3.7
20 เรตติ้ง (17 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:30

รีวิว i Dedee cafe

photo
อร่อยสไตล์ by NB
6.3k2.3k53.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 87
Quality Review
มาลองร้านเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มูสหมีช็อคโกแลต, WHITE CHOCOLATE, Caramel Macchiato2

หากาแฟทานหลังทานข้าว ประมาณวันแม่ที่ผ่านมา เราเห็นร้านนี้ grand opening แต่มีรถจอดเยอะมากเลยขับผ่านไป พอวันนี้เลยขับมาลองชิมหลังจากร้านเปิดมาเดือนกว่าๆ ร้านเปิดทุกวันแต่ปิดเฉพาะวันจันทร์นะ สถานที่ภายในร้านมีค่อนข้างเยอะมาก เป็นแนว Loft แบ่งเป็น 2 ชั้น มีที่นั่งทั้งโซน outdoor, indoor โซนสูบบุหรี่ เรียกว่าที่นั่งเยอะมาก สาวกเซลฟี่มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ที่นั่งก็มีหลากหลายแบบ นั่งฟูก พนักพิง โต๊ะไม้ มีทุกรูปแบบ เลือกจนกว่าคุณจะพอใจ ถ้าไม่ถูกแย่งที่นั่งไปซะก่อน ทางร้านจะมีของตกแต่งหลากหลายแบบ แต่ที่แน่ๆทุกโต๊ะจะมีหมอนพิงเป็นรูปหมาสายพันธ์ไม่ซ้ำกันเลย น่ารักดี ร้านมีของตกแต่งบ้าน/ร้านขายด้วย เผื่อใครติดใจอยากซื้อกลับ เป็นพวกปั้มน้ำมัน รถมอเตอร์ไซด์ รถบัส ราคาอยู่ที่ 890-2,200 บาท ของทานในร้านจะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม อาหารที่นี่ส่วนใหญ่เป็นเมนูอาหารจานเดียว จะทานเมนูข้าว เมนูเส้น หรือจะหาของทานเล่นก็มี ราคาอาหารเริ่มที่ 59-109 บาท เครื่องดื่มมีพวกกาแฟ เครื่องดื่มผสมนม อิตาเลียนโซดา และสมูทตี้ ราคาเริ่มที่ 40-70 บาท ส่วนเค้กมีบ้างประปรายเป็นพวกเครปเค้กซะมาก แต่ที่ข้างเป็นเมนูฮิตของร้านจะเป็นมูสชาเย็นไส้ช็อคโกแลต มูสหมีช็อคโกแลต ราคาชิ้นล่ะ 85 บาท และมาการอง ราคามาการองชิ้นละ 25 บาท และมีวาฟเฟิล 139 บาท ฮันนี่โทส 149 บาท วันนี้เราก็มาลองชิม - มูสหมีช็อคโกแลต 85 บาท หน้าตาน่ารักอ่ะ สามารถเลือกมาการองครึ่งซีกที่แปะเป็นจมูกหมีได้ว่าจะเอารสชาติไหน เราเลือกสีแดงเป็นรสสตอเบอร์รี่ ตัวหมีมีเค้กเนื้อแป้งฟองน้ำเป็นฐาน วางด้วยมูสช็อคโกแลตและโรยผงช็อคโกแลตซ้ำ แต่งหูหมีด้วยช็อคโกแลต ตัวมูสนิ่มมาก อร่อยดีหวานกำลังพอดี ใครเป็นสาวกช็อคโกแลตห้ามพลาด - White chocolate 55 บาท เป็นเครื่องดื่มช็อคโกแลตขาวผสมมนม หอมนมมากจนไม่ค่อยรับรู้รสช็อโกแลตเท่าไหร่ รสชาติหวานมันโดนใจมาก - Caramel Macchiato 65 บาท กาแฟแบ่งเป็นชั้นกาแฟ นม ฟองนม โรยด้วยคาราเมล เวลาดื่มใช้หลอดดูดไล่ชั้น อร่อยมากอยากเข้มหรือหวานไล่ชั้นตามใจชอบ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.5k44.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 170
Quality Review
หากาแฟดื่มระหว่างติดต่อราชการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่ลาเต้, เอสเพรสโซ่ปั่น, ฮั่นนี่โทรส

