- รีวิว ร้านฟู่ฉาย เกาเหลาเลือดหมู อ่อนนุช15

หมูกรอบ กรอบอร่อย ที่นั่งสบาย มีที่จอดรถ
อาหารรสชาติดี หมูกรอบคือกรอบอร่อยมากกกกกกกกกกกก ข้าวหน้าหมูนุ่ม ตัวน้ำจิ้มที่ให้มาเหมือนน้ำจิ้มซีฟู๊ดคือแซ่บ อร่อย หมูกรอบผัดพริกเกลือและหมูแดดเดียวอร่อยมาก มีที่จอดรถด้านในตรงที่เป็นร้านคาเฟ่ด้วย ใครทานร้านนี้ก็เอาส่วนลดไปซื้อกาแฟต่อได้เลย

ลองหม่ำร้านฟู่ฉาย สาขาอ่อนนุช
ลองสั่งร้านฟู่ฉาย อ่อนนุชมาหม่ำ เล้งแซ่บ แบบเผ็ดน้อย น้ำซุปเข้มข้นอร่อยใช้ได้ ตัวกระดูกมีเนื้อติดพอควรแทะมัน ถ้าต้มเปื่อยกว่านี้จะอร่อยเพื่มขึ้น หมูกรอบ จานนี้ไม่ผ่าน เหนียวและค่อนข้างแข็ง ก๋วยจั๊บ รสชาติพอฝากท้องได้ แต่รสชาติยังขาดๆอยู่ไม่นัวดูเพิ่มเติม
มาช้า ต้องรอคิวจริงๆร้านนี้ เด็ดย่านอ่อนนุช 😍
🌴มื้อกลางวัน หัวหน้าชวนมาทานร้านนี้เลย ย่านอ่อนนุช ร้านอาหารตกแต่งสไตล์จีน Street Food มีหลายเมนูให้เลือกทาน ทั้ง เกาเหลาเลือดหมู ก๊วยจั๊บ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต่างๆ อยากทานอะไร สั่งได้เลย เมนูที่สั่งมาทาน คือ 🐷ข้าวหน้าหมูตุ๋น - หมูเปือยดี ตุ๋นมาอร่อยเลย น้ำจิ้มรสเด็ดเข้ากับจานนี้สุดๆไปเลยครับ 🅾️เกาเหลาเลือดหมูธรรมดา - น้ำซุปเข้มข้น อร่อยดี ทานคู่กับข้าวสวย เหมาะกันดีครับ **********************...อ่านต่อ
ฟู่ ฉาย เกาเหลาเลือดหมู เกาเหลาเลือดหมู เจ้าดังจากหาดใหญ่ ร้านหัวมุมโดดเด่นด้วยโทนสีขาวแดง ร้านกว้างดี มีที่จอดรถสะดวกสบายอยู่ด้านหลังร้าน ที่จอดรถที่เดียวกันกับ เซียน คาเฟ่ ฟู่ ฉาย แต่งร้านได้น่านั่งดีค่ะ ร้านโปร่ง แต่ก็ร้อนพอสมควร สำหรับมื้อกลางวัน มีเมนูเกาเหลาต้มเลือดหมู ข้าวต้มแห้ง ข้าวหมูตุ๋น ฯลฯ เมนูเยอะ ทั้งข้าว และก๋วยเตี๋ยว ราคาไม่แพงค่ะ - เกาเหลาต้มเลือดหมู 70฿ น้ำซุปรสชาติโอเค ตั...อ่านต่อ
เกาเหลาเลือดหมูสูตรร้านอร่อยจากหาดใหญ่ กับสตรีทอาร์ตชิคๆ
บรรยากาศ - ร้านต้มเลือดหมู ใช้สูตรจากร้านอร่อยที่หาดใหญ่มาทำขายอยู่ที่ กทม จนขายดิบขายดีทั้งวี่ทั้งวัน พร้อมด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียวต่างๆที่อร่อยไม่เหมือนใคร ร้าน "ฟู่ฉาย" อยู่ตรงซอยอ่อนนุช15 เลี้ยวรถเข้าซอยไปจอดด้านหลังร้านได้เลย เดินออกมาหน้าร้าน จะเห็นสตรีทอาร์ทรูปผู้หญิงจีนสวยแบบชิคๆเลย อย่าลืมถ่ายรูปกันล่ะ📸 นั่งที่โต๊ะแล้วก็จะมีพนักงานเอาเมนูมาให้เลือกสั่งอาหารเอาตามชอบ จะมานั่ง...อ่านต่อ
เกาเหลาเลือดหมูอร่อยดีครับ
ร้านอยู่ปากซอยอ่อนนุช 15 ครับ มีที่จอดหลังร้าน(ดีมากๆสำหรับย่านนี้) พนักงานบริการดี ร้านสะอาดครับ เพิ่งเปิดได้ไม่นาน - เกาเหลาเลือดหมู 60.- อร่อยและให้เยอะครับ ดีงาม - ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น 60.- อร่อยและเยอะเช่นกันครับ มาซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม