4.6

รีวิว K-Village เควิลเลจ

L-Eat-All
8 ธ.ค. 2025
K Village / พระราม 4

เค วิลเลจ ย่านพระราม 4 เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดกลาง สถานที่เป็นแบบเปิดบรรยากาศสบายมีลมโกรก สะอาด เดินง่าย ร้านค้า ร้านอาหารนานาชาติ ความงาม ร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงและซูเปอร์มาร์เก็ต Villa Market เราชอบมาเดินเล่นตลาดนัดของที่นี่ จะมีจัดขึ้นเรื่อยๆกิจกรรมก็จะแตกต่างกันออกไป ที่เรามาเดินล่าสุดเป็นตลาดนัดเกี่ยวกับสุนัข มีทั้งอาหาร อุปกรณ์ของใช้ ราคากลางๆ

12 ก.ค. 2025
กิจกรรมแนะนำ: ช็อปปิ้ง, ทานอาหาร

คอมมูนิตี้มอลล์ เค วิลเลจ (K-Village) ตั้งอยู่บริเวณด้านหลังบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พระราม 4 เป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าหลากหลาย ตั้งแต่ร้านอาหาร กาแฟ ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องดนตรี และเป็นตลาดนัดย่อม ๆ ด้วย รวมทั้งมี Villa Market ที่นี่ มีที่จอดรถ สามารถขับรถมาจอดเพื่อใช้บริการที่นี่ได้ ร้านค้ารับชำระหลายรูปแบบ ทั้งเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
18 เม.ย. 2024
Songkran Sharktival วิ่งสู้ฟัด...งัดกับพี่ฉลาม ” 💦🦈 ที่ K-Village
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำสงกรานต์

สวัสดีปีใหม่ไทยจ้าทุกคน ขอให้โชคดี มีชัย มีของกินอร่อยตลอดปีนะจ๊ะ ปีนี้ไปเที่ยวหรือเล่นน้ำที่ไหนกันจ๊ะ ส่วนเราไปเล่นน้ำที่ K-Village มาจ้า . สงกรานต์ปีนี้ที่ K-Village คอมมูนิตี้มอลล์ ในซ. สุขุมวิท 26 เขาจัดงานสงกรานต์เอาใจเด็กๆ และคนที่มาเล่นน้ำแนวครอบครัว มีกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวชอบ ทั้ง 💦เล่นน้ำสงกรานต์กันที่ลาน K Square ที่นี่เป็นพื้นที่ร่ม ถึงจะร้อนแต่ไม่อบอ้าว คนเล่นส่วนใหญ...อ่านต่อ