- รีวิว Saint Etoile by Yamazaki โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท

Saint Etoile สาขา รพ สมิติเวช สุขุมวิท
ร้านขนมปัง Saint Etoile ( อ่านว่า แซง เอ ตัวล์ ) by Thai Yamazaki สาขาที่มาชิมคือสาขา รพ สมิติเวช สุขุมวิท อยู่ที่ชั้น G ถือว่าเป็นร้านขนมปังที่มีความเป็นญี่ปุ่นสูงมาก มีขนมปังให้เราเลือกหลายชนิด อร่อย ขนมปังนุ่ม และถือว่าราคาไม่แพงด้วยครับดูเพิ่มเติม
สาขาในโรงพยาบาลสมิติเวช
ขนมปังเจ้าดัง มีสาขาในโรงพยาบาลสมิติเวชด้วยนะคะ มาอุดหนุนเป็นประจำ ร้านไม่ใหญ่แต่มีขนมปังเกือบครบทุกแบบ เค้กด้วย ช่วงนี้ร้านกำลังโปรโมทเมนูใหม่ ขนมปังโมจิถั่วแดง เป็นขนมปังสี่เหลี่ยมก้อนใหญ่ เนื้อหวานนุ่ม มีถั่วแดงเม็ดใหญ่ๆผสมสอดไส้ด้วยแป้งโมติและถั่วแดงกวนหวานๆ อร่อยดีแต่หวานมากไปหน่อยดูเพิ่มเติม
อบสดใหม่ทุกวัน
ร้าน Saint Etoile สาขานี้อยู่ที่ชั้นล่างของ รพ. สมิติเวช สุขุมวิท 49 ขายขนมปังแบบต่างๆ อยสดใหม่ทุกวัน ราคาไม่แพงเวอร์ 20-50 บาท ลอง white rum doughnut pretzel (24 บาท) รสชาติดีครับ คล้ายๆ original graze ของ Krispy cream แต่บวก Rum ไปด้วย คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 7/10 <รสชาติ> 7/10 <บริการ> 7/10 <ความเร็ว> -/10 ทำไว้อยู่แล้วครับ <ความคุ้มค่า> 7/10 สี่ดาวครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์น...อ่านต่อ
ขนมปังสดใหม่ ราคาไม่แรง คุณภาพตามมาตรฐาน
Saint Etoile สาขานี้อยู่ชั้นล่างสุด ชั้นเดียวกับฟู้ดคอร์ทโรงพยาบาลสมิติเวช ร้านนี้มีบาร์ขนมปังให้เลือกไม่ใหญ่นัก เมื่อเทียบกับ Saint Etoile ทั่วๆไป อาจจะด้วยพื้นที่จำกัด แต่มั่นใจว่าคุณภาพมาตรฐานแน่นอน เห็นครัว เตาอบอยู่ด้านหลัง ออกจากเตา สด ใหม่ ชัวร์ ร้านนี้ด้วยขนาดที่เล็ก ร้านก็น่าจะปิดไว เพราะอยู่ในโรงพยาบาล ขนาดไปบ่ายสี่โมง ของเริ่มโหลงเหลงแล้ว ไม่เหมือนตามห้างสรรพสินค้า เบเกอรี่ที่นี่จ...อ่านต่อ
ขนมปังที่หาได้ง่าย แต่คุณภาพดี
ขนมปังร้านนี้สาขาเยอะมากคะ แต่ความเป็นจริงแล้ว แต่ละสาขาก็มีขนมปังแตกต่างกันออกไปนะคะ แต่ก็จะมีขนมปังที่ซ้ำกันอยู่เยอะพอสมควรเลย ขนมปังที่ร้านนี้ราคาอาจจะสูงสักหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณ แต่ก็เป็นของคุณภาพเลยคะดูเพิ่มเติม
สาขานี้ขนมมีน้อยให้เลือก
ยามาซากิรูปแบบใหม่ มีบริการหลากหลายพื้นที่ วันนี้ได้มาลองเลือกตักลับใส่ถุงทานที่บ้าน มีขนมให้เลือกน้อย ยังไม่ถูกใจกับรูปลักษณ์มาก ขนมแบรนด์นี้จะเน้นขนมปัง ส่วนเค้กจะมีเป็นส่วนน้อย ยังไม่ได้โดดเด่นในส่วนขนมหวานมากดูเพิ่มเติม