4.3
90 เรตติ้ง (57 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Bodegas Wine Bodegas Wine

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
5 ก.พ. 2024
อาหารสเปนกับไวน์ อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Jamon Raspberry Salad, Pluma, Lamb Shank With Mash Potatoes, Cuttlefish chili garlic

วันนี้เราจะพาไป "ชิม" อาหารสเปนคุณภาพแน่น รสชาติดีกันที่ร้าน Bodegas Wine 🥂🥘 เราจองเซ็ตสำหรับ 4 คน เลือกสั่งได้ทั้งหมด 6 เมนูจากกว่า 26 เมนู🤩 จองผ่าน✨️เวปของฮังกี้ ซึ่งแต่ละเมนูเสิร์ฟมาแบบจัดเต็มทั้งปริมาณ คุณภาพ👍 ร้านนี้เป็นร้านอาหารสเปนที่ผสมผสานความเป็นเอเชียลงไปได้อย่างลงตัว อีกทั้งการนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพ มาดูกันว่าเราได้ชิมอะไรไปบ้าง 🍖🐷 Grilled Pluma สันคอหมูดำย่าง และซอสชิมิซูริ พิเศษตรงที่เนื้อหมูดำไอบีเรียนำเข้าไม่ได้หาทานได้ง่ายๆ นำมาย่างจนหอม ทานแล้วสัมผัสได้ถึงความนุ่ม หอมละมุนลิ้น 🍖🐑 Lamb Shank With Mash Potato ขาแกะตุ๋นไวน์แดง เสิร์ฟพร้อมมันบด เป็นอีกเมนูที่แนะนำมากๆ ไม่มีกลิ่นสาบ ตุ๋นมาจนนุ่ม รสเข้มข้น ยิ่งทานกับมันบดยิ่งเข้ากันดี 🦪🥦 Scallop and Cauliflower สแกลลอป คอลิฟาวเวอร์ สแกลลอปชิ้นโตๆ เซียรมาสุกกำลังดี รสจะออกหวานนิดๆ 🍝🐙 Cuttlefish Chili Garlic เส้นหมึกผัดพริกกระเทียม เส้นหมึกหนุบๆ ผัดมาได้ความเผ็ด ความหอม ทางเดิน ตัดเลี่ยนได้ดี 🍄🐷 Portobello & Jamon เห็ดพอร์โทเบลโลอบ และฮามอน อิเบริโก เมนูนี้คือดีมาก แนะนำๆ 🥗🐷 Jamon Raspberry Salad ฮามอน อิเบริโก ราสเบอรี่สลัด เป็นเมนูสุขภาพที่อร่อย ผักสด กรุบกรอบ ราดซอสหวานอมเปรี้ยว ทานคู่กับแฮมอิเบริโกหอม เนียน หรือถ้าใครชอบข้าวผัดสเปนต้องสั่งเลยนะ🥘 น่าทานมาก เรายังอยากสั่งเพิ่มนอกเหนือจากในเซ็ตเลย แต่อิ่มมากกก🤣 (ซึ่งในเซ็ตก็มีให้เลือกสั่งน้า แต่เราอยากลอง Grilled Pluma มากกว่า เพราะเค้าบอกว่าเค้าเป็นร้านเดียวที่นำเข้า เลยต้องขอลองชิมสักหน่อยยยยย)🤭 นอกจากนี้ ร้านนี้เค้าเน้น🍷 สเปน นำเข้ามาแบบเฉพาะเจาะจงมาก มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย เราลองสั่งแยกมาดื่มเอง ดีอยู่น้าาาา👍 เซ็ต 4 คน 6 เมนู รวมน้ำเปล่าแล้วด้วย 4 ขวด เราสามารถเลือกได้ว่าจะเป็น Stillwater หรือ Sparkling 🍾 ทั้งหมดในราคา 4,290 บาท คุ้มสุดๆ🤑👍 เซ็ตนี้สำหรับคนที่จองผ่าน ✨️ https://bit.ly/3Uiuxfb ✨️ เท่านั้นน้า Walk in ไม่ได้นะจ๊ะ😉 📍 Bodegas Wine Restaurant, ราชพฤกษ์ นนทบุรี ⏰️ จันทร์-ศุกร์ 17.00-23.00น. เสาร์-อาทิตย์ 11.00-14.00น. และ 17.00-23.00น. 📞 Tel: 061-407-8222 #BodegasWine #SpanishFood #อาหารสเปน #HungryHub #ชิมแชะชิล

ploypineappz
2k8098.1k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้าน Fine dine ไวน์ดี ย่านราชพฤกษ์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Black Paella de gambas

