- รีวิว บันไดแดง บันไดแดง

รีวิว บันไดแดง บันไดแดง
ร้านสมตำใจกลางเมือง รสชาติดี
ร้านส้มตำที่น่าสนใจอีกร้านเปิดใจกลางเมืองหาดใหญ่เราสั่งหลายเมนูมาลองชิมกันค่ะ ในส่วนของเมนูที่เราชอบเป็นเมนูที่เป็นยำและใส่น้ำปลาร้ารสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ส่วนของย่างเราแนะนำหมูทอดบันไดแดงหมูหมักมาได้นุ่มรสชาติดีน้ำจิ้มแจ่วอร่อย เราไปเค้ามีโปรโมชั่นเอ็นไก่ทอดและชุดถั่วกิมหยงลด 50% ก็เลยสั่งมาลองทานกินเล่นกัน ถือว่าคุ้มค่าอยู่ค่ะสำหรับสองเมนูนี้ โดยรวมอาหารต้องใช้เวลารอสักนิดรสชาติดีแต่สำหรับเราคิดว่าปริมาณให้น้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคาถ้าให้ปริมาณที่เหมาะสมกว่านี้จะดีมากเลยจ้ะ

ส้มตำ แบบดูแพง
#RainySeason2025 #EsanSPL ร้านส้มตำบันไดแดง หน้าร้านสีแดง ข้างในก็มีบันไดสีแดงจริงๆ เมนูเป็นพวกส้มตำ หมูย่างๆ อาหารแซ่บๆ ได้ลองส้มตำลาว มีปลาร้าด้วย ปกติไม่กิน เลยรู้สึกแปลกๆ แต่อาหารทุกจานก็ดีสะอาด จัดจานสวยงาม น่าทาน ปริมาณไม่มาก ราคาแพกว่าร้านทั่วไป ร้านมีแอร์ นั่งสบายดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำบันไดแดง
ร้านส้มตำตกแต่งสวยดูดี บรรยากาศดูดีเหมือนคาเฟ่ ยกระดับจากร้านส้มตำทั่วไป แต่ยังคงรสชาติ แซ่บ จัดจ้าน และกลมกล่อม ในสไตล์บ้านเรา วัตถุดิบน่าจะใช้ของดีมีคุณภาพ ราคาก็สูงกว่าร้านทั่วไปหน่อย แต่เมื่อเทียบกับรสชาติ บรรยากาศ และคุณภาพวัตถุดิบ บอกเลยว่าคุ้มค่า #RainySeason2025 #EsanSPLดูเพิ่มเติม
อีก1ร้านในหาดใหญ่ ที่มีผัดหมี่กระเฉดกุ้งสด เมนูที่หาทานยากในหาดใหญ่ค่ะ มาลองชิมกัน 💞
ตั้งใจมาชิมแค่ #ผัดหมี่กระเฉดกุ้งสด เมนูโปรด 🤩🤩 แต่มาเจอโปรโมชั่นส้มตำ+ของทอดหรือย่าง+ข้าวเหนียว 99บาท อดใจไม่ไหว 😁🤭 โปรฯคุ้มเลยต้องจัดค่ะ 👍🏻 ส้มตำโคราช เผ็ดอร่อย 🌶️ นัวๆเลย เส้นมะละกอเฉาะมาแบบกรอบๆเลยค่ะ คอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่วถือว่าเด็ดมากค่ะ **ผัดหมี่กระเฉดกุ้งสด อร่อย แต่ราคาแอบแรงไปนิด(179บาท) มาคนเดียวไม่เหมาะ ต้องชวนเพื่อนมาด้วย 🤣🤣 #ร้านบันไดแดง_SpicyStories 📌พิกัด สาย1 เลย...อ่านต่อ