- รีวิว รสนิยม นมสด คลอง6

รีวิว รสนิยม นมสด คลอง6
ร้านรสนิยมนมสด ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คลอง6 ซ.คลอง6ตะวันออก10 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ร้านนมสไตล์เรโทรที่มีของตกแต่งเต็มไปด้วยโค้ก บรรยากาศดีเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย สามารถมาเป็นกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือหมู่คณะ สามารถรองรับคนได้เยอะมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีเพลงฟัง มีน้ำ นม ขนมปัง ไอศกรีม ข้าวและอื่นๆให้เลือกรับประทาน ราคาไม่แพง ร้านนมระดับพรีเมี่ยมที่ราคาสบายๆ ให้ที่นี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณจะมา tel.0970182425 เปิดทุกวัน 17.30-24.00 น.

ของดีคลอง6 ราคาไม่แพง
👍 ของดีคลอง6 ร้านนั่งสบายๆ ตกแต่งแนว vintage ถ่ายรูปได้เก๋ๆ 🍽 อาหารราคาไม่แพง รสชาติดี ใช้วัตถุดิบดีโอเคเลย 🫕 อากาศเย็นๆวันฝนตก ควรสั่งชุดหมูกระทะ จิ้มจุ่ม มาม่าหม้อไฟ 🍨 ขนมหวานก็ดี มีให้เลือกหลากหลายมาก ตั้งแต่ไอศกรีม น้ำปั่นๆ โทสต์ ปังปิ้ง ปังเย็น วาฟเฟิล ฯลฯ 🚗 ร้านมีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
ร้านนมสดราคาถูก ร้านดี
🚩ร้านปิดเที่ยงคืน 🚗 มีที่จอดรถ มีทั้งอาหารคาวและหวาน เราสั่งนมสดปั่นมา 40฿ หวานนนนนมากกกกกก ถ้าไม่ชอบทานหวานอย่างลืมบอกหวานน้อยนะคะ แล้วก็สั่ง บานาน่าสปลิท 59฿ ได้ไอศกรีม3ลูก สามารถเลือกรสชาติได้เลย ในเมนูด้านบนเป็นเชอร์รี่ แต่ความจริงแล้วจกตาดูเพิ่มเติม
แวะมาหาขนมกิน
วนกลับมาลองขนมอีกรอบกับร้านรสนิยมนมสด แถว ม.ราชมงคลธัญบุรี เพื่อนอยากกินโทสต์ ซึ่งทางร้านมีหลายรสชาติให้เลือก เลือกเป็น 🌸🌸โอรีโอ้โทสต์ มีโอริโอ้บดโรยมาเต็มด้านบนขนมปัง ชิ้นโอรีโอ้ และมีไอศครีม 2 ลูก เป็นรสคุกกี้แอนด์ครีม ตัวไอศครีมอร่อยดี แต่ตัวโทสต์ออกแห้งๆ ไม่ค่อยชุ่มและมีรสเนยเท่าไหร่ คาราเมลนมสด ก็หวานๆหอมๆกลิ่นคาราเมลใช้ได้ ☘️☘️มาม่าหม้อไฟ เป็นมาม่ารสต้มยำน้ำข้น ใส่พวกไส้กรอก ลูกชิ้...อ่านต่อ
บรรยากาศดี นั่งฟังเพลงสบายๆ อาหารอร่อย
เปลี่ยนจากกินร้านนมใน จังหวัดสงขลา มากินในกรุงเทพมหานครกันหน่อย ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งมากกว่า 30โต๊ะ เมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน ราคาค่อนข้างสูงสักนิดนึง แต่ก็ถือว่าพอรับได้ สเต็กหมูพริกไทยดำ เนื้อนุ่มกำลังดี น้ำสลัดไม่ค่อยอร่อย คนแน่นร้าน วัยรุ่น หนุ่มสาว วัยทำงานก็มี ภายในร้านค่อนข้างร้อนดูเพิ่มเติม
รสนิยมย้อนยุค..ชิค ชิค
อยากจะประกาศว่ามาอบรมแถวคลอง 6 จ้าาาาา...แล้วก็ไม่วายจะต้องตามรอยวงในมาส่องนักศึกษาแถวเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ้าาาา (ไม่ใช่) ... แบบว่าย้อนวัยมาหาอาหารที่แบบ วัยใสๆ เขามาเสาะแสวงหากินกัน จึงตามมาที่ "ร้านรสนิยม" • เป็นร้านดูย้อนวันวาน มีพี่เบิร์ด พี่ก้อง นูโว คาราบาว สมัยเอ๊าะ โปสเตอร์เก๋ๆ ยุค GenX - Baby boomer 555 จัดร้านน่านั่งดีทีเดียว เอาใจวัยรุ่นแบบเรา ๆ(หราาาาา) 555 มีโซนด้านหน้า ด้านห...อ่านต่อ
เป็นร้านที่เด็กคลองหกทุกคนต้องรู้จัก
ร้านรสนิยมนมสด เป็นร้านแรกที่ผมรู้จักในคลองหก ร้านที่มีที่จอดรถ แต่ไปทีไรก็เต็มทุกที ช่วงแรกๆผมตื่นเต้นกับร้านนมในคลองมาก แต่พอได้เที่ยวไปทุกๆร้าน หากว่าไม่รู้จะกินอะไรดี สุดท้ายก็กลับมาตายอยู่ที่ร้านนี้ เป็นตัวเลือกสุดท้ายสำหรับคนที่ไม่รู้จะกินอะไร เมนูวันนี้ผมกินผัดกระเพรา ยามดึกครับ ร้านนี้เหมาะสำหรับเพื่อนเยอะๆดูเพิ่มเติม