- รีวิว คิ้ม กล้วยทอดนางเลิ้ง

รีวิว คิ้ม กล้วยทอดนางเลิ้ง
กล้วยทอดกรอบๆ อร่อย ใกล้บ้าน
คิ้ม กล้วยทอดนางเลิ้ง สาขานี้อยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก ขาเข้าถนนพระราม2 สังเกตได้ไม่ยาก หน้าร้านจะมีป้ายๆ ใหญ่ๆ ติดอยู่ เราทานมาหลายรอบแล้ว เพราะ ขับผ่านบ่อย อยู่ใกล้บ้าน 🍜 นอกจากเมนูกล้วยทอดแบบปกติแล้ว ทางร้านยังมีขายกล้วยเล็บมือนางทอด เผือกทอด มันทอด แล้วที่เพิ่มมานอกเหนือจากเมนูทอดแล้ว ยังมีขนมถ้วยสูตรโบราณ และขนมกล้วย 🔹กล้วยทอด 🔸กล้วยเล็บมือนางทอด แป้งกรอบ และอร่อย ไม่อบน้ำมันมาก ในส่วนของตัวกล้วยทอดนั้น ตัวชิ้นหนากำลังดี ไม่ฝาด และไม่สุกจนเกินไป ส่วนกล้วยเล็บมือนางทอด จะมีความเหนียว และความหนาที่มากกว่ารวมๆ แล้วอร่อย แต่ในแต่ละถุงมีแค่ 5 ชิ้นเท่านั้น ซึ่งลดมาจากเมื่อก่อนที่มี 6-7 ชิ้น เทียบกับราคาแล้วก็แพงขึ้นเยอะ 💸 กล้วยทอด และกล้วยเล็บมือนางทอด ถุงละ 20 บาท 📌 ร้านคิ้ม กล้วยทอดนางเลิ้ง ริมถนนกาญจนาภิเษก ฝั่งขาเข้าถนนพระราม2 🚙 จอดรถริมถนนด้านหน้าร้าน #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป

กล้วยทอดนางเลิ้งที่อยู่ถนนกาญจนาฯ ข้าวเม่าอร่อย
ร้านกล้วยทอด เจ้าเก่าจากนางเลิ้ง ร้านอยู่ริมถนนกาญจนาก่อนแยกขึ้นทางด่วน มขายกล้วย เผือกทอด ข้าวเม่า และขนมไข่เต่า จากที่ลองทานทุกเมนูชอบข้าวเม่ามากสุดมีความหวานกล้วยไม่เละจนเกินไป ส่วนกล้วยทอด ยังเฉยๆ แห้งๆ แต่ไม่ได้ลองทานตัวกล้วยตาก ที่เป็นกล้วยเล็บมือนางทอด ตัวนี้เยทานเจ้าอื่น รสจะหวานๆ ใครชอบก็ลองทานได้ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานได้นะครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
กล้วยทอด เผือกทอด ข้าวเม่าทอด
คิ้ม กล้วยทอด นางเลิ้ง อยู่ติดร้านทิพวรรณโอชา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหมูตุ๋นครับ #Wongnai2024 ร้านเปิดทุกวัน 06:00-16:00 น. อยู่ๆก็อยากกินกล้วยทอดขึ้นมา นานๆทีกินมันก็จะอร่อยเป็นพิเศษมั้ง 😅 กล้วยทอด แป้งทอดมากรอบ ไม่อมน้ำมัน กล้วยกึ่งสุกกึ่งห่าม ไม่เละ ข้าวเม่าทอด กล้วยสุกหวานฉ่ำกรอบนอกนุ่มใน เผือกทอด เผือกหอมๆทอดมากรอบนอกนุ่มในกำลังดีดูเพิ่มเติม
มาชิมกล้วยทอดกันค่ะ
🍌🍌🍌🍌🍌 ร้านนี้อยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก ขาเข้าพระราม2 เคยซื้อมาทานหลายครั้งแล้วค่ะ แต่ยังไม่เคยรีวิว ร้านนี้มีขายหลายอย่างนะค่ะ มีกล้วยทอด ข้าวเม่าทอด มันทอดกล้วยเล็บมือนางทอด ราคาถุงละ20บาท ที่ซื้อกลับมาทานทุกครั้งก็เป็นกล้วยทอดกับข้าวเม่าทอด แป้งกรอบมากค่ะ ผสมงาดำ กล้วยขนาดพอดี ไม่หนา ไม่บางจนเกินไป ไม่อมน้ำมัน อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
20 บาท มี 6-7 ชิ้น คุยกันต้องตะโกน 555555555555555555
ผ่านหลายทีว่าจะแวะ วันนี้ ฤกษ์งามยามดี จีดมา1 ถุง 20 บาทเท่านัน ชิ้นใหญ่ดี ทานเพลิน แต่ไม่ได้ให้เยอะมาก 6-7 ชื่นเท่านั่น แต่ให้เยอะไม่ดรหรอก อ้วน 55555 ทานะาหายอยาก แบบแก้เบื่ออเวลารถติดไรงี้ กล้วยกรอบดี ไม่ฝาดมากดูเพิ่มเติม
ทางผ่านก่อนขึ้นด่วน
ร้านทอดอย่างเยอะ คนแวะซื้อหลายคันเหมือนกัน เราแค่ขับผ่านมา ตู้โชว์ดูแบบว่าขลังมาก เลยอดไม่ได้แวะซะหน่อย เสียหายไป 120 บาท ได้ กล้วยทอด ข้าวเมา กล้วยตากทอด มันทอด เผือกทอด และตบท้ายเหลือบตาเห็นขนมถ้วย โดนไปอีก รสชาดใช้ได้เลยค่ะ เค้าเขียนว่านางเลิ้งแท้ด้วยนะ 555ดูเพิ่มเติม