รีวิว MOMO PETTO & COFFEE ปากช่อง

Pongtorn Bhansiri
3 พ.ย. 2024
ร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี มีบริการอาบน้ำน้องหมา

เมนูชานคร หอมเข้มข้น อร่อย

Salita
10 พ.ย. 2024
ค่าเฟ่ดีๆ สำสรับทาสหมา ทาสแมว ปากช่อง-เขาใหญ่
เมนูเด็ด: Iced Latte

เป็นร้านที่ให้พวกเจ้านายเรา(หมา,แมว)มานั่งเล่นอาบน้ำ แต่งขน ช็อปปิ้ง เสื้อผ้าอาภรณ์ ของเล่น ของใช้ และอาหาร ครบจบที่เดียว แถมมีเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมให้ทาสอย่างเรานั่งดื่มมากมายหลายเมนู โดยเฉพาะกาแฟอร่อยมาก รสชาติดีหอมกลมกล่อมลงตัว พาเหล่าจ้านายทั้งหลายของเรามานั่งชิวได้ทั้งวันเลยค่ะดูเพิ่มเติม

รสชาติดีลงตัว อาหาร เสื้อผ้า ของเล่น ของใช้ เหล่าหมา แมว ค่ะ ห้องอาบน้ำ ตัดขน หมาแมว สะอาด อุปกรณ์ครบครัน บริการแบบมืออาชีพ มั่นใจได้เลยค่ะ ค่าเฟ่ สำหรับคนรัก หมาแมว
ซาเนีย
Mild
🌤️🧿The Sun 3659
Z

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น