2.7

รีวิว ก๋วยจั๊บเมืองทอง

Jirayu_P
24 พ.ค. 2018
รสชาติโอเค ราคาปานกลาง

ก๋วยจั๊บนำ้ข้น รสชาติอร่อยทั่วไป เครื่องเยอะ และ เครื่องในไม่เหม็นคาว หมูกรอบหนังบางกรอบหอม และ รสจัด ตัวนำ้ค่อนข้างหวานและพะโล้แรง ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับก๋วยจั๊บร้านอื่น อาจเป็นเพราะมี โซนที่มีแอร์ทำให้ราคาสูงขึ้นนิดหน่อย

ก๋วยจั๊บน้ำข้น

Nurse Lim
214582k
28 ก.ย. 2019
แวะเวียนมายามดึก

แวะมาชิมหลังจากกลับจากคอนเสิร์ตค่ะ 55 ร้านเกือบจะปิดอยู่แล้ว เหลือเมนูแค่ก๋วยจั๊บอย่างเดียวเลย รสชาติสมราคากลางๆ พอกินได้ น้ำซุปเข้มข้นมากค่ะ เสียดายที่ได้นั่งบริเวณโต๊ะแคบๆ กินลำบากไปหน่อยค่ะ กลัวหล่นมาก 55ดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
19 เม.ย. 2018
ทานร้อน จานด่วน ย่านเมืองทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น

วันนี้แวะมาทำธุระระแวกนี้เลยหาอะไรทานแบบด่วนๆง่ายๆเพื่อซื้อกลับบ้าน มาเจอร้านนี้เลยจอดริมถนนแวะซื้อซะเลย^^ ร้านอยู่ด้านนอกเมืองทองธานีค่ะ ตรงทางมุ่งหน้าไปทางมสธ. เป็นร้านห้องแถวห้องเดียว ยกสูง ทานแบบจานด่วนง่ายๆ ก๋วยจั๊บที่นี่จะมีทั้งน้ำข้นน้ำใสเลย เราก็สั่งมาทั้ง 2 แบบกลับบ้าน เป็นพิเศษ 2 ห่อ ข้อดี คือ เครื่องที่นี่ให้เยอะพอสมควร จริงอยู่ที่เราสั่งแบบพิเศษ แต่ก็ถือว่าให้ปริมาณพอสมควรเลยค่ะเ...อ่านต่อ

Iya Lyne
23 พ.ย. 2018
ก๋วยจั๊บเจ้าดังย่านเมืองทอง

วันนี้มาทานก๋วยจั๊บย่านเมืองทองมาเช้ามากเสียดายไม่ได้ทานหมูหมูสะเต๊ะแต่ก็เลยสั่งเป็นเหล้าจั๊บมาทานกับข้าวเปล่า เกาเหลาน้ำข้น หอมอร่อย ตับหมูชิ้นใหญ่มากนุ่มแต่ไม่แข็งหมูกรอบกำลังดีเนื้อแน่นอร่อย ส่วนเกาเหลาลูกชิ้นน้ำใสบอกได้เลยว่าลูกชิ้นร้านนี้งานดีจิงๆดูเพิ่มเติม

RiceMango
8 ก.พ. 2017
บริการแย่มาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเปล่า

รสชาติไม่น่าสนใจ ตัวน้ำซุปก๋วยจั๊บไม่มีกลิ่นซีอิ๊วเลย หมูกรอบใช้ได้ แต่โดยรวม ก็ไม่ได้โดดเด่น แต่บริการแย่มากครับ ทำซอสหกใส่ขาแม่ผม แต่ไม่ขอโทษด้วยซ้ำ มองหน้าเฉย ๆ แล้วก็เดินกลับไป :( ทั้ง ๆ ที่พวกเราร้องเสียงตกใจชัดเจนดูเพิ่มเติม

Job PR
39.4k243743
27 ก.ค. 2017
อืมม ก็พอได้ ก๋วยจั๊บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน

การเดินทาง ร้านอยู่ตรงหัวมุมซ้ายมือ หาไม่ยาก หากมาจากวงเวียนอิมแพค เมืองทอง รสชาติ ก๋วยจั๊บ จะแนวใสๆ จืดนิดๆ แต่จะมีความเผ็ด ถ้าเด็กกินอาจต้องบอกร้าน ความสะอาด ต้องบอกว่าถ้า 5 ให้ 2 เพราะนั่งด้านนอก ดูน่าจะฝุ่นมีพอสมควร การบริการ ต้องบอกว่า 5 ให้ 1 เพราะน้ำก็ไม่ถาม ส่งเสร็จไปเลย โดยรวม เข้าใจว่าน่าจะไปเสียเรื่องการบริการ ทำให้รสชาติก๋วยจั๊บ ซึ่งพอทานได้ เลยไม่อยากให้คะแนนเยอะ ชามนี้ 50 บ...อ่านต่อ