- รีวิว สะแตกยำ Strack YUM - Central Plaza Pinklao เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

เมนูผัดหมี่โคราช อาหารจานเดียว
สะแตกยำ สาขา Central ปิ่นเกล้า สั่ง 1.ผัดหมี่โคราช 2 จาน 318฿ รสชาติเหมือนผัดซีอิ้วไม่แนะนำ ปกติเห็นคนโคราช จะกินคู่กับหลายๆ เมนูเช่นส้มตำ แต่คราวนี้เรามาแบบกินอาหารจานเดียว รสชาติหมี่โคราช ก็จะแนวๆ นี้อยู่ มีกุ้งแห้งตัวใหญ่ ใส่กุ้งสด ขนาดกลางๆ 3 ตัวมีหอมเจียวทอด กินกับถั่วลิสงคั่ว พริกป่น เพิ่มความเผ็ด นัวในการกินเส้นแต่ละคำ 2.น้ำเปล่า 20฿ 3.น้ำแข็ง 2 แก้ว 10฿ รวมค่าเสียหาย 372.36฿ #Esan...อ่านต่อ
แซ่บๆ ในเซนปิ่น
ถ้าเดินเล่นในเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า แล้วโหยหาความแซ่บ ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ตอบโจทย์ มีทั้ง ส้มตำ ลาบ น้ำตก ยำแซ่บ ๆ ไก่ย่าง ต่าง ๆ นานา ซึ่งหลายจานรสชาติใกล้เคียงกัน บรรยากาศสบายๆ แบบร้านอาหารในห้าง ไม่ต้องคิดมากดูเพิ่มเติม
ตำหลวงพระบางอร่อยดี
วันนี้ผ่านมาทำธุระที่เซนทรัลปิ่นเกล้า แฟนอยากทานตำหลวงพระบางเลยจัดไปร้านนี้ อร่อยจริงปลาร้าหอมดี ทานกับ ข้าวหมูทอดเข้ากันดี หมูทอดนุ่มๆ ยังไม่อิ่มเลยเอาตับหวานมาลอง ตับยังไม่นุ่มดีนัก โดยรวมแนะนำ ตำหลวงพระบางครับอร่อยจริงดูเพิ่มเติม
ข้าวคอหมูทอดอร่อย เด็ดที่น้ำจิ้ม
เป็นร้านยำที่เรากลับไม่ได้ชอบเมนูยำที่สุด 555 แนะนำเมนูข้าวคอหมูทอดค่ะ อร่อย ทอดดี ติดมันกำลังดี (หรือบางทีก็มันเยอะไปหน่อย) ทีเด็ดคือน้ำจิ้มค่ะ น้ำจิ้มอร่อยกินแล้วเข้ากันมากกก ส่วนตำหลวงพระบางก็อร่อยดีค่ะ แต่เมนูยำยังเฉยๆ นะคะ เคยสั่งยำแซลม่อนมายังไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ คิดว่าติดหวานไปนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม