3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว สุกี้ตี๋น้อย ราชพฤกษ์

TbackpackP
9 ก.พ. 2025
ทำงานเสร็จ แวะมาจัดจุจุ ที่ตี๋น้อย 🥘
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์

ได้มีโอกาสมาทำงานแถวย่านนี้ หลังจากเสร็จงาน มื้อเที่ยงก็ยกทีม มาจัด สุกี้ตี๋น้อย สาขานี้ที่จอดรถเยอะ เพราะอยู่ในปั้มน้ำมัน กินกันอิ่ม ในราคาไม่เกิน สามใบแดง สำหรับสาขานี้ ของทอด ร้อนดี ตอนเราทาน สิ่งที่ชอบมากสุด ก็จะเป็น หมูสันคอสไลด์ คือดีที่สุด #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌Facebook & IG : tbackpackp

หน้าร้าน

Wit L
1.6k1.8k14k
14 ม.ค. 2025
ราคาดี​ มาตรฐาน​ดีมาก

สุกี้ไม่รวมน้ำ​ 238 บาทโดยประมาณ ถ้าไปก่อน​ 19.00 ค่อนข้างชัวร์ว่าไม่เต็ม (ในวันปกติ) แสกน QR เพื่อสั่งอาหาร​ หุ่นยนต์​มาส่งรวดเร็วเลย บริการดี​ รวดเร็ว​ น้ำจิ้มเผ็ดนิดนึง อร่อยใช้ได้ทุกอย่าง สมแล้วที่โด่งดังและขายดีเสมอดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
16 ธ.ค. 2023
คิวไม่มี นั่งได้เลย อาหารมาไว รสชาติพอได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแองกัส, ฟองเต้าหู้, บะหมี่หยก, หมึกกรอบ

สำหรับสาขาราชพฤกษ์นี้จะอยู่ในปั๊ม Esso ก่อนขึ้นสะพานข้ามคลอง ที่จอดรถเยอะมาก แทบไม่ต้องวนหา ถ้าเป็นไปได้ ก็จอดตรงแถวๆ หน้าร้าน เดินขึ้นรถได้เลยหลังทานเสร็จ โชคดีมากที่มาค่อนข้างไว โต๊ะว่างพอดี โดยทางร้านจะให้เป็น QR Code และบอกโต๊ะที่จะให้นั่ง สำหรับซุปทางร้านจะ Default เป็น 2 ตัวคือซุปดำและซุปใส แต่ถ้าอยากทานหม่าล่าก็จ่ายเพิ่มอีก 49 บาท ราคาต่อหัวเบ็ดเสร็จอยู่ที่ 276 บาท รวมเครื่องดื่มแล้ว น้...อ่านต่อ

Look@mee TVD
30 ธ.ค. 2022
อิ่มครบจุใจหายอยากสุกี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สาหร่ายวากาเมะ, เต้าหู้ชีส, หมูห่อสาหร่าย, สันคอหมูสไลด์, หมูลาวา

สุกี้ตี๋น้อย สาขาในปั๊มคาลเท็กซ์ เส้นถนนราชพฤกษ์ ใกล้กับ Chic Republic คนเยอะเหมือนกันค่ะ แต่โชคดีเข้าไปแป๊บเดียวก็ได้คิวแล้ว สั่งอาหารไปรอพักใหญ่เหมือนกันกว่าจะได้ แต่พอได้แล้ว สั่งเพิ่มก็มาต่อเนื่องเรื่อยๆไม่ขาด พนักงานบริการดี เมนูส่วนตัวที่ชอบและสั่งบ่อย หมูลาวา สันคอหมูสไลซ์ 3 ชั้นสไลซ์ เต้าหู้ปลา เต้าหู้ชีส สาหร่ายวากาเมะ หมูห่อสาหร่าย ชีส ทานได้ประมาณ 2 ชม. #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Whyokay
1k1.7k16.3k
5 ม.ค. 2023
รอบนี้ติดใจหมูสไลด์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันนอกสไลด์, หมูสันคอสไลด์

สาขานึงของสุกี้ตี๋น้อย ที่อยู่ในปั๊มน้ำมันคาลเท๊กซ์ ราชพฤกษ์ นนทบุรี เป็นร้านที่คนเยอะตลอด คิวยาวเหมือนสาขาอื่นๆ แต่ก็มีคนรอกันอยู่ดี เรามาถึงเที่ยงนิดๆ ร้านเพิ่งเปิดมาไม่นาน เลยไม่ต้องรอคิว สั่งอาหารแล้วรอไม่นาน ไปกดน้ำกลับมาโต๊ะก็พร้อมทานแล้ว พนักงานที่นี่บริการรวดเร็วดี หุ่นยนต์น้องแมวก็ขยันขันแข็งช่วยงานอีกแรง ประสบการณ์วันนี้ เราว่าหมูสไลด์อร่อย ทั้งสันคอและสันนอก (อร่อยกว่าเนื้อสไลด์)ทา...อ่านต่อ

XIXIXI
14 มิ.ย. 2022
ชาบูราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มสุกี้ตี๋น้อย, เนื้อสไลซ์

มาช่วงหัวค่ำ ประมาณ10กว่าคิวก็ได้กินแล้ว สาขานี้โต๊ะเยอะอยู่ รอคิวไม่นาน พนักงานเยอะ บริการดี บริการทั่วถึงดี หมูไม้ไผ่อร่อย ชีสอร่อย ของสดทุกอย่าง เนื้อสไลด์อร่อย เสียดายวันที่มาไม่มีไข่ไก่ เลยหักไปคะแนนนึงดูเพิ่มเติม