- รีวิว Au Bon Pain Metro Mall จตุจักร

15 เม.ย. 2023
ร้านกาแฟ ระหว่างนั่งพัก
ร้านนี้อยู่ใน Metro mall ฝั่งสวนจตุจักร ร้านอยู่ตรงข้าม Auntie ann มีที่นั่งเยอะ ร้านกว้าง เหมาะกับการนั่งพักระหว่างการเดินทาง 🟢อเมริกาโน่เย็น ไซส์ m 100 บาท กาแฟรสชาติธรรมดา กลาง ๆ ราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับรสชาติดูเพิ่มเติม
16 ก.พ. 2021
ครัวซองค์ฟูๆหอมเนยเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัตเตอร์ครัวซองค์
ซื้อคูปองไว้ เห็นว่าที่นี่มีสาขาเลยมาแวะถามว่าใช้ได้มั้ย ซึ่งทางร้านบอกว่าใช้ได้ ก็เลยแลกมาลองค่ะ - บัตเตอร์ครัวซองค์ 70 บาท เป็นครัวซองค์อ้วนพองน่าทานดีค่ะ แป้งฟูเบาๆค่ะ จะไม่ได้กรอบฟู เพราะไม่ได้อบอุ่นๆ แต่แป้งไม่เหนียวโอเคค่ะ มีรสเนยเบาๆ โดยรวมใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffetสะพานควายร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา