- Home
- Reviews of KRAW-NAI-SUAN Restaurant & Cafe

ร้านของนักปั่น ชาวขาไถ และนัก skate 🛹
อีก 1 ร้านเลียบอ่างเก็บน้ำบางพระ 🚲 ร้านอยู่ขอบอ่าง ตามพิกัด gps ไปได้เลย นักปั่นสามารถมาจอดรถฝากไว้ ไปปั่นแล้วค่อยกลับมาทานอาหาร เอารถได้ 📲 เมื่อมาถึงร้าน ถ้ามาทานอาหาร เดินหาโต๊ะได้แล้วยิง QR ดูเมนู และสั่งอาหารผ่านมือถือได้เลย สั่งเสร็จ นั่งรออาหารสวยๆ อยู่ที่โต๊ะได้ ตอนจ่ายเงินก็ยิง QR แล้วจ่ายผ่านมือถือได้เช่นกัน ดีมากๆ 👍👍👍 ⏳ ข้อเสียอย่างนึง คือ อาหารรอนานมาก สั่งเสร็จแล้ว หาอะไรทำไปก่อนเลย เพราะนานมากจริงๆ เราคิดว่าการสั่งผ่านแอฟ ส่วนนึงคือมันไปรอต่อคิวในแอฟด้วย ทีนี้ปัญหาคือ ในกรณีอาหารมา อยากสั่งข้าวหรือน้ำเพิ่ม ต้องไปต่อคิวอีกกี่นาน T_T เราก็จะใช้วิธีบอกน้องพนักงาน แล้วกดสั่งผ่านแอฟเพื่อให้เวลาคิดเงินจะได้ครบถ้วน ทางร้านก็ดูไม่งงนะ โดยรวม ยังดูบริหารจัดการได้ดี 👍 🛹 ในส่วนของความฮอตฮิตขณะนี้ 🛹 ในร้านมีสนาม pump park จะอยู่ด้านหลังโซนห้องอาหาร มันจะเป็นอารมณ์ว่าทานข้าวเสร็จค่อยไปเล่น หิวน้ำ ต้องเดินมาสั่ง และถือไปเอง บริเวณนั้นไม่มีร่มเงา มีก้อนฟางพอนั่งได้ แนะนำว่าให้พกเก้าอี้ ถังน้ำแข็ง ยกพัดลมมาได้ก็เอามาเหอะ ช่วงนี้มันร้อนมั่กๆ 🔥 สนามเปิด 7 am - 6 pm ทนร้อนได้ก็เล่นยาวๆ ไป ระดับความยาก มีตั้งแต่แบบจักรยานผาดโผนยันจักรยานขาไถ เนินสูงนี่สูงจนน่ากลัว เนินเตี้ยก็ลูกเล็กเด็กแดงเล่นได้หมด สนามใหญ่ มี 2 สนาม ช่วงนี้เป็นที่นิยมมากๆ สำหรับนัก skate ทั้งหลาย เขาว่าถ้ามาช่วงเย็น คนพรึบ สำหรับคนลูกเล็ก สนามไม่มี staff นะ ความปลอดภัยต้องดูแลเอง (เขาให้เล่นฟรีไง😉) อย่าลืมเอาหมวกนิรภัย, สนับมาใส่กันโน๊ะ 🍽 มาที่อาหารบ้าง -ต้มยำทะเล รสออกเปรี้ยวไปนิด -ยำวุ้นเส้นหมูยอ เปรี้ยวเหมือนกัน -กระเพราเต้าหู้หมูสับ ใช้ได้นะ เต้าหู้ไข่ทอดได้ข้างนอกกรอบกำลังดี รวมๆ เลย อาหารก็เฉยๆ ก็ใช้ได้อะ แต่ว่าถ้าใครมาทานข้าวอย่างเดียว แล้วรอนานขนาดนี้ อาจจะแอบเซ็ง ก็ทำนองนี้ เราว่าใครมาปั่นมาไถ, มา skate, มาวิ่ง แบบมาแถวนี้อยู่แล้ว มาร้านนี้ก็ดีนะ

Reviews by Customers
Sort
ร้านไม่ลับย่านบางพระ
