3.9
คาเฟ่฿฿฿฿

รีวิว เขียวไข่กา - Cafe นาคนิวาส

pai di wa
3 ต.ค. 2022
บริการน่ารักมากก

รสชาติดี อยู่แล้ว แต่บริการรรคือทิสุดดน่ารักมากค่า

Rainny Fonrsu
17 ม.ค. 2025
ร้านอาหารไทยร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หลนปลากูเลา

เขียวไข่กาสาขานี้ราคาอาหารก็จะถูกกว่า ctw แต่บริการ ctw ดีกว่ามาก ๆ และอัธยาศัยพนักงานในร้านที่ต่างกันมาก ๆ ที่นี่ก็ไม่ได้แย่นะแต่ไม่ว๊าว อาหารก็มาตรฐานเขียวไข่กา มีผัดสามเหม็นที่เค็มไปนิด อย่างอื่นก็โอเค ชอบสุดวันนี้หลนปลากุเลาดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คิดถึงร้านอาหารไทยต้องมีร้านนี้อยู่ในใจกับร้าน ‘เขียวไข่กา’ . วันนี้เรามากินที่สาขาลาซาล บรรยากาศดีมั่ก กว้างขวาง มีที่นั่งแบบทั้ง indoor outdoor . นอกจากร้านสวยแล้วมาต่อกันที่อาหารมั่ง ความอร่อยเค้าระดับมิชลินไกด์การันตีความอร่อย 4 ปีซ้อน!! ซึ่งมีอาหารหลายเมนูมาก ครบทั้งคาวหวาน . เรามาอร่อยผ่าน Hungry Hub อ่อ! เค้าไม่รับ Walk in ต้องจองก่อนล่วงหน้าน้า ทางไปจอง ➡️ http://bitly.ws/vpfT . คุ้มจ...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2024
อร่อยจนงง ว่าทำไมไม่เคยแวะ

วันก่อนไปลองทานกับครอบครัว เพื่อนแนะนำมาว่าร้านนี้อาหารรสดี อร่อยถึงเครื่อง พอได้มาชิมจริงแล้วเข้าใจเลย สั่งอะไรก็ไม่ผิดหวัง เริ่มมาก็ลอง แตงโมปลาแห้งก่อนเลย สดชื่นมากค่ะ สั่งมาหลายอย่างแต่ถ่ายรูปทันมาแค่นี้ เพราะน่ากินมาก จนอดใจรอถ่ายรูปไม่ไหว แนะนำเนื้อย่าง กับหมูย่างค่ะ อร่อยสะใจดี กินได้ไม่เสียดายแคลลอรี่เลย คุ้มค่ามาก ร้านเค้ามีคาเฟ่ข้างๆด้วย สั่งขนมกับกาแฟมาทานต่อหลังมื้ออาหารได้เลย ค...อ่านต่อ

Neal Jiranapapan
30 พ.ค. 2022
อาหารไทยรสจัด ร้านตกแต่งสวย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู

อาหารไทย อาหารใต้ รสจัด รสชาติดี ใช้วัตถุดิบดี มีเมนูน่าสนใจหลายอย่าง เช่น เมนูที่ใส่ใบกัญชา อาหาร และ เครื่องดื่มตกแต่งสวย ดูน่าทาน และเหมาะกับถ่ายรูปด้วย ร้านอยู่ค่อนข้างไกลจาก BTS แบริ่ง มารถส่วนตัวจะสะดวกกว่า และ มีที่จอดรถ ภายในร้าน ตกแต่งสวย เป็นโทนสีเขียว ดูร่มรื่น มาทานเป็นกลุ่มหลายคนก็เหมาะ มีโต๊ะเยอะ รองรับลูกค้าได้มาก พนักงานบริการดีมาก ประทับใจดูเพิ่มเติม