- รีวิว ก่อการดี ข้าวโพดต้ม

6 ก.พ. 2020
ร้านอาหารที่สารภี
เห็นร้านนี้เป็นตึกแถวดูสะอาด น่าเข้าดี เลยลองแวะ เป็นร้านอาหารที่หนองผึ้ง อ.สารภี เมนูค่อนข้างหลากหลายมีทั้งอาหารตามสั่ง อาหารทานกับข้าว สเต็ก ของทานเล่น ราคากลางๆ มีตั้งแต่ 39 - 120 บาท ลองสั่งผัดไทย รสชาติกลางๆ การบริการดีดูเพิ่มเติม
7 พ.ย. 2019
ร้านสะอาด อิ่มอร่อย
เป็นร้านใกล้บ้านที่แวะกินมื้อเย็นหลายครั้งละ ร้านน่านั่ง มีแอร์เย็นๆ เพลงเพราะ สะอาด ที่ร้านกันเอง ยิ้มแย้ม เป็นมิตร เมนูเยอะอยู่นะ จะเป็นอาหารจานเดียวหรือสั่งเป็นกับข้าวก็ได้ มีเมนูยำ ผัด ทอด แกง ต้มจืด เราเคยสั่งข้าวราดผัดกะเพราไส้อั่วอร่อยดีนะ แนะนำเลย ... อ้อ! เมนูราดข้าวนะ ได้ข้าวเยอะมากๆ เลย พวกไข่เจียว ต้มจืดก็โอเคนะ 😋 แต่สลัดไม่ค่อยโอเค เย็นตาโฟราดหน้า ก็ยังไม่โดน (สำหรับเรานะ) เมนูอ...อ่านต่อ

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