- รีวิว KFC ปั๊มบางจาก สุขุมวิท 62

รีวิวร้านน
ตะแน่ว ไก่เคเอฟซีอร่อยมากครับ อร่อยถูกใจไก่ร้อนๆราคาถูกไก่แอบกรอบบๆมากๆครับรีวิวจากใจคนเคยใช้บริการรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรี

KFC สาขาปั๊มบางจากสุขุมวิท 62
ผ่านสาขานี้มาหลายรอบแล้ว แต่ไม่เคยได้ทานเลย เพราะที่ปั๊มจอดรถเต็มตลอด ไม่สามารถจอดรถได้เลย รอบนี้เรามาประมาณ 2 ทุ่ม คนน้อยแล้ว มีโอกาสก็เลยแวะมาทานสักหน่อย เราสั่งมาเป็น ไก่ทอด Hot & Spicy ราคาชิ้นละ 45 บาท จำนวน 3ชิ้น ข้อดีของการสั่งไก่เป็นชิ้นคือเราสามารถเลือกส่วนของชิ้นไก่ได้ด้วย ไม่ได้ถูกบังคับแบบซื้อเป็น Set ส่วนตัวเราชอบเป็นสะโพกไก่ เนื้อฉ่ำกำลังดี ร้านทอดมาร้อนๆ ที่ร้านนี้สามารถสั่...อ่านต่อ
หนังไก่ที่นี่กรอบ รสชาติเข้มข้นดี
แวะปั๊มหาของทานเพราะเป็นเวลารีบเร่ง เมื่อใดก็ตามที่เข้ามาทานไก่ที่ KFC จุดเด่นก็ต้องอยู่ที่หนังไก่ที่กรอบ และหมักเข้าเครื่องเทศ สำหรับที่นี่ถือว่ารสชาติเข้มข้นดี อร่อย และเมื่อทานเป๊บซี่รีฟิลด้วยแล้ว ฟินมากๆเลยครับ ความคุ้มค่า 4.5/5 รสชาติอาหาร 5/5 ราคา 4.5/5 ความสะอาด 4.5/5 บริการ 5/5 บรรยากาศ 4/5ดูเพิ่มเติม