รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเพลินพุง สาขา เมกาบางนา

★彡KaNune彡★
6 มิ.ย. 2021
ของว่างอร่อยๆ เพลินพุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม

สั่งดิลิเวอรี่ร้านก๋วยเตี๋ยวเพลินพุง สาขาเมกาบางนากับทางไลน์แมน มีโปรอาหารราคาคุ้ม สั่งปอเปี๊ยะทอดกับลูกชิ้นปลาลวกจิ้มมาทานรองท้องก่อนมื้อเย็น ปอเปี๊ยะทอดให้มา 3 ชิ้น หั่นท่อนได้ 9 ชิ้น พร้อมน้ำจิ้มและผักสดนิดหน่อย ปอเปี๊ยะกรอบอร่อย น้ำจิ้มรสชาติพอดีๆ ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม มีปลากลมลูกขนาดกลาง 6 ลูก ปลาเส้น (ฮือก้วย) หั่นบาง 8-9 ชิ้น พร้อมผักนิดหน่อย ความเด้งของลูกชิ้นดี ไม่แป้ง ที่เด็ดคือน้ำจิ้ม แซ่บมาก แต่เด็กๆน่าจะทานไม่ได้ แนะนำค่ะ มีเมนูอื่นๆ น่าลองอีกเยอะเลยค่ะ

ปอเปี๊ยะทอด
ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม

รีวิวที่พูดถึง
TbackpackP
25 ก.พ. 2025
เพลินพุง มื้อเย็นจุจุ อร่อย ก่อนเข้าบ้าน 🍜
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะแฮมชีส, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อไทยเฟรนด์, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่โบราณ

วันนี้ เราพามาทานด้วยกันที่ร้าน "เพลินพุง" 💯 🏡ร้านอาหารที่เรามาทานบ่อยที่สุด มื้อเย็นหลังเลิกงาน ชอบในความหลากหลายและราคากระเป๋าตังยังไม่ตกใจ จะก๋วยเตี๋ยว ข้าว อาหารตามสั่ง ของทานเล่น และของหวาน แน่นอนสาขานี้ Mega Bangna นั่นเอง 🚶‍♂️🍽 📍Map : https://maps.app.goo.gl/fWynFeAQ6F4e8ZSaA #Wongnai2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวขอ...อ่านต่อ

19 ก.พ. 2024
เพลินพุง ร้านอาหาร ง่ายๆที่ Mega Bangna 😁
tatateety
21 ธ.ค. 2024
กินเล่นๆก็เพลินพุงดี

ร้านเพลินพุงคาเฟ่ นี่เรารู้สึกจะไม่เห็นึสักเท่าไหร่นะ เมื่อก่อนมีแถวบ้าน แล้วก็ในซอยแบริ่งก็มี แต่ปิดไปหมดแล้ว ส่วนที่เมกาบางนานี่เราก็ไม่ค่อยได้ทานเท่าไหร่ แต่รอบนี่หิวแล้วราคาร้านก็เชิญชวนให้ประหยัดดีอยู่ เลยเข้ามาทาน เราสั่งสุกี้แห้งมาทานเอาอิ่ม สั่งรอแป๊บเดียวได้ของแล้ว เร็วมาก น้ำจิ้มสุกี้ให้มาไม่เยอะเท่าไหร่ ใส่ยังไม่สะใจเลย ผักสดดี เส้นไม่มาก รวมๆทานได้ โอเค ราคาไม่แพง #WongnaiHotpotGr...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
28 พ.ค. 2024
เพลินพุง cafe noodle & more

มื้อเย็นเราอยากทานอะไรง่ายๆกันที่เมกาบางนาอารมณ์กินไวๆไม่ต้องอลังการมาก เลยมาจบกันที่ร้าน เพลินพุง cafe noodle & more เมนูเค้ามีให้เลือกเยอะนะ เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อไทย-เฟรนซ์รสชาติดีเลยปรุงไม่ปรุงก็ทานได้ เครื่องเคียงก็มีเยอะ ใครผ่านไปผ่านมาลองแวะชิมได้เราแนะนำ . ✿🧁เปิด: 10.30-21.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงไข่มะตูม, ข้าวไข่ข้น+หมูทอด, บะหมี่ต้มยำไก่ทอดไข่มะตูม, ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
14 ก.พ. 2024
เมนูอาหารหลากหลายดี รสชาติราคาโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

เพลินพุง เมกา บางนา ที่ตั้ง ร้านอยู่โซนนอกห้าง ทางที่จะเดินไปโซนฟู้ดวอร์ค ปรับปรุงร้านใหม่น่านั่งกว่าเดิม โทนร้านขาวๆดูสะอาดสะอ้าน นั่งสบายๆ เมนูอาหารหลากหลายดีค่ะ - เย็นตาโฟหม้อไฟ 159฿ รสชาติไม่ได้เข้มข้นมาก พอใช้ได้ค่ะ - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ไทย-เฟรนซ์ 98฿ เนื้อดีค่ะ - ข้าวไข่ข้นต้มยำหมูสับ 79฿ มีความผสมผสาน หมูสับน้อยไปสักหน่อย - ข้าวไก่กรอบซอสส้ม 79฿ แปลกแต่ก็อร่อย ใส่ส้มมาเป็นชิ้นๆเลย - บัวล...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2017
อาหารรสชาติใช้ได้ เครื่องดื่มแพง แต่ระบบการบริการไม่ค่อยดีค่ะ
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
7 มี.ค. 2024
เพลินพุง เมกาบางนา ชั้น 1

ร้านเพลินพุง สาขาเมกาบางนา อยู่โซนนอกห้าง ชั้น 1 คนไม่เยอะมาก เข้าร้านได้เลย อาหารราคาไม่แพงถ้าเทียบกับร้านอื่นๆในห้าง ร้านดูตกแต่งสวยงามดี พนักงานก็บริการดี 🥢 สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงไข่มะตูม รสชาติโอเค ธรรมดาทั่วไป ไม่ได้จัดจ้านมาก - ก๋วยจั๊บญวณ อยากกินอะไรเบาๆ ก็เลยสั่งเมนูนี้ แต่เบาจริง รสชาติจืดมาก🥺 ซุปคือเจือจางมากๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