ร้านตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบสองทางไปศูนย์ราชการติดกับร้านลาบต้นยาง โดยตัวร้านคล้ายๆทรงบ้านดูน่ารักดี ส่วนที่จอดรถลูกค้่สามารถจอดได้ที่ริมถนนหน้าร้าน ภายในร้านตกแต่งด้วยของเล่นต่างๆน่าจะเหมาะกับคุณหนู ด้านเครื่องดื่มที่มาลองอย่างฮันนี่ลาเต้กับเอสเพรสโซ่ปั่นรสชาติโอเคใช้ได้ในระดับหนึ่ง ส่วนฮั่นนี่โทรสรู้สึกเหมือนหวานไปนิด แต่ก็ยังถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

photo
แซ่บซ่าห์
401541.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 272
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่ง

ร้านกาแฟที่ตกแต่งสวยงามทุกมุม ร้านสวย กว้างขวาง มีทั้งโซน indoor และ outdoor มีชั้น 2 ด้วยนะ วันนี้สั่งลาเต้ร้อน รสชาติดี บาริสต้า Brew ดี เครื่องชงและเครื่องบดดี เมล็ดกาแฟแยกกาแฟร้อน เย็น คาปูชิโน่ปั่น ส่วนตัวรสชาติอ่อนไปนิด ต้องเพิ่มทั้งกาแฟและส่วนผสม ให้พอใช้ ที่จอดรถริมถนน ซึ่งมากพอ เพราะไม่มีร้านอื่นใกล้เคียงมากนัก แอร์เย็น นั่งนานๆได้ มีเบเกอรี่ด้วยนะดูเพิ่มเติม

photo
สาวจี๋ จิ๊ดริดๆ
6832002.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 167
Quality Review
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กี่วี่โซดา

ร้านนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆที่ชอบการถ่ายรูป เพราะมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากเลยเครื่องดื่ม ขนมครบครันเลยจ้า แต่วันนี้แวะมาทานแต่เครื่องดื่มและถ่ายรูปเล่น ที่จอดรถมี บรรยากาศน่ารักดีมีทั้งอาหารเครื่องดื่ม แนะนำไปลองค่ะดูเพิ่มเติม

photo
นางมารรีวิว
1318318.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 210
Quality Review
ร้านที่มีมุมให้เลือกนั่งเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้ตกแต่งน่ารักมาก ตัวร้านกว้างขวางและโดดเด่นด้วยสีสัน ตุ๊กตาตัวใหญ่ที่วางอยู่หน้าร้าน ร้านมีให้เลือกนั่งหลายโซนด้วยกัน ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง เหมาะกับการนั่งชิวๆ หรือพบปะสังสรรเพื่อนฝูง หรือจะอ่านหนังสือหรือเอางานมาทำก็ได้เช่นกัน รสชาติและเมนู : เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลาย รสชาติโอเคทานได้ ไม่แพงจนเกินไปนัก บรรยากาศ : ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกร้านที่มีของตกแต่งเยอะมาก และเน้นสีสันต่างๆ เหมาะ...อ่านต่อ

photo
Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.7k28.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 115
Quality Review
ร้านใหม่ มีทั้งขนมเเละอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST, ปีกไก่ทอด

ร้านเปิดใหม่ ใกล้ๆเเยกรวมโชค ถ้าขับจากแยกรวมโชคมุ่งหน้าไปศูนย์ราชการ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ไม่ไกลจากแยกรวมโชคมาก ที่นั่งเยอะ หลากหลายมุม ร้านมีทั้งขนม เช่น ฮันนี่โทสต์ ชา กาเเฟ อาหาร เช่น ข้าวผัด ผัดไทย ปีกไก่ทอด เนื้อปลาลวกจิ้ม โดยรวมรสชาติใช้ได้ ตกเเต่งใช้ได้ ทางร้านใจดี ให้น้องหมามาได้ด้วย ให้นั่งโซนข้างนอก เหมาะกับคนรักหมาดูเพิ่มเติม