ร้านนี้เปิดเช้ามากเลยค่ะ ไว้รองรับสายออกกำลังกาย นักวิ่งนักปั่นทั้งหลาย ให้ได้แวะทานอาหารเครื่องดื่มหลังเสร็จภารกิจ อาหารอร่อยทุกเมนูเลย ราคาไม่แพงด้วย ร้านกว้างขวางมาก ร่มรื่นอีก ผ่านอ่างเก็บน้ำลองแวะทานกันดูนะคะSee more
ร้านอาหารที่เป็นสวรรค์ของนักปั่นจักรยาน
"ร้านอาหารครัวในสวน อ่างเก็บน้ำบางพระ" ตอบโจทย์ในหลายๆ ด้าน เพราะทางร้านไม่ได้มีแค่การให้บริการอาหาร และเครื่องดื่ม แต่ยังคงเป็นจุดแวะพัก หรือจุดเริ่มต้นของผู้ที่ชอบปั่นจักรยาน เพราะอยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำบางพระ และสวนสัตว์เปิดเขาเขียว จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นที่หน้าร้านมีที่แขวนจักรยานเรียงรายพร้อมให้บริการ จุดเด่นอีกอย่างของร้านคือ การเปิดบ...read more
คาเฟ่สำหรับนักปั่นที่แท้จริง
แวะมาหลังปั่นอ่างเก็บน้ำบางพระครับ ด้านหน้ามีราวแขวนจักรยานให้ใช้อย่างสบายใจ เดินเข้ามาเป็นที่นั่งแบบศาลากึ่งสวนพร้อมพัดลม อาหารมีทั้งกาแฟ ขนมเค้ก ไปจนของคาวอื่นๆ วันนี้ที่ชิมไป - ลาเต้เย็น ไม่หวาน >> แก้วสวย กาแฟใช้ได้ ถือว่าผ่าน - เค้กมะพร้าว ฝอยทอง >> กำลังดี หวานหน่อย - เค้าช็อกโกแลต หน้านิ่ม >> ชอบเค้กมะพร้าวมากกว่า (เนื้อเค้กไม่ค่อยเนียน) สรุปว่า แวะพักกินกาแฟเหมาะมากครับ :)See more
ร้านประจำของนักปั่นจักรยาน
ร้านอาหารในสวน บางพระ ร้านยอดนิยมของนักปั่น นักปั่นจักรยาน ส่วนใหญ่เลือกมาใช้บริการ มีที่จอดจักรยานอย่างดี บรรยากาศ ร่มรื่นธรรมชาติ เปิดตั้งแต่ตอนเช้า อาหารอร่อย มีเครื่องดื่ม กาแฟ บริการสั่งอาหาร รวดเร็ว บริการดี มาปั่นจักรยาน หรือวิ่ง รอบอ่างบางพระ ต้องที่นี่เลยครับSee more
ร้านนี้ใจดี น่าอุดหนุน กาแฟอร่อยมี ลาเต้อาร์ทด้วย
ไปปั่นจักรยานทุกครั้งต้องแวะร้านนี้นะ ร้านอยู่บริเวณก่อนถึงทางเข้าสันเขื่อนอ่างเก็บน้ำบางพระถ้ามาจาก กรุงเทพก็เข้ามาในช่องทางที่จะไปบางพระพอถึงสามแยกเลี้ยวขวาขับมาประมาณสี่กิโลจะอยู่ทางขวามือที่จอดรถน่าจะจอดได้ประมาณ 20 กว่าคันเป็นจุดที่จอดรถของนักปั่นจักรยานมีห้องน้ำห้องอาบน้ำให้ บริการฟรีแต่ถ้าจะสั่งอาหารหรือน้ำก็ราคาไม่สูงที่สั่งประจำคือไข่กระทะหรือไม่ก็ไข่ลวกข้าวผัดกระเพามามาก็มีทุกอย่างมีอ...read more