3.8

รีวิว เป็ดย่างมหานคร

Peppy.M
26 ส.ค. 2017
ราดหน้ากุ้งยักษ์ กับกระเพราเป็ดรสเริ่ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเป็ด

ด้วยความที่กินข้าวมาแล้ว แต่อยากหลบรถติด เห็นร้านเลยแวะกินซักหน่อย เข้าไปสั่งราดหน้าทะเลก่อนเลย เพราะไม่อยากกินข้าวเท่าไหร่ เพื่อนบ่นว่า มาร้านเป็ด ทำไมไม่กินเป็ด เอ่า รู้สึกผิดไปอี๊กกกก แต่ก็นะ ไม่เป็นไร ก็เค้ามีเมนูนี้อ่าาา ลองดู ราดหน้ามาแล้ว สีของเส้นไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เป็นคนชอบกินเส้นผัดเกรียมๆหน่อย แต่อันนี้เส้นเหมือนไม่ผ่านการผัดใดใด แต่กุ้งนี่สิ อื้อหื้อออ ตัวใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว เพราะป้ายเขียนบอกว่า 40-50 กุ้งตัวใหญ่จัง แต่ปลาหมึกเป็นปลาหมึกกรอบนะ รสชาติโดยรวมของราดหน้า เราเฉยๆอ่ะ เพื่อนสั่งกระเพราเป็ดมา เราเห็นก็อื้อหื้อออ อยากกินบ้าง เลยขอชิ้ม เห้ยยยยย มันดี มันนิ่มนวล มันติดหวานนิดๆ มันอร่อยยยย เราพลาดแล้วววววว ครั้งหน้าจะตามไปกินนะจ๊ะ

art
2 มิ.ย. 2021
เป็ดย่างหนังหอม

ร้านเป็ดย่างร้านนี้อยู่ในลิสของตัวเองมานานพอสมควรแต่มาทีไรก็หาไม่เคยเจอเพราะว่าร้านจะมีร่มบังอยู่ติดอยู่หน้าเซเว่นบนถนนมหานครตรงหัวมุม เป็ดย่างมหานครเป็นย่างรถเข็นแต่รสชาติของเนื้อเป็ดและกลิ่นหอมของหนังไม่ธรรมดาเลยทีเดียว หมูกรอบของร้านนี้ก็ถือว่าเยี่ยมสั่งบะหมี่แห้งมาทางร้านลวกเส้นมาแห้งๆกำลังดี น้ำราดเป็ดก็รสชาติกลมกล่อม น้ำจิ้มจะออกเปรี้ยวนำดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2020
เป็ดย่างใช้ได้เลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หน้าเป็ดย่าง, ข้างหน้าเป็ดย่าง, ข้าวหน้าเป็ด

ร้านนี้มาทานได้ไม่กี่ครั้งครับ แต่มีความประทับใจไม่น้อยเลย ในเมนูของเป็ดย่าง ทุกๆครั้งที่มาจะสั่งข้าวหน้าเป็ดหรือไม่ก็บะหมี่แห้งเป็ดย่าง วันนี้ขอทานข้าวหน้าเป็ดดีกว่า เป็ดย่างที่นี่ค่อนข้างรสชาติดีเนื้อฉ่ำ juicy น้ำราดออกหวานนิดๆแต่ไม่มีข้อติใดๆ ถ้าหากว่าทานกับพริกและซีอิ๊วแล้ว ร้านนี้ผมชอบครับดูเพิ่มเติม

Supphawat
28 ธ.ค. 2019
เป็ดอร่อย หมูกรอบยังไม่ค่อยกรอบ

พอดีซื้อมาทานที่ออฟฟิศครับ ร้านอยู่แถวถนนมหานครครับ - ข้าวหน้าเป็ดย่าง+หมูกรอบ เป็ดย่างอร่อยครับ หมูกรอบชิ้นใหญ่ดี เสียดายหนังไม่ค่อยกรอบครับ มันแทรกกำลังดีครับไม่เยอะเกิน ข้าวแข็งไปนิด น้ำราดไม่ค่อยหอมครับออกจืดๆ น้ำจิ้มพริกอร่อยครับ ราดแล้วถึงค่อยมีรสชาติหน่อย ค่อนข้างให้เยอะนะครับ คุ้มมากดูเพิ่มเติม

Chef ขี้แย
9 มี.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
เป็ดย่างอร่อย ราคาสุดโดนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

เป็ดย่างมหานคร มาตามคำเชิญชวนของกำนันอู๊ด... เค้าโฆษณาซะ "อร่อยสุดๆพี่... พี่ต้องมาลอง" ทีแรกฟังว่า ร้านข้าวหน้าเป๋ด ก็คิดว่าจะเป็นห้องๆ พอมาถึงปรากฏว่า ร้านอยู่บนทางเท้า เลยรีบเช็คว่ามีใน"วงใน"หรือยัง และจะได้ดู รีวิวก่อนๆของเพื่อนๆซะหน่อย แอบเห็นว่า คุณเล้งได้มารีวิวไว้แล้ว งั้นขอตามรอยคุณเล้ง ซะหน่อยวันนี้ ร้านตั้งอยู่บนถนนมหานคร หน้า 7/11 ตรงข้านร้านเรือนไม้ เป็นร้านบนทางเท้าเลยคับ มีอยู...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.3k
25 ม.ค. 2014
บะหมี่เป็ดย่าง อร่อยในราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หน้าเป็ดย่าง, ข้างหน้าเป็ดย่าง, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

ร้านเป็ดย่าง มหานคร ร้านตั้งอยู่ที่หน้า7/11 ตรงปากซอยแก้วฟ้า ฝั่งถนนมหานคร ใกล้ๆกับบ้านเขียว-เหลือง เพิ่งมาลองทานครั้งแรก เห็นว่าเป็นร้านข้างทาง แต่รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ให้เป็ดเยอะ แต่เส้นน้อยไปหน่อย สั่งพิเศษ40บาท เป็ดมาเต็มๆ เห็นลูกค้าหลายคนสั่งข้าวหมูแดงน่าทานมาก ไว้โอกาสหน้าจะมาลองใหม่ค่ะ ที่ร้านรับสั่งทำเป็ดไหว้ราคาไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