟ และลูกเกดที่ตัดรสให้กลมกล่อม ที่เราชอบมากที่สุดในนี้คือความกรุบกรอบของอัลมอนด์ที่โรยไว้ด้านบน 🤍 White Chocolate Cake เนื้อเค้กแน่น ชุ่มนุ่ม มีความหวานหอมของไวท์ชอคโกแลต ตกแต่งดูดี เหมาะกับคนไม่ชอบแนวผลไม้ 💚 เราชอบซื้อชิฟฟ่อนเค้กใบเตยกลับบ้านด้วย เมนูนี้โดยส่วนตัวเราชอบที่สุด เพราะความหอมใบเตยที่เด่น และรสไม่หวานเกินไป เนื้อสัมผัสตอนเคี้ยวออกหนึบหนับ ไม่เละยุ่ย ถ้าเธอชอบร้านสไตล์ กัลปพฤกษ์ หรือ Coffee Bean by Dao เราก็อยากให้เธอมาลองที่นี่นะ Cheesecake House เปืดทุกวัน 9.00-20.00 น. จะทานเป็นมื้ออะไรก็ได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ขนมของฝากหน้าตาน่าทาน และอร่อยทุกเมนูจริงๆ จ่ะ เธอมาลองเลือกได้นะ #Amazingthailand

8le
14 ก.ค. 2024
คุกกี้พุทราจีนคือที่สุด (3.5|5)

Cheesecake House เป็นร้านที่ถือว่าเป็นร้านที่เป็นตำนานเก่าแก่ร้านนึงใน ย่านเอกมัยส่วนตัวเคยเห็นร้านนี้ตั้งแต่เด็ก ยังจำได้ว่าเบเกอรี่ของร้านนี้โดยเฉพาะ คุกกี้และชีสเค้กอร่อยมากและก็ซื้อกินอยู่ปะปรายที่บูทที่พารากอน วันนี้แรกเริ่มเดิม ทีกะมาใช้ดีลที่ร้านตรงข้ามแต่ร้านดันปิดปรับปรุงเสียก่อนก็เลยแวะมาลองอาหารคาวดูบ้าง เมนูที่สั่ง ~ เส้นใหญ่ผัดต้นอ่อนทานตะวันหมู รสชาติเค็มนำไปหน่อ...อ่านต่อ

Do D
1.9k2k15k
16 ก.ย. 2024
กุ๋ยช่ายทอดอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ยช่ายทอด

เป็นอีกร้านอาหารเก่าแก่ที่อยู่คู่กับซอยแจ่มจันทร์มานาน มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย เมนูที่นี่ที่ดังก็คงไม่พ้นชีสเค้กตามชื่อร้าน แต่เมนูที่อร่อยกับเป็นเมนูกุ้ยช่ายทอด กรอบนอก ส่วนด้านในเนื้อจะนุ่มแบบเดียวกับขนมไชเท้า ดีเลยตอนทานร้อนๆ ชีสเค้กนิวยอร์ค เมนูนี้เฉยๆนะ กระเพราเนื้อราดข้าวไข่ดาว เมนูนี้ไม่ค่อยโอเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

LookplA
1724k27.5k
25 ก.ค. 2024
ชีสเค้กเยอะจุกๆมีหลายแบบให้เลือกค่ะ

คาเฟ่ขนมเค้ก ที่มีตัวเลือกเยอะๆเลย มีเมนูอาหารขายด้วยนะคะ ร้านใหญ่ที่จอดเยอะเลยค่ะ •chocolate cheese(150฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เนื้อเนียนละเอียดนุ่มๆ มีความหวานนำ ช็อกโกแลตมีความเข้มข้นดีเลย -ฐานคือโอริโอ้อัดมาแน่นดีเข้ากัน Cream cheese cinnamon rolls(75฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ตัวแป้งเนื้อนุ่มๆเบาๆมีรสสัมผัสซินนาม่อนชัด -ครีมชีสหวานอมเปรี้ยวดีดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
5 มี.ค. 2023
ร้านชีสเค้กเก่าแก่เจ้าแรกในไทย

Cheesecake House เป็นร้านชีสเค้กเก่าแก่เจ้าแรกซึ่งเปิดมานานและก็ยังเป็นที่ชื่นชอบมาจนปัจจุบันค่ะ เราเคยแต่ซื้อจากสาขาย่อยที่อื่น อย่างบูทในพารากอน นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาร้านหลักในซอยทองหล่อ 20 หรือซอยแจ่มจันทร์ค่ะ ร้านกว้างขวางใช้ได้ บรรยากาศสบายๆ มีที่จอดรถพอสมควร เมนูหลากหลายทั้งอาหารคาวหวานเครื่องดื่ม และเป็นสาขาที่มีเมนูขนมเยอะที่สุด ทั้งเค้ก คุกกี้ พาสทรี ขนมปัง โดนัท ซาลาเปา และอีกหลายอ...อ่านต่อ

Pun Pat C
13 พ.ค. 2023
ร้านอาหารแนวแฟมิลี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, เกาเหลาน้ำ

ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะ สะดวกสบายมาก ตัวร้านมีที่นั่งเยอะ ตกแต่งแบบธรรมดา มีมุมตู้โชว์เค้ก และเบเกอร์รี่ ร้านนี้เปิดมาเก่าแก่ เมนูเน้นเป็นพวกอาหารไทย มีเมนูหลากหลาย ราคากลางๆ เมนูที่ได้ลองคือ - ทานตะวันอ่อนผัดเม็ดมะม่วง รสชาติดี แต้ไม่ชอบทานตะวันอ่อน แอบเหม็นเขียว - เกาเหลาน้ำ รสชาติกลางๆ ให้ปริมาณเยอะ เครื่องเยอะ - ทับทิมกรอบ อร่อยดี ไม่หวานมาก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2016
classic place

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
DurainFamily cafe' -