- หน้าแรก
/
- รีวิว Saint Etoile by Yamazaki The Mall Bangkae

รีวิว Saint Etoile by Yamazaki The Mall Bangkae
ขนมปังร้านโปรด อร่อยหลายเมนู 💓
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist 📍 ร้าน แซงเอตัว สาขาเดอะมอลล์ บางแค ร้านอยู่หน้า gourmet market ฝั่งประตูทางออก (ตรงร้านไวน์) ✨ เป็นร้านขนมปังอบที่ชอบที่สุดแล้ว ทานบ่อยแต่ไม่ค่อยได้รีวิวเท่าไหร่ค่ะ วันนี้มารีวิว 3 ตัวที่ชอบ 🧀 ขนมปังกระเทียมครีมชีส 52฿ กินมาตั้งแต่ออกใหม่ๆ ราคา 50฿ ตอนนี้เพิ่มมา 2฿ ตัวขนมปังนุ่มหนึบ หน้ากรอบ หอมกระเทียมและเนย รสชาติเข้มข้น เค็มหวานกำลังดี ครีมชีสตรงกลางให้มาฉ่ำมาก รสชาติออกเปรี้ยวเล็กน้อย อร่อย 🍎 แอปเปิ้ลครีมชีส 48฿ เป็นขนมที่หน้าตาน่ารัก น้องละมุนมาก ตัวขนมปังจะนุ่มเด้ง โรยไอซิ่งเล็กน้อย มีความหวานเล็กๆ ข้างในคือครีมชีสรสชาติเปรี้ยวกำลังดี และเนื้อแอปเปิ้ลชิ้นใหญ่ๆ กรอบฉ่ำ หวานอมเปรี้ยวเล็กๆ อร่อยค่ะ ทานคู่ชาผลไม้ หรือชาร้อน ดีมากกก 🍄🟫 ขนมปังแฮมเห็ดแชมปิญอง 42฿ ที่สุดของความรักร้านนี้ ตัวขนมปังนุ่มๆ สอดไส้แฮมและเห็ดแชมปิญองแน่นๆ ตัวครีมคืออร่อยมาก มันครีมมี่ กลมกล่อม เด็กอ้วนต้องรักสิ่งนี้ อร่อย! หีบคาโบนาร่าสอดไส้ขนมปัง *** นอกจาก 3 เมนูนี้ ก็เลิฟหลายอย่างค่ะ ไว้ว่างๆ จะรวมทั้งหมด รีวิวทีเดียว 🥰 *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

ตัวกรอง
เรียงตาม
Sourdough ราคาประหยัด
Saint Etolie By Yamazaki เดอะมอลล์บางแค ชั้นG ติดทางเข้าที่จอดรถ ช่วงนี้คนฮิต ขนมปังsourdough ร้านทำออกมาเยอะ แต่ก่อนต้องรอช่วง 5 โมง ที่นี้ขายแบบทั้งก้อน 80- หรือครึ่งก้อน 40- สไลด์ขนมปังแผ่นหนาหรือแผ่นบางเลือกได้ #BakerySPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ขนมปังกระเทียมครีมชีส กินแล้วปากหอม
#BakerySPL ร้าน Saint Etoile by Yamazaki เป็นร้านขนมดังที่มีสาขามากมายตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ พนักงานจะทำขนมใหม่ๆ สดๆ ให้เห็นที่ร้านเลย เวลาเดินผ่านจะได้กลิ่นขนมหอมๆ อบอวลชวนซื้อเป็นอย่างยิ่ง หนึ่งในขนมชื่อดังของทางร้านคือ ขนมปังกระเทียมครีมชีส ขนมปังก้อนกลมๆ ผ่าแบ่งเป็น 6 ซีก ใส่ไส้ครีมชีสและกระเทียม ที่ The Mall บางแค ร้าน Saint Etoile by Yamazaki ตั้งอยู่ชั้น G ใกล้ๆ กับ Gourmet Marke...อ่านต่อ
ช็อกโกแลตในช็อกโกแลตในช็อกโกแลต 🍫
📍 ร้าน Saint Etoile สาขา The Mall Bangkea ร้านอยู่ ชั้น G โซน ฝั่งทางลงลานจอดรถ หน้า Gourmet Market 🍫 พรีเมี่ยมช็อกโกแลตเมสซี่ 38฿ คุณแม่ซื้อมาตอนแรกเราเห็นอยู่ในกล่องคิดว่าเค้ก ใช้ช้อนตัก สรุปขนมปัง 555 ชิ้นใหญ่มากค่ะ เป็นขนมปังที่ช็อกโกแลตหนาแน่นมาก เริ่มจากโรยผงโกโก้ด้านนอก ที่เลอะเทอะเปรอะเปื้อนสุดๆ และดาร์กช็อกเคลือบตัวขนมปังที่เป็นช็อกโกแลตอีกชั้น ไส้ด้านในเป็นลาวาช็อกโกแลต และข้างในต...อ่านต่อ
ไอยั้ฟ Dango Saint Etoile 🍡
📍 ร้าน Saint Etoile สาขา เดอะมอลล์ บางแค ร้านอยู่ชั้น G ข้างโซน Gourmet Market ฝั่งริมสุด 🥐 ร้านนี้ก็ขายขนมปังหลากหลายแบบ ทั้งคาวและหวาน ราคาไม่แพง และส่วนมากอร่อย สำหรับดังโงะก็เป็นขนมญี่ปุ่นที่ร้านนี้ทำออกมาอร่อย เราชอบ ปกติไม่ค่อยเจอ 💡 มิตาราชิ ดังโงะ จริงๆเรียก มิตาราชิ ดังโงะ หรือ ดังโกะ (Mitarashi dango) แต่ที่ร้านแปะป้าย ดังโกะ มิทาราชิ ดังโกะ เป็นขนมญี่ปุ่น ทำจากแป้งข้าวเจ้ามาปั้น...อ่านต่อ
แวะซื้อขนมปังกลับบ้าน3.5⭐
ขนมปังอบสดใหม่หอมๆ มีหลากหลายจนเลือกไม่ถูก อยากจะหยิบทุกชิ้นเลยทีเดียว🐷😋 ครัวซองต์โฮลวีท ชิ้นละ 30.- ชิ้นใหญ่ อุ่นร้อนด้วยเตาติ๊งเพิ่มความกรอบ กินคู่กับกาแฟดำมื้อเช้า ชีสสาหร่ายทะเลญี่ปุ่น 32.- หน้าตาน่ากินแถมเป็นชีสเลยไม่พลาดจะหยิบมาลอง เนื้อขนมปังจะออกเหนียวนิดๆ รสชาติออกเค็มๆมันๆ ไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านเพราะเกรงใจในร้าน คนเยอะ แอบถ่ายลำบากดูเพิ่มเติม