- รีวิว บ่อน้ำพุร้อนรมณีย์

รีวิว บ่อน้ำพุร้อนรมณีย์
บ่อน้ำร้อนธรรมชาติ มีที่พักด้วย
- บ่อน้ำร้อนธรรมชาติ อยู่ในพื้นที่ ต.รมณีย์ อ.กะปง เราขับมาจากภูเก็ต ก็ไกลใช้ได้เลยล่ะ ที่นี่มีห้องพักให้ด้วย ราคาไม่แพง แนะนำว่าถ้าใครมาค้างคืนก็จะได้พักผ่อนเต็มที่ แช่น้ำร้อนเสร็จอาจจะเพลียๆ ง่วงนอน ก็นอนพักผ่อนได้เลย แช่จนซะใจไปเลย แต่บริเวณรอบๆก็ไม่มีแหล่งท่องเที่ยวอะไร ถ้ามาพัก คืนนึงก็น่าจะเต็มอิ่มแล้ว มีร้านอาหารให้บริการ 1 ร้าน อาหารอร่อย รสชาติปักษ์ใต้ กินแล้วได้แรง เป็นแบบบริหารกันเอง ก็ไม่ได้มีการอำนวยความสะดวกอะไรเท่าไหร่ ควรจะหาของกินติดมาด้วย เพราะแถวนี้ก็ไม่ค่อยมีร้านค้าให้ซื้อของได้ง่ายๆ - สถานที่สะอาด ห้องพักสะอาด ปลอดภัย - เช้าๆคนก็จะไม่เยอะ แต่ถ้าช่วงกลางวันหรือเย็น จะเห็นมีเป็นทัวร์พานักท่องเที่ยวมาเที่ยวด้วย

หน้าฝนอากาศเย็นครึ้มแช่น้ำพุร้อนสบายตัวสบายใจ
เมื่อไปเที่ยวจังหวัดพังงาทุกคนก็จะพุ่งตัวไปที่เกาะอันสวยงามแล้วก็หาดทรายทะเลนะคะแต่ว่าคราวนี้ขอมาแนะนำที่เที่ยวที่ในช่วงหน้าฝนถ้าแบบหนาวๆอากาศเย็นๆได้แช่น้ำพุร้อนรมณีย์ที่นี่ น่าจะมีความสุขระดับนึงเลยแหละ ที่นี่เปิดตั้งแต่เช้าเลยนะคะถ้าไม่อยากเจอคนเยอะก็มาช่วงเช้าจะเหมาะที่สุดดูเพิ่มเติม
บ่อน้ำร้อน สิ่งที่ธรรมชาติจัดให้
เป็นแหล้งท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ผู้คนจำนวนมากมีความชื่นชอบเป็นพิเศษกับการแช่น้ำอุ่นน้ำแร่ เชื่อกันว่าเป็นผลดีต่อสุขภาพอย่างมาก ทั้งยังสามารถรักษาโรคภัยหลายอย่าง จึงไม่แปลกที่เห็นผู้คนแวะเวียนเข้ามาเป็นระยะๆ บางคนก็มาแบบเป็นขาประจำกันเลยดูเพิ่มเติม
แช่น้ำร้อน
ช่วงเช้าอากาศดีมากครับ มีหมอกหนาปกคลุมทั่วพื้นที่ เสียค่าบริการ คนละ 20 บาท (สำหรับคนไทย) แนะนำให้ไปตั้งแต่เจ็ดโมงครับ คนไม่เยอะ ตัวบ่อจะมีทั้งกลางแจ้งและใต้หลังคา ลองสัมผัสดูแล้วอุณหภูมิของน้ำเหมือนๆกัน แล้วแต่จะชอบบรรยากาศแบบไหนครับดูเพิ่มเติม
ผ่านกี่ครั้งแล้วละที่นี่ ไม่เคยจะได้แวะสักที แต่รอบนี้ไม่พลาดครับ เพราะว่าช่วงนี้บ้า กับการได้แช่บ่อน้ำร้อนมากมาย เพราะว่าแช่แล้วม้ันสบายตัวนี่เองไงละครับ ปกติ ก็ปวดเมื่อยพอสมควรอยู่แล้ว ยิ่งได้มีโอกาศแวะ ได้ว่าได้แช่น้ำร้อนนี่ นอนได้อีกยาวเช่นกันดูเพิ่มเติม