- รีวิว Saizeriya サイゼリヤ ささしまライブ駅前店

ร้านอาหารผวทผสาน อิตาเลี่ยนมั้งนิ
เกิดจากสถานี JR ไม่ไกลครับ เราเข้ามาในร้านบอกพนักงานว่ามากี่คน ได้รับโต๊ะพนักงานเอาคิวอาร์โค้ดมาให้สแกน ก็ดูเมนูอาหารแล้วก็ตามไปครับผม ไม่นานนักอ้างก็มาทยอยมาเสิร์ฟ สั่งผ่านหน้าจอกันไปเลยทีเดียวครับ "Hamburg With Spicy Chicken And Fried Shrimp " ผมเลือกจัดชุดนี้มา แต่ดูมีความคุ้มค่าอยู่ hambur ชิ้นนึง ที่มีขนาดอยู่ใหญ่กับไก่สไปซี่อีก 2 ชิ้น แล้วก็มีกุ้งทอดอีกหลายตัวอยู่ครับ ก็ยังเห็นมีมันมันทอดอีก 2 ชิ้น ทานไปเพลินๆนะครับผม "Doria With Meat Sauce" เราลองสั่งมา อีกจานหนึ่ง อารมณ์เหมือนรีสอร์ทโต้ แต่มีเนื้อผสมมาในปนกับข้าว และตัวฉีดแบบเยิ้มๆนั่นแหละครับ "Spicy Chicken " ไก่ทอดเราก็จะมาเสริมเพิ่มเติมไหมครับ เดี๋ยวจะไปอิ่ม ถ้าได้หอมเจียวแบบบ้านเราน่าจะเด็ด ว่าเราก็อยากขึ้นมาเลยทีเดียว เครื่องดื่มในร้านก็มีให้เลือกหลายตัวนะครับ ของเราก็เลือกเบียร์สดต้องสั่งเป็นแก้วครับผม แล้วรีวิวก็จะมีโคล่า น้ำผลไม้ ลองเช็คดูอีกทีนะครับผม ก็จัดว่าอิ่มอยู่นะครับ มีโอกาสผ่านมาก็ลองแวะเวียนกันไปครับผม ##Wongnai2025 # เรื่องกินไว้ใจผม