3.8

รีวิว เฮงราดหน้ายอดผัก ตลิ่งชัน จรัญ35

Nooni
10 ส.ค. 2019
หมี่กรอบผัดซีอิ๊ว ที่หาร้านขายได้ยาก ที่นี่หมี่ทอดกรอบไม่อมน้ำมัน ทีเด็ดคือหมูนุ่มที่มาชิ้นใหญ่หอมนุ่ม รสชาติโดยรวมดีงาม
31 มี.ค. 2017
อร่อย !!! ราดหน้าทีไข่ตีลงไปในน้ำราด ผัดซิอิ๊วหอมไฟ อยากให้ลองหมี่กรอบผัดซิอิ๊วคะ ร้านสะอาด นั่งสบาย

Pasta
12 พ.ค. 2025
ราดหน้าเจ้าอร่อย ราคาดี ใส่ใจผู้บริโภค ย่านตลิ่งชัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมูนุ่มใส่ไข่รวน

ร้านราดหน้าเจ้าเก่าแก่ย่านตลิ่งชันที่เปิดมาประมาณ 20 ปีแล้ว ตั้งอยู่ต้นซอยแก้วเงินทอง 34 ย่านตลิ่งชัน พื้นที่ร้านเป็นตึกแถวสองห้อง เปิดโล่ง อากาศถ่ายเทดีทำให้ไม่ร้อนมาก มีลานจอดรถกว้างขวางอยู่ข้างๆ ร้านเลย เมนูเด็ดอยู่ที่ราดหน้าหมูนุ่ม น้ำราดรสชาติกลมกล่อม หมูชิ้นใหญ่นุ่ม ผักคะน้าหั่นชิ้นกำลังดี เราเพิ่มความอร่อยด้วยการใส่ไข่รวนในราดหน้า นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเมนูผัดซีอิ๊ว ข้าวกระเทียม ข้าวคะน้...อ่านต่อ

เกิดมากิน
2 ก.ย. 2023
น้ำราดหน้าดีงาม ไก่ก็อร่อยผักสะอาดล้างด้วยเบคกิ้งโซดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูนุ่มกระเทียม, ข้าวไก่กระเทียม, หมี่กรอบราดหน้าไก่

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถ้าคิดอยากจะทานราดหน้า จะบึ่งรถมาที่นี่ประจำ เพราะทั้งสะอาดและรสชาติดี มีให้เลือกมั้งเมนูข้าวและราดหน้า เนื้อหมูคือนุ่มมาก ไก่ก็นุ่ม น้ำราดหน้าที่ร้านนี้คือต้องบอกว่าแจ๋วเลย ผักกรอบดี เส้นมีเส้นหมี่กรอบให้เลือกทานด้วย สูตรที่ผมทำประจำ คือ จะสั่งราดหน้าเส้นใหญ่หมูมา1จาน ข้าวไก่กระเทียมไข่เจียวมาอีกหนึ่ง และก็มาแบ่งครึ่งเทลงไปในราดหน้าคลุกเคล้าให้เค้ากัน และเอาเข้าปากได้เลยครับ...อ่านต่อ

ข้าวหม
Nantaya Thongnuepad
22 พ.ค. 2020
ราดหน้า/ผัดซีอิ้วหมูนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูปลอดสาร น้ำจิ้มแสนแซ่บ 5 ไม้, เส้นใหญ่ผัดซิอิ๊วหมูนุ่ม, เส้นหมี่ราดหน้า หมูนุ่ม

เปิดหาร้านราดหน้าและผัดซีอิ้วผ่าน App Foodpanda เพราะได้ส่วนลดมา 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 100 บาท เจอร้านเฮงราดหน้ายอดผัก มีโปรโมชั่น เซตเส้นหมี่ราดหน้าหมูนุ่ม 1 ถุง เส้นใหญ่ผัดซิอิ๊วหมูนุ่ม 1 ถุง และลูกชิ้นปิ้ง 4 ไม้ ในราคา 140 บาท - เส้นหมี่ราดหน้า หมูนุ่ม ปกติถุงละ 50 บาท น้ำราดหน้าออกหวานไปหน่อยหมูนุ่มดีให้หลายชิ้นใหญ่ๆ - เส้นใหญ่ผัดซิอิ๊วหมูนุ่ม ปกติถุงละ 60 บาท ผัดแห้งๆ ดีเลย เส้นใหญ่เ...อ่านต่อ

21 ส.ค. 2017
เส้นหมี่ผัดซีอิ๊ว บะหมี่กรอบราดหน้า รสกลมกล่อม อร่อยแบบดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เพิ่มไข่5, ผัดซีอิ๊ว45, ราดหน้าหมี่เหลือง45, หมี่กรอบผัดซิอิ๊ว

ร้านราดหน้าแท้ๆ ที่มาตั้งอยู่ใกล้บ้าน อยู่ถนนแก้วเงินทอง เยื้องกับสนามฟุตบอล ขับรถผ่านมานาน วันนี้ได้ลองแวะชิม ที่จอดรถสะดวกสบายกว้างขวาง ร้านก็ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน แม่ครัวขยันขันแข็งผัดซีอิ๊วกันไม่หยุดหย่อน ข้อดีของที่นี่คือ รสชาติความอร่อย ความนุ่มเด้งของเนื้อหมู และความคุ้มค่าของราคากับคุณภาพ แม่ค้าให้เยอะมากทั้งเส้นทั้งเนื้อ เมนูเริ่มต้นที่ 40 บาท พิเศษ 50 บาทดูเพิ่มเติม

ไม่ใส่ผักจ้า
DesToy Ruffian
7 มิ.ย. 2015
อร่อย หมูนุ่ม น้ำราดดี

อร่อยตามแบบฉบับร้านราดหน้าสมัยนิยมทั่วไป หมูนุ่ม หั่นชิ้นใหญ่เต็มคำ น้ำราดหวานไม่มาก. รสชาดซุปเข้มข้น ผักเป็นเศษเล็กเศษน้อยไปหน่อย หมี่เหลืองใช้หมี่เส้นเล็กทอด. ทำให้เวลาทานน้ำซุปจะติดมาเยอะ. แต่เพราะเส้นเล็ก มาเจอกับซุปที่รสไม่จัดมาก ทำให้ไม่เลี่ยน. เหมือนได้กินบะหมี่น้ำข้นราดหน้าที่เส้นไม่เปื่อย. อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Duang
11 เม.ย. 2017
ราดหน้าอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เพิ่มไข่5, ผัดซีอิ๊ว45, ราดหน้าหมี่เหลือง45, ราดหน้าเส้นใหญ่40, หมี่กรอบผัดซิอิ๊ว

ราดหน้าอร่อยมากค่ะ ที่เด็ดที่สุด คือ ราดหน้าใส่ไข่ให้หมูหมักเยอะ ให้ปริมาณเยอะมากกินจนอิ่มก็ยังไม่หมด น้ำราดหน้าใส่ไข่ด้วยรสชาติกลมกล่อม ผัดซี้อิ้วก็อร่อยค่ะ ถึงไฟ ดีงาม ชนะเลิศคะ ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านนั่งสบาย ไม่มีแอร์ แต่ก็ไม่ร้อนคะ 💕ดูเพิ่มเติม