Bodegas wine ร้านอาหารสเปนฟิวชั่น ย่านราชพฤกษ์ นนทบุรี เคยมาทานนานมากแล้ว กลับมาอีกครั้งเค้าเปลี่ยน รูปแบบชั้น 2 ใหม่ เป็นรูปถังไวน์ และดูกว้างขวางขึ้น พนักงานดู professional มากขึ้น วันนี้มาทานในโอกาสพิเศษ กดจองผ่าน line ได้เลย แบบไม่ต้องคุยกับพนักงาน แต่ก่อนถึงวันจะมีคนโทรมาคอนเฟิมอีกที สามารถระบุโอกาศพิเศษตอนจองได้เลย เข้ามาถึงร้าน พนักงาน welcome บริการดี อร่อยตังแต่ ขนมปัง ที่สามารถขอได้...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
9 มี.ค. 2025
Hidden gems อาหารสเปนระดับมิชิลิน

สัมผัสความ cozy เรียบหรู ร้านสวยบรรยากาศดี กับ hidden gems ร้านอาหารสเปน บนถนนราชพฤกษ์ บรรยากาศภายในร้านแตกต่างจากความวุ่นวายของข้างนอก โดดเด่นด้วยโซนโชว์ไวน์ขนาดใหญ่ พร้อมตู้โชว์ ปลา และเนื้อ มุมที่นั่งไม่กว้างมาก แต่นั่งสบาย อาหารสเปนได้ปรับรสชาติให้เข้ากับคนคนไทย Paella de Gambas แนะนำสำหรับการมาเป็นกลุ่ม Jamon Raspberry Salad สาย healthy ก็น่าจะชอบ อย่าลืมปิดท้ายด้วยของหวานอร่อยของทางร้าน ...อ่านต่อ

Pasta
23 ก.พ. 2025
ร้านอาหารสเปนและฟิวชั่นรสชาติและคุณภาพดีในสไตล์ Fine Dining ย่านราชพฤกษ์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Scallop cold pasta, Paella de Gambas, Cuttlefish chili garlic

ร้านอาหารสเปนและฟิวชั่นรสชาติและคุณภาพดี ย่านราชพฤกษ์ กับการปรับโฉมร้านใหม่ในสไตล์ Fine Dining เปิดให้บริการอีกครั้งในช่วงกลางเดือนตุลาคม 2024 ที่ผ่านมา หลังจากปิด revamp ไปประมาณหนึ่งเดือน ร้านตกแต่งใหม่ในสไตล์ modern ที่ดูเรียบหรูแต่ก็แฝงด้วยความอบอุ่น ส่วนเมนูอาหารก็มีการเปลี่ยนแปลงบางรายการ มีเมนูใหม่ๆ เพิ่ม ส่วนเมนู signature ของเดิมก็ยังมีอยู่ ครั้งนี้เราใช้โปรจากแอป Hungry Hub โดยเลือก S...อ่านต่อ

29 ก.ย. 2021
ร้านเล็กรสชาติใหญ่กับอาหารสเปนในสไตล์ Spanish Fusion ย่านราชพฤกษ์
ฮะแหมว แช้ะๆ
30 ก.ค. 2024
จิบไวน์นุ่มๆ

เล็งร้าานี้มาพักใหญ่ละค่ะ เห็น paella แล้วรู้สึกว่าต้องมา ... ร้านมี 2 ชั้น เราจองชั้นบนไว้ ... ข้างบนก็ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมายนัก โฮมมี่ดี การบริการดี แนะนำอาหาร/ไวน์ได้ดี เมนูดูน่าทานอยู่หลายอย่างเลยค่ะ แต่จานใหญ่มากก เลยสั่งมาแค่ 2 อย่าง ซึ่งไม่ได้สั่ง paella เนื่องจากมาอย่างใหญ่มเกือบเท่าโต๊ะนึงเลยจ้า ต้องทาน 4 คนแหละ (2พันเลยนะ) เราว่าทางร้านน่าจะทำจ่นให้เล็กลง เพื่อที่เรานะได้สั่งได้ห...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป