3.9

รีวิว เจ้ปุ๋ยผัดไทย -

Vinai Arunraktaworn
20 ก.ค. 2014
รอหน่อยนะครับ อยากทานของอร่อยต้องใจเย็นๆ ป้าทำคนเดียวเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก็ต้องผัดไทสิครับ, ห่อไข่

จอดรถหน้าร้าน. เขียนใบสั่งอาหารแล้วนั่งรอใจเย็นๆครับ

Chawalit Ratchaburi
11 ธ.ค. 2015
ผัดไทยอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสดไข่ห่อ

ร้านผัดไทยร้านเล็กๆริมถนน แต่คนกินเยอะ มี 6 โต๊ะในร้าน และ มี 1 โต๊ะ นอกร้าน ตอนผมไปกินยังต้องรอก่อนเลย คนมาเยอะมากเลย รอนานหน่อยนะ แต่สมกับการรอคอย ผมกินแบบไม่ต้องเติมเครื่องปรุงเลย แต่ใครอยากเผ็ด ก็เติมพริกนิดนึงดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2016
ร้านผัดไทเด็ด

ร้านอยู่แถวๆวัดพระพุทธบาท ออกจากวัดมาเลี้ยวซ้าย ไม่ไกล อยู่ติดถนน พอมีที่จอดหน้าร้าน ร้านเป็นห้องแถว๑ ห้อง ขนาดเล็กๆ อาจมองไม่เห็น ให้สังเกตดีๆ ป้ายขนาดไม่ใหญ่มากนัก ร้านจะดูมืดๆหน่อย เจ้าของทำเอง รสชาติดี ติดหวานไปนิดนึง ตั้งใจขาย มารยาทและบริการดีดูเพิ่มเติม

25 ก.พ. 2018
ผัดไทย เจ๊ปุ๋ย

อร่อยดีคับ ร้านอาจหายากไปนิด เป็นตึกแถวเล็กๆ อยู่ตรงข้าม ธ.กรุงเทพ วันนี้สั่งผัดไทยวุ้นเส้นกุ้งสดไข่ห่อ ตอนยกมาเสริ์ฟ รู้สึกว่าชิ้นใหญ่ได้เยอะ รสชาติ จะเข้มข้น จะว่าเค็มก็ไม่ได้เค็มน้ำปลา แต่มันมีรสเค็มจากกุ้งแห้งที่ใส่มาในผัดไทย รวมๆถ้าไม่ชอบเค็มๆ ก็บอกป้าเจ้าของร้านนะคับ ดูจากการพูด แกใจดีคับ ผัดไทยจาน65 ปริมาณสมราคาคับดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2019
อร่อยเข้มข้นถึงเครื่องสุดๆ
เมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสดไข่ห่อ
Areelak Pajakteeranon
62039
30 ส.ค. 2018
ร้านผัดไท ที่คุณมาชิมแล้วจะไม่มีวันลืม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทวุ้นเส้นกุ้งสดห่อไข่, กากหมู, ชาเย็น

แนะนำเมนูผัดไทวุ้นเส้นกุ้งสด...สำหรับสาวๆ ไม่อิ่มกับเส้นแป้งของผัดไทมากเกินไป อิ่มอร่อยกำลังดี เมื่อทานแล้ว...คุณอาจจะต้องวนกลับมากินซ้ำแน่นวน!!!อ่านต่อ

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6