2.8
19 เรตติ้ง (16 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2026 เวลา 10:00

รีวิว Shabushi เกต์เวย์ เอกมัย ชั้น G

photo
Zebra Bravo
5544.2k30.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 317
Quality Review
สั่งเมนูชาบูผ่าน LINE MAN
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบูเนื้อซอสคุโร เบนโตะ

#WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist อยู่ที่ Big C Extra พระราม 4 แต่อยากกิน Shabushi กดสั่งผ่านแอ็พ LINE MAN เจอร้าน Shabushi สาขา Gateway เอกมัยอยู่ใกล้สุด น่าจะรอไม่นานนะ กดสั่งเลยแล้วกัน เลือกเมนูชาบูเนื้อซอสคุโรเบนโตะ (169) กับ ชาบูหมูผัดแห้งซอสคุโรเสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น (99) รอนานมากเลย ตอนแรกไรเดอร์โทรแจ้งว่าอาหารของเราเสร็จแล้วและเขาไปรับที่ร้าน Shabushi แล้ว แต่เขาต้องไปส่งอาหารอีก 2 เจ้าก่อนถึงค่อยมาส่งเรา ให้รอหน่อย โอเค ยังดีเราอยู่ใน Big C ก็เดินซื้อของฆ่าเวลา รสชาติก็โอเค เสียดายน้ำผัดหกในถุง เห็นตั้งแต่ตอนมาส่งแล้วว่าน้ำนองก้นถุง กล่องมันเลอะเทอะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ชาบูเนื้อซอสคุโร เบนโตะ
ชาบูหมูผัดแห้งซอสคุโร (เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น)
ชาบูเนื้อผัดแห้งซอสคุโร (เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น)
ชาบูเนื้อผัดแห้งซอสคุโระเบนโตะ
ชาบูหมูผัดแห้งซอสคุโระเสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น
ข้าวญี่ปุ่น

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Toeyy.
1211.6k10.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,959
Quality Review
ชาบูสุกี้แบรนด์แรกๆ ราคากับคุณภาพและรสชาติสวนทางกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ในวันที่อยากทานอะไรร้อนๆ คิดไรไม่ออก เดินผ่านเห็นคนไม่เยอะ ตัดสินใจ เลี้ยวเข้าร้านเลย ราคามีเป็นแบบบุฟเฟต์อย่างเดียวเหมือนเดิม นั่งโต๊ะไปสองคนเลือกน้ำซุปได้คนละอย่าง เนื้อสัตว์ที่มีให้เลือก ก็มีไก่ หมูสไลด์ หมูข้าวโพด ตับ ปลาแซลมอน ปลาดอลลี่ หอยตลับ ลูกชิ้นต่างๆ รู้สึกเนื้อสัตว์บนรางดูเละๆ เลยลองทานไปนิดหน่อย ผักมีไม่เยอะ ดูเหี่ยวๆด้วย เลยทานแต่ผักบุ้งกับสาหร่าย พวกซูชิมีมาเติมตลอด รสชาติกลา...อ่านต่อ

photo
เจ้าโอ
143722.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 4,797
Quality Review
แอบมาใช้โปร มา 4 ลดคนละ 100 บาท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบู

แอบมาใช้โปร มา 4 ลดคนละ 100 บาท แต่มา 9 คน ^^ จองนั่งเคาเตอร์เลยจร้า สะดวกดี หยิบง่าย แยกหม้อด้วย ชอบๆ ของเยอะ มาแน่นๆ ของสดๆ ได้แถมเนื้อราดซอสหม่าล่า รสชาติแซ่บดีแท้ จบท้ายด้วย ผลไม้และไอติม บริการดี 21/4/19ดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k5.4k55.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 4,050
Quality Review
กินให้อิ่มง่าย กินให้คุ้มยาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Shabushi เป็นร้านที่บุกเบิกบุฟเฟต์ชาบูเจ้าแรกๆ และไม่รู้เป็นเพราะความเคยชินนี่รึป่าว คนเลยเยอะต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เดี๋ยวนี้การแข่งขันไลน์บุฟเฟ่ต์ชาบูมีค่อนข้างสูง แต่ดู shabushi ก้อไม่ได้ปรับไลน์อาหารให้พรีเมี่ยมหรือมีเมนูแปลกใหม่มากขึ้น ยังคงดูเหมือนเดิมๆ ตั้งแต่เคยทานหลายปีก่อน เครื่องสุกี้ชาบูที่มาตามสายพานก็ดูเบสิคมาก วนไปวนมามีแต่เดิมๆ ไม่มีความหลากหลายและไม่ค่อยสับเปลี่ยน การ flow...อ่านต่อ

photo
Napas
3887617.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 4,495
Quality Review
ลองทานที่ Gateway บ้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาแถวเอกมัยเลยลองทานร้านประจำสาขา Gateway เอกมัยบ้าง ก็ไม่ผิดหวัง แม้จะป็นวันหยุดแต่ก็คนไม่แน่น กำลังดี พนักงานบริการดีคอยเก็บจานเปล่าตลอด อาหารเยอะดีไม่มีขาดทั้งกุ้งเทมปุระ ปลาไข่ทอด และซูชิของโปรด ไอศครีมก็มีการตักเรียงไว้อย่างสวยงามดูเพิ่มเติม

photo
Metto
5.6k2.7k30.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 2,619
Quality Review
ตอบรับคำเชิญจาก คสอช.วันแรก @Shabu Shi Gateway Ekkamai
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ประกาศจาก คสอช. (คืนความสุขกับโออิชิ) ฉบับที่ 1/2557 ให้ร้านอาหารในเครือโออิชิ ที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ 1.Oishi Grand (สยามดิสคัฟเวอร์รี่) 2.Oishi Buffet (ทุกสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด) 3.Shabu Shi (ทุกสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด) 4.Oishi Ramen (ทุกสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด) 5.Nikuya (ทุกสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด) 6.Kakashi (ทุกสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด) คืนกำไรเป็น...อ่านต่อ