รีวิว โรงก๋วยเตี๋ยว #หลังไดอาน่า

Daran Avaii
19 ก.ค. 2022
ใส่เครื่องมาให้แบบอิ่มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำเปิดใหม่ เรามาลองต้มยำน้ำ เลือกเป็นเส้นใหญ่ ธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาท รสชาติ : เส้นใหญ่ไม่มีกลิ่น น้ำต้มยำหวานนำนิสหน่อย เปรี้ยวมะนาวแท้ หอมถั่ว มีเครื่องให้เยอะดี ทั้งหมูสับ หมูชิ้น หมูแผ่น ลูกชิ้น ไข่ แต่หมูชิ้นรู้สึกนิ่มจนเทร็กเจอร์เปลี่ยนไปหน่อย น้ำแข็ง+น้ำฟรีจ้า รวมๆอร่อยค่ะ แต่อาจจะร้อนไปหน่อย

Daran Avaii
26 ก.ย. 2022
ต้มยำกระดูกหมูไปเลยจ้า

วันนี้มาสั่งเมนูต้มยำเช่นเดิม เพิ่มเติมคือ เอาเส้นมาม่า และเอากระดูกหมู 60บาท น้ำแข็งมีบริการฟรีค่ะ มาม่าต้มยำน้ำ ไม่ใส่ถั่วงอก 60.- น้ำซุปอาจจะมาจังหวะไม่ค่อยร้อนสักเท่าไหร่ มาม่าแข็งๆนี้นิดนึงแต่ไม่เป็นไรทานได้อยู่ รสชาติน้ำต้มยำหอมมะนาว ใครชอบรสหวานน้อยอาจจะต้องเติมน้ำตาลเพิ่มนิดนึง ส่วนกระดูกหมูน้้นร้านตุ๋นมาดีเลยค่ะ เป็นส่วนที่ติดเนื้อที่ใช้สำหรับทำเล้งดูเพิ่มเติม

19 ก.ค. 2022
ใส่เครื่องมาให้แบบอิ่มๆ
supavee
30 ก.ค. 2023
โรงก๋วยเตี๋ยวอยู่หลังไดอาน่าาาา ขับผ่านเห็นโดยบังเอิญ

รสชาติอาหาร โอเคเลย ไข่ข้นจะรสชาติมาการีนนำหน่อยไม่เข้ากับหมูกรอบที่เราสั่งเท่าไหร่ น้ำจิ้มซีฟู๊ดก้โอเคนะไม่ได้แซ่บมาก หมูกรอบให้เยอะ นะทั้งหมดสองจาน 145 บาท ได้หมูกรอบขนาดนี้คุ้มเกิ๊น น้ำฟรีบริการตัวเอง แต่เห็นคนส่วนใหญ่สั่งก๋วยเตี๋ยวกัน ครั้งหน้าจะมาลอง ก๋วยเตี๋ยว จังหวะไป ฝนตกพอดีฝนสาดใช้ได้เลย 😂ขับผ่านแวะเลยคร๊าบบบ ต้องมาลองหน่อยดูเพิ่มเติม