รีวิว Paulaner Garden

nanareview
8.6k2.4k18k
26 ก.พ. 2016
ขาหมูเยอรมันแซ่บ พร้อมเบียร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี๋ขี้เมาทะเล, ไส้กรอกรวม, ขาหมู paulaner

มาทานที่นี่ในงานฉลอง 10 ปีของร้านนะคะ อาหารในงานเป็นเมนูแนะนำของร้านพร้อมกับเบียร์ Paulaner จัดกันไม่อั้นไม่ยั้ง ขาหมูทอดกับน้ำจิ้มแซ่บมาก ไส้กรอกเยอรมัน 4 แบบ พิซซ่า เฟรนช์ฟราย ซีซาร์สลัด อาหารไทยมียำแซลมอน ทอดมัน แกงเขียวหวาน ยำหมูย่าง ดื่มกับไวเซ่นเบียร์เพลินมากค่ะ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
2 ก.ย. 2017
ร้านอาหาร ตกแต่งบรรยากาศร้านดี อาหารไม่ประทับใจตามที่ตั้งใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, ไส้กรอกบาวาเรียนรวม

วันนี้เพื่อนนัดมากินข้าวกัน16 คนเลือกรับประทานอาหารที่ร้านนี้ เพราะใกล้บ้านตนชวน บอกว่าบรรยากาศ ดี จองห้องแอร์ด้านบนเป็นส่วนตัว พนักงานเสริฟบริการดีพอใช้ได้มีการแต่งกายเป็นพิเศษ อาหารรสชาดพอใช้ได้บางอย่าง แต่ขาหมูทอด พิซซ่า สั่งมารับประทานแล้วรสชาด ไม่ประทับใจเลยรู้สึกผิดหวังมากๆดูเพิ่มเติม

Natt_PeDe
9 เม.ย. 2016
ฟิน...กับเบียร์เยอรมันแท้ๆ ในบ้านโบราณอายุกว่า150ปี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Dark Paulaner, ขาหมูเยอรมันสูตรบาวาเรียน, บาร์บีคิวซี่โครงหมู, ไส้กรอกบาวาเรียนรวม

ร้านนี้ ตั้งอยู่บนถนนสามัคคี ช่วงใกล้ๆกับห้าง Central แจ้งวัฒนะ เดินทางมาได้สะดวก สังเกตุป้ายร้าน กับบ้านทรงยุโรปโบราณก็มาถึงล่ะ เขาว่ากันว่าร้านนี้ นำบ้านสมัย ร.5 มาตกแต่งใหม่ ทำเป็นร้านเบียร์ สไตล์เยอรมันอย่างลงตัว โดยร้านจะแบ่งเป็นสองโซน คือโซนสวน outdoor กับภายในบ้านที่ติดแอร์ สามารถเลือกได้ตามชอบเลย ในส่วนของอาหาร ที่ได้ชิมก็มี - Pork knuckle (ขาหมูเยอรมันสูตรบาวาเรียน) เมนูแนะนำ ที่สั่งกั...อ่านต่อ

nanareview
8.6k2.4k18k
25 ก.ย. 2016
มางานเลี้ยงที่นี่อีกแล้วค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู paulaner

มางานเลี้ยงสื่อเค้าจัดที่ร้านนี้ค่ะ เป็นการมาร้านครั้งที่สอง อืมมม เค้าจัดเป็นอาหารของร้านแต่เป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์เพื่อรองรับคนมาร่วมงานจำนวนมากได้ดีเลยค่ะ จัดไปเบียร์ หมูทอด ขาหมูทอด ไส้กรอกเยอรมัน 4 แบบ พิซซ่า ซีซาร์สลัด แฮมต่างๆ อร่อยเข้ากับเบียร์ของเค้าดีแท้ๆ งานสนุกสนานอาหารอร่อย มีอาหารไทยด้วยนะคะ ทอดมัน ปีกไก่ทอด ขนมจีน ปิดท้ายด้วยขนม มีเค้ก และขนมไทยค่ะดูเพิ่มเติม

26 ก.พ. 2016
ขาหมูเยอรมันแซ่บ พร้อมเบียร์
ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
1 ม.ค. 2016
เบียร์สุดยอดเหมือนเดิมแต่อาหารอร่อยกว่าเมื่อก่อนเยอะนะ

ไปทานกับที่บ้าน 6 คนคืนวันสิ้นปี จองโต๊ะไว้ที่นั่งข้างในเพราะมีเด็กมาด้วยกลัวมียุง สั่งอาหารกันหลายอย่างมี ขาหมูเยอรมัน บาบีคิวซี่โครงหมู ปูนิ่มยำมะม่วง ไก่ทอด สปาเก็ตตี๋ขี้เมาทะเล และก็ของหวานเป็น apple strudel มีเบียร์ทั้งหมด 6 แก้ว ค่าเสียหายทั้งหมดสี่พันกว่าบาท โดยรวมอาหารอร่อยกว่าเมื่อก่อนมาก ที่ชอบที่สุดคือ สปาเก็ตตี๋ขี้เมาทะเลอร่อยแซบมากขนาดว่าต้องสั่งจานที่สองมาทานซ้ำ แต่ก็มีที่ติคือ ...อ่านต่อ

22 ม.ค. 2017
เบียร์หอม อาหารดี บรรยากาศได้!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี๋ขี้เมาทะเล, ไส้กรอกรวม, ขาหมู paulaner

ไม่น่าเชื่อว่าแถวนนทบุรีจะมีร้านบรรยากาศชิลๆ เบียร์รสชาติดีซ่อนตัวอยู่ ^^ แต่ก็ไม่เกินความสามารถของเราที่จะหานะ (ขอบคุณแหล่งข่าวอบายมุขจาก ดร. มติ ค่ะ 5555) Paulaner Garden Restaurant ร้านอาหารสไตล์เยอรมัน บรรยากาศดี เพราะบ้านมีอายุกว่า 100 ปี แต่สภาพยังสวยเป๊ะ!! อาหารสั่งมาหลายอย่าง กินเกลี้ยง 555 (สายแข็งทั้งนั้น) คืออร่อยใช้ได้แหละ เบียร์มีให้ชิมก่อนสั่งด้วย จำไม่ได้แล้วว่าสั่งอะไรไป รู้...อ่านต่อ

Woravit
17 พ.ค. 2015
เบียร์ ตระกูล Paulaner ที่เต็มอิ่ม อาหารตระกูลไส้กรอก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูทอด, สารพัดเบียร์

กูกินมาละ #GuGinMaLa วันนี้ขอเสนอ Paulaner Salvator เป็นสูตรแรกของ Paulaner เมื่อ 352 ปีที่แล้ว ได้กลิ่นซุปไก่ซีอิ้วตามฉบับเบียร์ Strout กลิ่น แอลกอร์ออล แรงมาตอนปลายอึกเมื่อยามกลืน มีหอมช็อคโกแลตปนมาเบาๆ ปล. รีวิวเบียร์แม่งยากว่ะ =*=ดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน