รีวิว Chillin
ดนตรีสด อาหารอร่อย เบียร์เย็น บรรยากาศดี
ร้านชิลลิน อยู่บนถนนร่วมเริ่งชัย ทางไปบุ่งตาหลั่ว อยู่ริมถนน มีที่จอดรถ อาหารอร่อย ราคากันเอง มีดนตรีสดตลอดคืน พนักบริการดี มีจอโปรเจกเตอร์ให้ดูบอล เป็นร้านแบบ open air สามารถสูบบุหรี่ได้ ห้องน้ำสะอาด

บรรยากาศดี เด็กเสริฟสวย แต่รสชาติอาหารไม่ได้เรื่องมากๆ อยากให้ปรับปรุงเรื่องรสชาติคะ
เป็นร้านที่นักดื่มรู้จักกันดีในย่านของ ถนนร่วมเริงไชย คะ ร้านหาไม่ยากเลย สี่แยกไฟแดงจากบุ่งตรงมาเรื่อยๆทางมาชลประทาน ร้านจะอยู่ขวามือคะ มีที่จอด มีเด็กรับรถ และสามารถจอดในซอยได้เช่นกันคะ ร้านบรรยากาศดีคะ เด็กเสริฟสวยทุกคนเลยคะ บริการดี เอาใจใส่ลูกค้าดีมากคะ มีดนตรีสด เพลงเพราะคะ ต้นไม้เยอะ และยุงก็เยอะตามมาคะ ห้องน้ำแบ่งแยก ช/ญ สะอาดคะ จุดเด่นของร้านจะเป็นที่รองแก้ว เพราะที่รองแก้วแต่ละสี จะแต...อ่านต่อ
ถ้าอยากฟังเพลงก็มา
ถ้าอยากนั่งฟังเพลงชิวๆก็มามาพูดเรื่องอาหารรสชาติบางอย่างใช้ได้บางอย่างต้องแก้ไขสั่งยำวุ้นเส้นรวมมิตรทะเลที่ได้คือวุ้นเส้นประมาณหนึ่งกุ้งไม่สด2ตัวปลาหมึก2ชิ้นเนื้อปลาลวก2ชิ้นพร้อมลูกชิ้นปลา2ลูกจานนี้120บาท สั่งไก่ทอดครีมสลัด130กินชิ้นเดียว เอ็นไก่ทอด1จาน80บาท ข้าวผัดรวมมิตรแต่ตอนมาเสิรฟกลายเป็นข้าวผัดไข่มีหมูทอดแปะมาด้านบนให้เด็กเสิร์ฟไปถามกลับมาตอบสวยๆว่าข้าวผัดรวมจานเล็กคือผัดไข่กับหมูแค่นั้นค...อ่านต่อ
ชิวๆ กลางสายฝน
เป็นร้านนั่งชิว ฟังเพลง คนเยอะมากๆ บรรยากาศดี การบริการถือว่าโอเค แต่ไม่ถึงกับดีมาก .... ควรเอาใจใส่ลูกค้าให้มากกว่านี้ อาการก็ถือว่าอร่อยเลย. ผมแนะนำ ต้มแซ่ปกีะดูกอ่อน อร่อยๆมากๆ ส่วนรายการอื่นๆ ก็ถ่อว่าปกติ ราคา แพงไปนิดนึงดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิลลล์
อร่อย ราคาไม่แพง เราสั่ง ช้างจำราคาไม่ค่อยแม่น 90-95/ขวด กับข้าวก็ราคาปกติเหมือนร้านเหล้าทั่วไป 80-100-120 บาท เราสั่ง ไก่ทอดน้ำปลาและยำ รสชาติเหมือนร้านอาหารเลยค่ะ แซ่บใช่ได้ เด็กเข้าได้ (แบบพ่อแม่ลูกนะคะ) เป็นแบบร้านอาหารด้วย กึ่งๆร้านนั่งดื่มด้วยดูเพิ่มเติม